Xem “tử vi ngày 31/7/2016”, tử vi Chủ Nhật của 12 cung hoàng đạo

0
1390

Xem “Tử vi ngày 31/7/2016” mới nhất, tử vi hàng ngày – tử vi 31/7/2016 cho 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

"Tử vi ngày 31/7/2016", xem tử vi Chủ Nhật của bạn

Tử vi hàng ngày – ngày 31/7/2016, xem tử vi Chủ Nhật của bạn (Ảnh minh họa)

Tử vi 31/7/2016 Chủ Nhật của Bạch Dương

Ngày 31/7/2016 là một ngày rất may mắn và hạnh phúc. Chắc chắn Bạch Dương sẽ hài lòng với những gì đạt được trong ngày. Buổi sáng, bạn nên dành ra một chút thời gian rảnh rỗi sắp xếp lại công việc trong tuần nhé. Hãy chọn phương pháp làm việc và học tập phù hợp thì mới có thể đạt được hiệu suất cao. Buổi tối là thời gian dành cho gia đình và bạn bè.

Tử vi ngày 31/7/2016 Chủ Nhật của Kim Ngưu

Đôi lúc, bạn làm cho bố mẹ không thực sự hài lòng, nên cố gắng tập trung vào học tập hơn nữa. Trong hôm nay, sẽ có nhiều lời mời đi chơi từ bạn bè, Kim Ngưu nên từ chối khéo nghen. Nhiều cơ hội đến vào đầu ngày, nhưng sẽ phải đầu tư khá nhiều công sức thì mới có thể gặt hái thành công được. Buổi tối, bạn nên trao đổi những dự định tương lai với gia đình, rất nhiều lời khuyên bổ ích được đưa ra đấy.

Tử vi 31/7/2016 Chủ Nhật của Song Tử

Có rất nhiều áp lực trong công việc cũng như học hành, vì vậy nếu như Song Tử kiên trì và có phương pháp làm việc hợp lý thì bạn có thể vượt qua được nhiều khó khăn. Rất nhiều ý tưởng sáng tạo sẽ đến với bạn vào đầu này và mang tới không khí hưng phấn trong công việc. Tuy nhiên nếu như Song Ngư có ức chế sẽ làm giảm nhiệt huyết của bạn vào cuối ngày đó.

Tử vi ngày 31/7/2016 Chủ Nhật của Cự Giải

Cự Giải có thể sẽ phải lỡ hẹn với một vài kế hoạch trong ngày, nhưng cũng đừng vì thế mà chán nản, bỏ cuộc nhé. Cuộc sống có nhiều thử thách, nếu vượt qua được thì sẽ gặt hái nhiều thành công. Trong hôm nay, hãy chú ý hơn tới tình trạng sức khỏe của bản thân, một vài biểu hiện không tốt của bản thân cần phải được ghi nhận kịp thời. Bạn sẽ chẳng làm được gì nếu không khỏe mạnh

Tử vi Chủ Nhật ngày 31/7/2016 của Sư Tử

Đừng nhầm lẫn giữa vui vẻ và vô trách nhiệm bạn nhé. Rất có thể bạn sẽ ao ước mình chỉ phải gánh vác một phần rất nhỏ mà thôi, nhưng hãy nhìn nhận nó thật nghiêm túc và thực hiện bằng tất cả sự nhiệt tình của mình. Công việc không phải là trò đùa, bạn có đủ sự thông minh để hiểu được. Hãy sắp xếp những công việc cần làm thật khoa học để bạn không phải tự cảm thấy áp lực nhé.

Xem bói ngày 31/7/2016 Chủ Nhật của Xử Nữ

Xử Nữ và người ấy có thể sẽ khổ sở vì những tin đồn vỉa hè đó. Thế nên dù cho có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, hãy thể hiện cá tính bản thân bằng tình cảm trong sáng trong tình yêu nha. Một mối quan hệ giữa mọi người trong gia đình sẽ có vài căng thẳng, vì vậy nên chủ động giúp mọi người làm hòa với nhau Xử Nữ nhé.

Xem bói Chủ Nhật ngày 31/7/2016 của Thiên Bình

Ai cũng có những lúc sai lầm, nhưng bạn đừng nên để chúng ảnh hưởng tới công việc hiện tại. Đây là thời điểm mà Thiên Bình cần phải phát huy cao nhất bản lĩnh của mình. Hãy chứng tỏ năng lực của bạn cho mọi người thấy, không ai có thể chê cười một khi bạn nỗ lực và đạt được thành công nhất định trong công việc.

"Tử vi ngày 31/7/2016", xem tử vi Chủ Nhật của bạn

Tử vi ngày 31/7/2016 của 12 cung hoàng đạo (Ảnh minh họa)

Xem bói ngày 31/7/2016 Chủ Nhật của Thần Nông

Nguồn lực trong ngày là có hạn, hãy cố gắng chọn lựa một phương pháp làm việc phù hợp. Trong ngày Chủ Nhật này, Bọ Cạp nên chủ động làm cầu nối gắn kết mọi người lại với nhau, tổ chức một buổi họp mặt bạn bè hay tiệc gia đình sẽ là rất hợp lý đấy. Cuối ngày, bạn nên dành ra thời gian để thiết lập mục tiêu cho tuần mới.

Tử vi Chủ Nhật ngày 31/7/2016 của Nhân Mã

Nhân Mã hơi vất vả trong ngày Chủ Nhật này, tính bảo thủ của bạn gây ra nhiều bất lợi, nếu cố gắng khắc phục thì tình hình sẽ trở nên suôn sẻ hơn vào cuối ngày. Hãy dành nhiều thời gian trong ngày cho việc nghiên cứu và trao dồi chuyên môn nhé. Buổi tối, cùng bạn bè xem một bộ phim hay cũng là một cách tiêu khiển tốt đấy.

Tử vi Chủ Nhật ngày 31/7/2016 của Ma Kết

Một vài lời góp ý tương đối nặng nề để Ma Kết có thể đưa ra làm bạn hơi bị ngợp đầu khi bắt đầu một ngày mới đó. Nhưng đừng quá nghiêm trọng vấn đề lên nhé, một khi đã có ý định nghiêm túc và luôn nỗ lực hết mình thì kết quả sẽ thành công ngoài mức mong đợi đó. Thay đổi không khí một chút sẽ làm buổi tối của bạn giảm tải áp lực cũng như căng thẳng một cách đáng kể đó.

Tử vi 31/7/2016 Chủ Nhật của Bảo Bình

Không có nhiều sự lựa chọn tốt trong ngày, do đó bạn hãy nên suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định bất cứ việc gì nhé. Ngày Chủ Nhật này, Bảo Bình nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi hay tham gia những hoạt động yêu thích của bản thân. Tuy nhiên, cũng đừng nên làm việc quá sức nhé, bạn cần duy trì tình trạng sức khỏe tốt nhất cho tuần mới nữa.

Xem bói 31/7/2016 Chủ Nhật của Song Ngư

Tính cách lãng mạn của Bạn sẽ bùng nổ, dù bạn đang độc thân hay đã có người yêu. Bạn sẽ làm nhiều hành động khó ai có thể ngờ. Đừng chống cự lại cảm xúc khi trái tim bạn lên tiếng. Có thể bạn sẽ rơi vào lưới tình với một người bạn bình thường, hoặc người quen cũ.

>>> xem thêm: tu vi ngày 1/8/2016

Nguồn: Tổng Hợp.