Xem “tử vi ngày 30/7/2016”, tử vi thứ Bảy của 12 cung hoàng đạo

0
1642

Xem “Tử vi ngày 30/7/2016” mới nhất, tử vi hàng ngày – tử vi 30/7/2016 cho 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

"Tử vi ngày 30/7/2016", xem tử vi thứ Bảy của bạn

Tử vi hàng ngày – ngày 30/7/2016, xem tử vi thứ Bảy của bạn (Ảnh minh họa)

Tử vi 30/7/2016 thứ Bảy của Bạch Dương

Có một người đang ở bên cạnh và hết sức mong muốn được giúp đỡ bạn vào hôm nay. Dù những ý kiến họ đưa ra không hoàn toàn chính xác như cách giải quyết ngày thường của bạn, tuy nhiên, hãy thử nghe theo một lần, bạn sẽ cảm nhận được sự thông minh, tinh tế ở con người họ đấy. Đừng ngại ngần hay tự nghĩ rằng mình đang bắt chiếc người khác. Chỉ đơn giản là bạn thông minh và lựa chọn được đúng hướng đi đáng để học tập thôi.

Tử vi ngày 30/7/2016 thứ Bảy của Kim Ngưu

Nếu bạn có niềm tin chắc chắn vào một việc gì đó ngày hôm nay, liệu bạn sẽ đưa nó đi được bao xa? Đôi lúc, bảo vệ quan điểm của mình là một việc hết sức đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, bạn nên biết điểm dừng hợp lí cho mình, trước khi mọi việc đi quá xa, và thậm chí là dẫn tới cả tranh chấp. Rất có thể ai đó quanh bạn đã có sẵn cách đề phòng, và bạn sẽ rất dễ mắc bẫy nếu không cẩn thận.

Tử vi 30/7/2016 thứ Bảy của Song Tử

Giờ là lúc bạn cần bắt đầu những dự định của mình, một cách hoàn toàn nghiêm túc. Và đây chính là động lực định hướng cho toàn bộ hành động sắp tới của bạn. Tâm trí bạn đang có một chút lơ là khi phải đứng trước quá nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn những gì mình làm phải ghi được một dấu ấn đáng kể, vây hãy chọn cho mình con đường mạo hiểm nhé.

Tử vi ngày 30/7/2016 thứ Bảy của Cự Giải

Cự Giải sẽ có một ngày thuận lợi cho việc đi du lịch, nghỉ ngơi, thay đổi không khí và hàn gắn tâm hồn. Cự Giải có thể tìm ra bước đột phá mới trong quá trình khám phá. Hiện tại, Cự Giải đang có dấu hiệu căng thẳng thần kinh, những chuyến đi thú vị, trò chuyện vui vẻ bên bạn bè và nghỉ ngơi vui chơi là tất cả những gì bạn cần hiện tại.

Tử vi thứ Bảy ngày 30/7/2016 của Sư Tử

Bất đồng quan điểm với thầy cô khiến tiết học hôm nay của bạn  thật ngột ngạt. Thật khó để lấy lại sự cân bằng hôm nay ấy.

Xem bói ngày 30/7/2016 thứ Bảy của Xử Nữ

Hãy luôn nhớ nguyên tắc này cho ngày hôm nay bạn nhé. Đó là những điều người quant trọng nói chắc chắn sẽ mang những ý nghĩa vô cùng quan trọng. Từ những lời ấy, bạn sẽ khám phá ra được vô số bí mật trong thế giới riêng của mình nữa đấy. Bởi thế, hãy cố gắng nói chuyện với nhiều người nhất có thể, thay vì giữ kín mọi chuyện cho riêng mình.

Xem bói thứ Bảy ngày 30/7/2016 của Thiên Bình

Bạn sẵn sàng đặt tham vọng sang một bên để theo đuổi hoạt động xã hội, đặc biệt là trong ngày hôm nay. Đồng thời, bạn cũng đang giữ được mối quan hệ vô cùng tốt đẹp với những người bạn của mình, và rõ ràng là điều tuyệt vời này không nên sớm kết thúc. Hãy thật sự trân trọng những người đang ở bên cạnh bạn nhé, bạn sẽ thấy việc tìm hiểu họ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

"Tử vi ngày 30/7/2016", xem tử vi thứ Bảy của bạn

Tử vi ngày 30/7/2016 của 12 cung hoàng đạo (Ảnh minh họa)

Xem bói ngày 30/7/2016 thứ Bảy của Thần Nông

Bạn vô cùng quả quyết về việc sẽ giữ kín mọi chuyện cho tới cùng, thay vì hé lộ cho bất kì ai khác. Tuy nhiên, vào một thời điểm nào đó, bạn vô tình nhận ra mình không thể ngừng nhắc tới chuyện đó, và chẳng cần phải bàn cãi nhiều, chuyện này rõ ràng có liên quan tới một người mà bạn vẫn luôn để ý. Hãy coi đây như một kế hoạch để tiếp cận với người ấy, một cách hoàn toàn hợp lí.

Tử vi thứ Bảy ngày 30/7/2016 của Nhân Mã

Nhân Mã sẽ cảm thấy thất vọng chính bởi sự tự tin quá mức của mình. Bạn nghĩ bản thân có thể làm tốt hơn nữa nhưng mà kết quả lại không được khả quan như mong đợi. Đó chính là nguyên nhân khiến cho tâm trạng của bạn trở nên tồi tệ hơn và dễ căng thẳng. Tuy nhiên sự việc đã xảy ra không thể thay đổi được, vì vậy bạn hãy tìm cách vượt qua những cảm xúc tiêu cực của bản thân.

Tử vi thứ Bảy ngày 30/7/2016 của Ma Kết

Những giấc mơ của bạn gần đây thực sự vô cùng thú vị và sinh động, tuy nhiên, liệu chúng có thực sự có một ý nghĩa sâu sắc nào đó đáng được bạn quan tâm không, hay chỉ là một tập hợp những tiềm thức lúc bạn nửa tỉnh nửa mê còn đọng lại. Chú ý đừng đọc quá nhiều thứ trước giờ đi ngủ nhé. Nó sẽ chỉ càng khiến bạn thêm căng thẳng mà thôi.

Tử vi 30/7/2016 thứ Bảy của Bảo Bình

Bạn sẽ nhận được một món quà không đắt đỏ nhưng vô cùng ấn tượng vào hôm nay. Và bạn nên thật cẩn trọng thể hiện thái độ biết ơn với người tặng nó cho mình. Ngày 30/7/2016 còn nhắc nhở bạn về những bất ngờ trong cuộc sống mà bấy lâu nay bạn đã không còn niềm tin nữa rồi. Hãy cho đi để được nhận lại điều tương tự bạn nhé.

Xem bói 30/7/2016 thứ Bảy của Song Ngư

Đôi khi nằm mơ giữa ban ngày chính là cách bạn tưởng tượng, hình dung về những dự định trong tương lai. Bởi vậy, hãy cho phép đầu óc mình được mơ màng bất cứ khi nào bạn có thời gian rảnh rỗi nhé. Chỉ tập trung riêng vào những vòng quay công việc ngày thường không phải, và không thể là lựa chọn duy nhất cho cuộc sống của bạn.

>>> xem thêm: tu vi ngày 31/7/2016

Nguồn: Tổng Hợp.