Xem bói “tử vi tháng 8/2016” của 12 cung hoàng đạo

0
6195

Xem “Tử vi tháng 8/2016”, tử vi tháng 8/2016 tử vi hàng ngày mới nhất cho 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Xem bói "tử vi tháng 8/2016" mới nhất của bạn

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi tháng 8/2016 của bạn (Ảnh minh họa)

Xem bói tử vi tháng 8/2016 của Bạch Dương

Tháng 8, Bạch Dương sẽ gặp phải một số rắc rối tuy không lớn nhưng cũng khiến cho bạn phải thực hiện một số thay đổi để có thể giải quyết và thích nghi với những vấn đề gặp phải.

Sự nghiệp và công việc: Trong 10 ngày đầu tháng bạn nên chú ý tới tình hình tài chính, tiết kiệm chi tiêu không nên tiêu xài phung phí. Khoảng thời gian giữa tháng nên dành cho gia đình và thực hiện những buổi họp mặt đông đủ giữa các thành viên, chắc chạn bạn sẽ có nhũng bữa cơm thật ấm cúng và vui vẻ. Thời gian còn lại, hãy dành cho bản thân, bắt tay vào hiện hực hóa những ước mơ và hoài bão của mình.

Tình cảm: Hãy bỏ mọi thứ lại phí sau và bước về phía trước, những Bạch Dương độc thân đã sẵn sàng tìm cho mình một nửa hoàn hảo chính vì thế trong tháng này họ sẽ bước sang một chương mới. Với những cặp đôi thì tình cảm của họ sẽ có thêm những luồng gió mới, giúp hai bạn gắn kết hơn.

Sức khỏe: Nên chú trọng tới sức khỏe, cần thay đổi thói quen ăn uống và hoạt động sao cho khoa học. Làm tốt thì tình hình sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện vào cuối tháng.

Xem tử vi tháng 8/2016 thứ Tư của Kim Ngưu

Ngoại giao sẽ là tên của trò chơi tháng 8 của Kim Ngưu đây. Những ngày 2, 3 và 4 là khoảng thời gian mà khả năng diễn đạt của Kim Ngưu thật sự tỏa sáng. Bạn hiểu và diễn tả đúng chính xác điều mà những người xung quanh đang cố thể hiện. Trong tháng này, hãy cố gắng gìn giữ hòa bình nhé, như thế bạn sẽ tránh được nhiều rắc rối đó.

Sự nghiệp và công việc tháng 8 của Kim Ngưu: bạn có thể đưa ra vài quyết định, nhưng bạn cần làm việc một cách kiên nhẫn và tỉ mỉ. Bạn cần theo dõi sức khỏe của mình, hãy cẩn thận vào những ngày đầu tháng đặc biệt là ngày 2, 4, 5. Dù đầu tháng 7 vừa qua bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng thì cũng cần cẩn trọng và giữ gìn sức khỏe vào những tháng 8 của bạn nhé!

Tình cảm: Về tình yêu, Kim Ngưu có thể kỳ vọng về những chuyển biến tốt đẹp trong chuyện tình cảm. Sức khỏe của Kim Ngưu tháng 8 này khá ổn nhưng bạn sẽ cảm thấy đôi chút mệt mỏi sau những ngày cuối tháng. Hãy cố gắng dành thời gian để thư giãn và nghỉ ngơi nhé ! Nhưng đừng bỏ qua cơ hội kiếm tiền nhé. Thứ 2 giữa tháng là ngày rất vui với Kim Ngưu.

Sức khỏe: Nếu không thể tập trung thì hãy nghỉ ngơi một chút cho đỡ căng thẳng. Đây là thời điểm tốt để trao đổi ý tưởng và tìm kiếm những cơ hội mới. Vào khoảng giữa tháng, những ngày 13, 14 là một khoảng thời gian rãnh rỗi, hãy giải phóng cơ thể của mình để tránh việc bị stress. Sao bạn không lên kế hoạch cho một chuyến du ngoạn vào cuối tuần tới nhỉ, chắc chắn chuyến đi sẽ giúp bạn thoải mái hơn nhiều cùng với những trải nghiệm mới nhỉ?

Xem bói tháng 8/2016 của Song Tử

Nhìn chung, Song Tử vượt qua các khó khăn trong tháng trước một cách khá dễ dàng. Mặc dù có một số thất bại chẳng dễ hồi phục trong công việc. Trong tuần đầu tiên của tháng 8, bạn sẽ có khả năng bị thu hút bởi một dự án sáng tạo mới mẻ nào đó. Song Tử hãy nhớ là bạn phải hoàn thành xong các công việc của mình trong tháng trước rồi mới nghĩ đến các dự án mới mẻ nhé.

Sự nghiệp và công việc tháng 8 của Song Tử: Trong khi tất cả mọi thứ thực sự là trong tay của bạn, các yếu tố bên ngoài khác nhau có thể kết hợp lại ở phía đối thủ. Đó là lý do tại sao bạn nên suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định quan trọng. Nếu bạn có kế hoạch riêng của mình, ngay bây giờ chắc chắn là một thời gian để hành động. Tuy nhiên, bạn nên hành động chu đáo, vẫn có xác suất cho một kết quả tiêu cực. Tuy nhiên, các ngôi sao hoàn toàn ủng hộ bạn, vì vậy đừng ngại lựa chọn đối thủ của bạn và mạnh dạn theo đuổi mục tiêu của mình. Quan trọng nhất là khả năng bạn xác định được một mục tiêu quan trọng thật sự.

Tình cảm: Bạn rất quan tâm tới những người bạn yêu quý, thế nhưng với tháng 8 của Song Tử nên hãy dành thời gian thăm hỏi họ, nhất là vào ngày 14 và 15. Ngày 21 và 22, bạn sẽ thu được thành quả bất ngờ trong lĩnh vực tình cảm. Nhưng đến 27 và 28, bạn sẽ hiểu rằng tính đa cảm đôi lúc cũng chỉ có giới hạn, mọi người không thể đòi hỏi ở bạn quá nhiều. Hãy trân trọng những gì cuộc sống mang lại cho bạn vào ngày cuối tháng.

Sức khỏe: Bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, xuống tinh thần vào ngày đầu tháng, mặc dù ánh nắng mùa hè vẫn chói chang. Có lẽ cơ thể đang báo hiệu rằng bạn cần chậm lại, chăm sóc đến bản thân hơn. Bạn sẽ thấy năng lượng hào hứng quay trở lại vào ngày 4 và 5, nên hãy tranh thủ khám phá những vẻ đẹp của cuộc sống. Ngày 9 và 10, bạn sẽ có cơ hội tham dự một hoạt động văn hóa.

Tử vi tháng 8/2016 của Cự Giải

Khoảng thời gian dài này nên được hiểu như là quá trình chuẩn bị cho tài chính phát triển mạnh mẽ về sau. Cự Giải thường thành công trong đầu tư rủi ro. Tuy nhiên, hiện tại nên tránh xu hướng đầu tư ấy. Nó có thể không sinh lợi nhuận cho bạn. Đến cuối tháng, Cự Giải sẽ xung đột với các đối tác về vấn đề tiền bạc.

Tháng 8 cho thấy Cự Giải muốn đi du lịch hoặc ít nhất là có điều kiện tối ưu cho việc du lịch. Ngày 23 sẽ mang đến khoảng thời gian tuyệt vời và thành công cho sự phát triển nghề nghiệp. Cự Giải có thể sửa đổi ý tưởng của mình sau khi lắng nghe góp ý từ người khác.
Cự Giải cố gắng tránh đừng để bản thân quá mệt mỏi này trong tháng này, điều này làm giảm năng lượng của Cự Giải và khiến bạn bị cảm lạnh hoặc cúm. Bạn bè tháng này có thể giới thiệu Cự Giải với một người khác, bạn có thể sẽ liêu xiêu vì người này đấy.

Tử vi tháng 8/2016 của Sư Tử

Đầu tháng, mọi chuyện của Sư Tử diễn ra khá suôn sẻ. Tuy nhiên, từ giữa tháng trở đi, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều vấn đề. Hãy chuẩn bị tinh thần sẵn sàng ngay từ bây giờ đi nào.

Học hành/công việc: Sự nghiệp là chuyện rất quan trọng, đặc biệt là trong khoảng thời gian này. Đừng bỏ lỡ bất kì cơ hội nào bởi cơ hội nào cũng đáng quý và không phải lúc nào chúng cũng đến đâu.

Tình cảm: Sư Tử FA hãy thử thay đổi một chút để bản thân có thể trở nên ấn tượng hơn trong mắt người khác. Như vậy thì bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn trong tình yêu đấy.

Sức khỏe: Sức khỏe của Sư Tử đã được cải thiện nhưng bạn nên chú ý tự chăm sóc bản thân mình hơn nhé.

Xem bói tử vi tháng 8/2016 thứ Tư của Xử Nữ

Nói về Xử Nữ tháng 8 này tình bạn và những mối quan hệ xã hội sẽ có nhiều biến động, có thể bạn sẽ phải trải qua những thử thách, những thay đổi để hiểu hơn về chính mình và bạn bè mình. Xử Nữ cũng có thể hoàn toàn yên tâm về sức khỏe trong tháng này tuy nhiên đừng quên dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn tận hưởng những ngày cuối tuần cùng gia đình, người thân nhé.

Tình yêu tháng 8 của xử nữ: Tháng 8 là thời điểm phù hợp để Xử Nữ thay đổi vẻ ngoài. Hình ảnh của bạn sẽ trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết trong mắt mọi người.Về tình cảm, đừng phản ứng vội vàng. Không nên để công việc làm hỏng chuyện tình lãng mạn của bạn nhé. Bạn cũng không cần phải đi quá xa để tìm kiếm tình yêu. Tình yêu có thể ở ngay cạnh bạn đấy.

Sức khỏe: Bạn nên quan tâm đến sức khỏe và giảm chậm lại tốc độc công việc để hưởng thụ cuộc sống hơn. Đừng để bụng những gì người khác nói với bạn, vì khi đó họ đang thấy căng thẳng hoặc không vui. Một vài tin tức bất ngờ sẽ đến và đem lại cho bạn nhiều điều thú vị.

Công việc của xử nữ: Đây là thời gian Xử Nữ có cái nhìn rõ ràng về những gì thực sự muốn đạt được trong năm và tập trung với tất cả sự cố gắng của mình. Tháng 8 là thời điểm tốt để biến những quyết định quan trọng trong kinh doanh thành hiện thực. Nửa đầu tháng, các mối quan hệ gặp khó khăn bởi người kia không hiểu bạn. Tuy nhiên, nhiều người đã từng có bất đồng với bạn, trong tháng này, sẽ có thái độ trái ngược. Họ nhiệt tình và có nhiều thiện cảm với bạn hơn. Hãy đón nhận và để mọi thứ đã qua ở phía sau.

Tử vi 8/2016 của Thiên Bình

Tháng 8 này sẽ là tháng của Thiên Bình tập trung đầu tư suy nghĩ, phân tích, nghiên cứu, học tập, nên lịch các chiến lược cho sự nghiệp và công việc. Tháng này là thời điểm rất thuận lợi cho bạn để học hỏi và trau dồi kiến thức cuộc sống của mình. Hãy cởi mở nhiều hơn trong giao tiếp với mọi người nhé.

Sự nghiệp và công việc tháng 8 của Thiên Bình: Tuy có sự đam mê học hỏi tích lũy kinh nghiệm nhưng tháng 8 của Thiên Bình có khả năng dính vào các vụ bê bối tài chính của mình. Hãy cẩn thận khi lên lịch cho các chi tiêu của mình, cố gắng tiếp nhận những lời khuyên từ những người xung quanh, bạn nên đến các nơi có chuyên gia tư vấn có thể tư vấn tài chính cho bạn. Nên nhớ, bạn không thể đơn thương độc mã trong những vụ bê bối tài chính của mình.

Tình cảm: Trong chuyện tình cảm, bạn luôn mong đợi quá nhiều vì bạn thích mọi thứ diễn ra như bạn muốn. Hãy thận trọng việc bạn cư xử như thế nào trong giai đoạn này. Nó cũng có thể khiến bạn gặp rắc rối. Nếu bạn chưa có người ấy, hãy thể hiện cảm xúc của mình với đối tượng mà bạn đã để ý trong thời gian trước đó, bạn rất có thể sẽ được bật đèn xanh và tiến tới là 1 nửa của nhau.

Sức khỏe: Tháng này sức khỏe của Thiên Bình khá ổn, hầu như không có điều gì làm tổn hại đến sức khỏe của Thiên Bình vào tháng này. Hãy tập trung nguồn năng lượng mà bạn có vào thời gian này để tập trung nghiên cứu về các kỹ năng cũng như kinh nghiệm trong công việc. Hơn nữa thời điểm này cũng là lúc sự phấn khích, đam mê học hỏi của Thiên Bình

Xem bói "tử vi tháng 8/2016" mới nhất của bạn

Tử vi tháng 8/2016 của 12 cung hoàng đạo (Ảnh minh họa)

Xem tử vi 8/2016 của Thần Nông

Sự nghiệp và những người bạn quen biết sẽ mang lại rất nhiều may mắn cho bạn. Sự nỗ lực của bạn là một vấn đề quan trọng mang lại thành công trong sự nghiệp của bạn. Với một số trường hợp đặc biệt bạn nên ích kỉ một chút và nên kiên định trên con đường mà mình đã chọn.

Sự nghiệp và công việc: Từ ngày 12 trở đi, bạn nên trau dồi thêm kiến thức và phát triển kỹ năng xã hội. Sự thông minh và khả năng giao tiếp sẽ được duy trì ở mức độ cao trong tháng này. Việc thăng tiến của bạn trong tháng này sẽ diễn ra rất thuận lợi. Vấn đề tài chính có cơ hội hiện thực hóa rất cao. Trong tháng 8 này, bạn sẽ có nhiều cơ hội học được nhiều điều mới mẻ.

Tình cảm: Trong hai tuần đầu của tháng, mục đích sống mới sẽ xuất hiện trong đầu của bạn. Một cuộc hôn nhân tràn ngập hạnh phúc sẽ đến với bạn trong tháng này. Nếu bạn còn cô đơn, bạn sẽ gặp vận may tại những nơi bạn thường hay đến. Sau tuần đầu tiên, bạn có cơ hội gặp được một nửa của mình tại nơi làm việc. Một lời khuyên chân thành dành cho bạn trong tháng này đó là: Nghe nhiều hơn, nói ít đi và suy nghĩ kỹ.

Sức khỏe: Sức khỏe của Bọ Cạp rất tốt trong tháng này. Bạn nên thực hiện chế độ ăn uống và luyện tập khoa học để duy trì tình trạng sức khỏe của mình nhé. Trong ngày 18, bạn nên cẩn trọng về vấn đề sức khỏe và giữ cho trạng thái cơ thể cân bằng ở mức tốt nhất nhé.

Tử vi 8/2016 của Nhân Mã

Cuộc sống của Nhân Mã tháng 8 sẽ có những thay đổi với tốc độ đáng ngạc nhiên, đặc biệt trong công việc bởi trong tháng 8 của bạn sẽ duy trì được phong độ của mình. Tuy nhiên, bạn nên tránh xa khỏi các hoạt động mạo hiểm và rủi ro. Hãy chú tâm và cân nhắc cơ hội việc làm mới cũng như kế hoạch phát triển sự nghiệp lâu dài.

Sự nghiệp và công việc tháng 8 của Nhân Mã: Trong mọi tình huống, Nhân Mã cần hành xử rõ ràng và cụ thể, chính xác và thực tế, và đừng làm rối các mối quan hệ. Đồng nghiệp có thể sẽ đưa ra những cao kiến. Vì vậy Nhân Mã hãy tỉnh táo và nghe theo sự mách bảo của trái tim. Nếu bạn chưa có người yêu, các mối quan hệ đang chờ đợi bạn. Hãy chịu khó giao lưu tiệc tùng, kể cả những lúc bạn ít mong đợi nhất.

Tình cảm: Đừng đi đâu xa trong các ngày cuối tháng hãy dành cho gia đình và người yêu. Nếu Nhân Mã không thể trì hoãn việc di chuyển thì ít nhất hãy bảo vệ mình, hãy đảm bảo rằng bạn đã có bảo hiểm trong tay.

Sức khỏe: Đầu tháng, Nhân Mã hãy quan tâm đúng mức đến sức khỏe cũng như tinh thần, đừng quá cố gắng làm cho xong công việc bề bộn. Bạn nên chú trọng đến sức khỏe của mình, có thể một ngày chủ nhật ngày 14 và 21 trong tháng 8 này là hai ngày mà khoảng thời gian mà bạn có thể giải lao đấy. Tuy vậy sức khỏe của Nhân Mã sẽ được cải thiện đáng kể sau ngày 23.

Tử vi tháng 8/2016 của Ma Kết

Sự trùng hợp ngẫu nhiên sẽ mang lại cho bạn kết quả không ngờ và kéo bạn ra khỏi những cảm giác tội lỗi. Lời khuyên dành cho bạn là không nên quan trọng hóa vấn đề và nên biết kiểm soát mọi vấn đề có thể xảy ra.

Sự nghiệp và công việc: Bạn có thể gặp phải những bất đồng quan điểm với đồng nghiệp. Bạn nên xác định rõ ràng mục tiêu của mình đề ra để tránh chồng chéo mục tiêu của những đồng nghiệp khác. Ý tưởng về sự biến đổi cần phát triển một cách riêng lẻ.

Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn đang diễn ra rất thuận lợi tuy nhiên bạn không nên mất cảnh giác. Bạn nên chú ý đến những chi tiết nhỏ. Nếu bạn đã có đối tượng, ahyx dành cho họ những ử chỉ dịu dàng thân thiện nhất.

Sức khỏe: Sức khỏe của bạn tương đối tốt. Tuy nhiên bạn cần đề phòng bệnh cảm và căng thẳng.

Tử vi tháng 8/2016 của Bảo Bình

Tiền bạc chưa bao giờ là ưu tiên hàng đầu của Bảo Bình. Vẫn tiếp tục theo đuổi những lý tưởng của mình, khoảng thời gian từ ngày 18 đến ngày 21 tháng này sẽ rất đáng để Bảo Bình lưu tâm. Lý tưởng cá nhân có hiện thực hóa được hay không, tất cả sẽ được quyết định trong thời điểm nầy.

Sự nghiệp và công việc tháng 8 của Bảo Bình: Bạn cần phải tập trung, nghiêm túc và kỷ luật với mình hơn nữa nếu không những ngày đầu tháng trôi qua rất lãng phí mà chẳng được việc gì hết. Với điều đó, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại tinh thần và nạp thêm năng lượng cho mình, từ đó hướng tới mục tiêu và “bắn” chúng. Đến ngày 19, 20 tháng 8 này, bạn nên bắt đầu ngồi ngẫm lại việc chi tiêu của mình và tình hình tài chính thự tại. Chắc chắn sẽ có nhiều điều ý nghĩa bạn nhận ra.

Tình cảm: Sự lãng mạn và thăng hoa về mặt tình cảm sẽ đến với Bảo Bình vào tháng này. Đối với bạn nào còn đang độc thân thì hãy cứ kiên nhẫn chờ đợi. Còn với ai đã có cặp có đôi rồi thì hãy cứ tận hưởng gì những gì tuyệt vời nhất của tháng này đi nhé!

Sức khỏe: Di chuyển nhiều có thể ảnh hưởng đáng kể tới sức khỏe của Bảo Bình tháng 8 này. Hãy ăn nhiều hoa quả và nhớ mang nước theo trước khi ra đường nhé, có thể có lúc bạn sẽ cần đấy. Vài bữa tiệc hoặc một list dài những quán ăn mới khám phá khi di chuyển nhiều có thể sẽ khiến chỉ số cân nặng của Bảo Bình nhích thêm 1 hoặc 2 số nữa. Đừng quên tập thể dục đều đặn nhé.

Xem tử vi 8/2016 của Song Ngư

Ngày may mắn nhất trong tháng là ngày 11. Ngày 13 là ngày phức tạp trong vấn đề công việc của bạn. Bạn cần dành thời gian cho sự nghỉ ngơi. Sự kiên nhẫn là yếu tố quan trọng quyết định thắng bại của bạn trong tháng này.

Sự nghiệp và công việc: Làm việc chăm chỉ và kiên nhẫn sẽ mang lại may mắn cho bạn . Bạn cũng cần dành thời gian cho mối quan hệ cá nhân cũng như sự nghiệp.

Tình cảm: Bạn sẽ gặ phải một số bất đồng trong gia đình. Điều quan trọng là bạn phải kiên nhẫn và rộng lượng hơn.

Sức khỏe: Bạn nên hạn chế di chuyển và dành nhiều thời gian hơn nữa cho gia đình cũng như nghỉ ngơi thư giãn.

 

>>> xem thêm: tu vi ngày 1/8/2016

Nguồn: Tổng Hợp.