Zed, Katarina và Riven sẽ là những cái tên tiếp theo được Riot làm lại sau khi “Cải Tạo Pháp Sư”?

0
172

Như chúng tôi đã đưa tin, sau cuộc chỉnh sửa lớn 1 số đấu sĩ và hàng loạt xạ thủ ở giai đoạn Liên Minh Huyền Thoại mùa 6 vừa qua. Riot Games tiếp tục công cuộc làm lại tướng của mình. Kế hoạch hiện tại chính là “Cải Tạo Pháp Sư” lên đến hàng chục vị tướng từ chỉnh sửa ít cho đến nhiều.

Zed, Katarina và Riven sẽ là những cái tên tiếp theo được Riot làm lại sau khi "Cải Tạo Pháp Sư"?

Điều này đã tạo nên sự háo hức không nhỏ cho cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới. Nào là Cassiopeia không được mua giày, Chướng Khí (W) có thể ngăn kỹ năng dịch chuyển. Hay mới đây nhất là Ziggs, Chuyên Gia Chất Nổ sẽ có nội tại mới giúp phá hủy trụ cực kỳ bá đạo.

Và gần như chắc chắn, trong phiên bản 6.9 tới việc làm lại các pháp sư gồm nhóm big 6 là Brand, Cassiopeia, Malzahar, Vel’Koz , Vladimir và Zyra cùng với rất nhiều thay đổi về trang bị khác. Tuy nhiên có khá nhiều người chơi đã thắc mắc về vị tướng pháp sư sát thủ được đông đảo gamer Liên Minh Huyền Thoại yêu thích. Đó chính là Katarina.

Zed, Katarina và Riven sẽ là những cái tên tiếp theo được Riot làm lại sau khi "Cải Tạo Pháp Sư"?

Điều này cũng dễ hiểu, rất nhiều cái tên đã được Riot “gọi ra”, nhưng Ác Kiếm thì tuyệt nhiên không có chút xíu thông tin gì. Ngay lập tức, những lời thắc mắc này đến tai kỹ sư trưởng Riot Games – Meddler và ông đã có lời giải thích làm yên lòng fan hâm mộ của Katarina.

“Katarina sẽ không có chỉnh sửa gì trong phiên bản 6.9, nhưng bọn tôi sẽ để ý đến cô ấy khi nghiên cứu làm lại các vị tướng sát thủ vào cuối năm.

Sẽ có một đợt thay đổi lớn vào tháng 11 năm nay, khi Chung Kết Thế Giới mùa 6 đã kết thúc. Sát thủ sẽ là những vị tướng được ưu tiên. Và sẽ không có thay đổi gì lớn trong Liên Minh Huyền Thoại từ phiên bản 6.9 cho đến lúc đó.”

Zed, Katarina và Riven sẽ là những cái tên tiếp theo được Riot làm lại sau khi "Cải Tạo Pháp Sư"?

Đây quả thực là tin mừng lớn đối với những ai fan của các vị tướng sát thủ. Nhiều khả năng, Zed, Talon hoặc Riven sẽ là những cái tên được cho vào danh sách này. Tuy nhiên từ bây giờ đến tháng 11 vẫn còn khá lâu, chúng ta hãy cứ đón chào những thay đổi pháp sư ở phiên bản 6.9 đã.

Liên Minh Huyền Thoại: Ziggs có Nội Tại mới siêu bá đạo, Gắn Bom làm nổ Trụ còn dưới 25 máu