Xem bói “tử vi tháng 7/2016” của 12 cung hoàng đạo

0
8132

Xem “Tử vi tháng 7/2016”, tử vi tháng 7/2016 tử vi hàng ngày mới nhất cho 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Xem bói "tử vi tháng 7/2016" mới nhất của bạn

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi tháng 7/2016 của bạn (Ảnh minh họa)

Xem bói tử vi tháng 7/2016 của Bạch Dương

Bạch Dương sẽ không mấy quan tâm tới những vấn đề bên ngoài trong tháng 7, bạn không cần lo lắng vì việc bạn bè hay người thân sẽ trách móc vì không dành thời gian cho họ, vì ai cũng cần có những khoảng thời gian cho riêng mình. Nếu như bạn đang bị ám ảnh bởi quá khứ thì cách tốt nhất là hãy thứ tha và bước tiếp về phía trước.

Sự nghiệp, công việc: Khả năng sáng tạo của bạn sẽ được bùng nổ trong tháng này, tuy nhiên hãy làm việc với một thái độ thân thiện, hòa đồng với. Bạn nên kết hợp nó với một thái độ làm việc thân thiện, sẵn sàng hòa đồng với đồng nghiệp cũng như lãnh đạo ở công ty. Tuy bạn có đủ khả năng để tự khẳng định mình nhưng những mối quan hệ hợp tác tốt đẹp trong công việc sẽ mang lại nhiều năng lượng và kết quả tốt đẹp hơn. Bạn hãy tin vào trực giác của mình, đồng thời suy xét thật kỹ trước khi bắt đầu làm bất cứ việc gì.

Tình cảm: Với những bạn đang có người yêu thì hãy hết sức cẩn thận bởi vì từ ngày 7-26/7/2016, bởi mỗi quan hệ của bạn sẽ gặp phải những khó khắc và xích mích, nếu không khéo léo xử lý có thể dẫn đến một kết quả không mong muôn. Còn những Bạch Dương F.A, hãy chủ động thể hiện tình cảm của mình cho đối tượng mà bạn đang hướng tới, khả năng cao bạn có thể thoát khỏi kiếp FA trong tháng này.

Sức khỏe: Vấn đề về sức khỏe của bản thân khá tốt lành trong tháng 7. Hãy tự tạo niềm vui cho mình trong cuộc sống cũng như trong công việc, bạn sẽ thấy ngập tràn năng lượng và có thể đương đầu với mọi việc sẽ diễn ra một cách tốt nhất

Xem tử vi tháng 7/2016 thứ Tư của Kim Ngưu

Sự sáng tạo chính là vốn quý của bạn trong công việc. Tháng này, Kim Ngưu có khả năng tạo ra những ý tưởng, tuy nhiên bạn có thể sẽ gặp phải một vài thách thức khi đàm phán hợp đồng với đối tác. Kim Ngưu đừng vì thế mà quá lo lắng bởi cuối cùng thì bạn vẫn có thể đàm phán thành công và dành được những hợp đồng “béo bở” thôi. Có rất nhiều chuyến đi trong 30 ngày tới. Nó có thể cho Kim Ngưu thấy những yếu tố cần thiết phải chuẩn bị trong những giai đoạn khác nhau.

Sự nghiệp và công việc tháng 7 của Kim Ngưu: Những ý tưởng sáng tạo, đột phá sẽ mang lại cho bạn những cơ hội mới trong sự nghiệp và cùng với đó là một nguồn tài chính dồi dào. Nên nhớ các vấn đề trong công việc không phải lúc nào cũng hiện ra trước mắt bạn và đợi bạn giải quyết. Hãy luôn quan sát, tập trung và đừng bao giờ ngại ngần học hỏi những phương pháp làm việc hiệu quả mới.

Tình cảm: Tháng 7, những Kim Ngưu còn độc thân sẽ có cơ hội tìm thấy tình yêu đích thực của mình. Thái độ nghiêm túc của bạn khi chủ động làm quen với những đối tượng tiềm năng sẽ tạo cho họ sự tin tưởng và khiến bạn trở nên cuốn hút hơn trong mắt người khác giới. Tuy nhiên, bạn cũng cần học cách kiên nhẫn hơn khi chờ đợi sự hồi đáp của người ấy. Với những Kim Ngưu đang yêu, bạn sẽ có nhiều cơ hội để xây đắp tình yêu của mình.

Sức khỏe: Không nên uống rượu bia nhiều vì nó đặc biệt không tốt cho sức khỏe của bạn. Hơn nữa, trong tháng này bạn tuyệt đối không được lái xe trong tình trạng say rượu vì rất có khả năng dẫn tới một vụ tai nạn nghiêm trọng.

Xem bói tháng 7/2016 của Song Tử

Tháng 7 năm 2016 sẽ là tháng tuyệt vời để bạn nhìn lại về những điều mà làm bạn phải bận tâm nhất. Hoàn cảnh bên ngoài sẽ buộc bạn phải trao đổi riêng tư với người mà bạn tin tưởng, điều này sẽ giúp bạn sắp đặt định hình các ý tưởng và hơn hết là đề ra các sách lược mà cuối cùng bạn sẽ tìm thấy lối thoát trong mớ bùng nhùng.

Bạn sẽ tiến lên nhờ sự nhận thức, điều sẽ vô cùng tích cực để vực bạn dậy từ áp lực nặng nề từ đời sống tình cảm, từ gia đình, từ người giáo huấn bạn. Sự dịch chuyển của Sao Hỏa qua cung Hổ cáp sẽ tạo ra góc chiếu ngũ phân với cung của bạn, khích lệ bạn làm việc một cách kỹ lưỡng và không bằng lòng với những nỗ lực nửa vời, đặc biệt là về vấn đề tài chính tiền bạc.

Sự ảnh hưởng của Sao Kim sẽ giúp bạn bày tỏ cảm xúc của mình một cách rõ ràng hơn và điều này sẽ mang đến cho bạn may mắn từ ngày 13 tháng 7, bạn sẽ nhận được sự chào đón tích cực hơn từ những người quanh mình. Mặt Trời sẽ ở vị trí góc chiếu lục phân với mệnh của bạn vào ngày 23 tháng 7 và bạn sẽ khởi đầu một chu kỳ mới.

Tử vi tháng 7/2016 của Cự Giải

Sự nghiệp và công việc: Những ước mơ của bạn sẽ đều trở thành hiện thực trong tháng 7, kể cả những ước mơ nhỏ nhoi mà có thể bạn đã lãng quên từ lâu. Hãy chuẩn bị tinh thần và nguồn năng lượng của bản thân thật tốt, để nắm bắt kịp thời mọi cơ hội.

Tình cảm: Tháng 7 cả tình yêu và tình bạn đều được nở rộ. Nếu như bạn có đang thầm thương trộm nhớ ai đó thì hãy cứ mạnh dạn bày tỏ, tình cảm của bạn sẽ được người đó đáp lại.

Sức khỏe: Dường như khối lượng công việc của bạn đang quá lớn so với sức lực của cơ thể, hãy dành ra những khoảng thời gian nghỉ ngơi cho bản thân, nhìn lại chế độ dinh dưỡng và chơi thể thao để rèn luyện sức khỏe.

Tử vi tháng 7/2016 của Sư Tử

Nếu bạn có một kế hoạch, dự án hay một ý tưởng nào đó thì tháng 7 của bạn sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời để tiến hành mọi việc. Tại thời điểm này, bạn cũng sẽ cảm thấy tâm trạng mình có chút cô đơn, bạn có xu hướng khép mình và không mấy quan tâm đến những chuyện xung quanh.

Sự nghiệp và công việc tháng 7 của Sư Tử: Trong tháng 7 của Sư Tử sẽ rất mạnh dạn, dám nghĩ dám làm. Bạn hầu như không để ý nhiều tới cảm nhận hay đánh giá của người khác. Điều đó có nghĩa là bạn tự tin và năng động hơn trong công việc. Bạn sẽ không muốn là người đứng sau hậu trường, mà sẽ bước ra phía trước và lãnh những trách nhiệm quan trọng.

Tình cảm: Sư tử tháng 7, bạn có thể gặp một số trở ngại và căng thẳng trong các chuyện tình cảm, các mối quan hệ như giải quyết chuyện giận hờn, hiểu lầm…. Nhưng nếu bạn cố gắng đương đầu, những vấn đề sẽ nhanh chóng được giải quyết như cơn gió thoảng qua vậy. Nên nhớ là bạn đừng tham lam quá trong các mối quan hệ tình cảm, đặc biệt là tình yêu.

Sức khỏe: Bạn có thể chăm sóc được sức khỏe thể chất tương đối dễ dàng nếu bạn đủ chăm chỉ, nhưng phương diện tinh thần cũng rất quan trọng. Từ giữa 2/7 đến hết 16/7, bạn sẽ thấy đủ thứ – từ chuyện gia đình, nhà cửa đến các vấn đề cá nhân – đột ngột rối tung. Đây là lúc Sư Tử cần thể hiện sự can trường của mình. Bên cạnh đó, sống thật sẽ đem lại nhiều điều tốt lành, vậy tội gì không thử?

Xem bói tử vi tháng 7/2016 thứ Tư của Xử Nữ

Sự nghiệp và công việc tháng 7 của Xử Nữ: Bản chất của Xử Nữ là sự tỉ mỉ và cần trọng, tuy nhiên trong công việc và những hợp đồng quan trọng bạn cũng nên dành thời gian để xem xét lại sự cẩn thận sẽ mang lại thành công lớn cho bạn.

Tình cảm: Tình cảm trong tháng 7 không được tốt cho lắm, với những bạn còn độc thân thì vẫn chưa có nhiều cơ hội để tìm gặp được nửa kia của mình. Với những cặp đôi đang hẹn hò thì hãy nên cẩn thận, tránh những xích mích không đáng có, không nên làm căng mọi chuyện có thể khiến tình cảm xây dựng bấy lâu bị đổ vỡ

Sức khỏe: Công việc quá bận rộn khiến cho bạn luôn cảm thấy mệt mỏi, hãy dành những giây phút thư giãn riêng tư cho bản thân như nằm nghe một bản nhạc nhẹ, hay đến một nơi yên tĩnh để thưởng thức một ly sinh tố sẽ gúp bạn nhanh chóng nạp lại năng lượng đã mất.

Tử vi 7/2016 của Thiên Bình

Những sự việc xảy đến trong cuộc sống của Thiên Bình phụ thuộc phần lớn vào trạng thái tâm lý của bạn. Tuổi Thiên Bình thường có những giấc mơ mang ý nghĩa nào đó đối với cuộc sống của bạn. Trong tháng này, những giấc mơ sẽ xuất hiện nhiều hơn. Thiên Bình nên tập trung tìm mục tiêu cho sự nghiệp. Sẽ có một khoảng thời gian thích hợp cho điều đó.

Sự nghiệp và công việc tháng 7 của Thiên Bình: Một trong điều vượt ngoài mong đợi trong tháng này của Thiên Bình là bạn sẽ tìm đc niềm vui trong công việc. Hãy gặp gỡ với đồng nghiệp ngoài công sở và khám phá ra rằng công việc của bạn là công việc bạn vừa ý và mang lại niềm vui.

Tình cảm: Chuyện tình cảm tháng 7 của Thiên Bình cũng sẽ có những thay đổi bất ngờ vài thời điểm gần cuối tháng. Nhẫn nại và thấu hiểu là cách tiếp cận tốt nhất. Thiên Bình hãy sống mạnh mẽ và tạo cho mình thói quen là một người có trách nhiệm và sống hết mình với những điều mình mong muốn. Hãy để mọi thứ thuận theo tự nhiên và rồi sẽ có một kết thúc có hậu dành cho bạn.

Sức khỏe: Sức khỏe của Thiên Bình sẽ được cải thiện nhưng bạn vẫn phải tự chăm sóc bản thân. Bạn sẽ không bị làm phiền bởi tình trạng căng thẳng hay lo lắng về tình hình tài chính. Chuyện tình cảm cũng sẽ có những thay đổi bất ngờ vài thời điểm gần cuối tháng. Nhẫn nại và thấu hiểu là cách tiếp cận tốt nhất.

Xem bói "tử vi tháng 7/2016" mới nhất của bạn

Tử vi tháng 7/2016 của 12 cung hoàng đạo (Ảnh minh họa)

Xem tử vi 7/2016 của Thần Nông

Mọi vấn đề tốt đẹp sẽ đến với bạn trong tháng này. Tất cả những điều này đều xuất phát từ năng lực bản thân của bạn.

Sự nghiệp và công việc: Vào ngày 19, nếu có ai không tôn trọng bạn thì bạn cũng đừng tỏ thái độ với họ. Ngày 22, bạn sẽ nhận được số tiền lớn.

Tình cảm: Nụ cười và sự quyến rũ của bạn sẽ thu hút đối tượng của bạn đấy.

Sức khỏe: Hãy cắt giảm những suy nghĩ tiêu cực, những loại thức ăn không tốt cho sức khỏe để có được một cơ thể khỏe mạnh hơn nhé Bọ Cạp

Tử vi 7/2016 của Nhân Mã

Bạn sẽ không được lười biếng trong những ngày này đâu. Thay vào đó, bạn sẽ làm nhiều điều hơn để thỏa mãn trong cuộc sống của bạn. Ngày 13 tháng 7 có thể là một ngày đầy trắc trở. Bạn phải càng linh hoạt và khôn ngoan càng tốt. Bắt đầu với ngày 22 tháng 7, ngày trăng non, tất cả mọi người cho dành tình yêu cho bạn ở tháng tiếp theo. Bạn hãy trở thành một người như thế nào miễn bạn thích, nếu đó là những gì bạn muốn làm. Một số người sẽ tìm thấy chính bản thân mình.

Sự nghiệp và công việc tháng 7 của Nhân Mã: Công việc chất đống và các dự án tới tấp sẽ khiến Nhân Mã bận túi bụi trong suốt tháng này. Thế nhưng sự hạnh phúc này lại làm bạn cảm thấy tuyệt vời và muốn phấn đấu hết sức. Hãy cứ tiếp tục cống hiến hết mình nhé, bạn đang đi đúng hướng rồi đó.

Tình cảm: Tháng này, thời tiết ủng hộ, những người hâm mộ sẽ trải dài trên khắp nẻo đường ngao du của Nhân Mã. Tình cảm là chuyện nghiêm túc, tháng 7 của Nhân Mã là khoảng thời gian vô cùng thích hợp để Nhân Mã sống đúng bản năng ưa tán tỉnh của bản thân đó.

Sức khỏe: Thời tiết đang ủng hộ cho thú vui ngao du của Nhân Mã. Điều đó rất tốt, nhưng bạn nhớ ăn uống ngủ nghỉ điều độ hết mức có thể để hồi phục lại thể trạng sau những chuyến đi dài ngày nhé.

Tử vi tháng 7/2016 của Ma Kết

Trong tháng 7 năm 2016, bạn sẽ đối mặt với những người quanh mình, những người dường như đòi hỏi hơn và có xu hướng đối đầu, cứ nhất định khăng khăng đòi hỏi bạn phải có thay đổi chỗ này chỗ kia mặc dù bạn thấy mọi việc đã khá cân bằng. Sự dịch chuyển của Sao Kim ở góc chiếu đối lập với cung của bạn đến ngày 15 tháng 8 sẽ mang đến sự thật hiển nhiên ngay trước mắt bạn và buộc bạn phải ra khỏi khoảng không gian dễ chịu của bạn mà bạn thường có.

Sự ảnh hưởng của Sao Hỏa trong tháng sẽ hứa hẹn những khoảnh khắc quan trọng trong cuộc sống công việc của bạn.Điều này thường liên quan đến những công việc quan trọng, những thay đổi cơ bản cũng như tạo ra động lực hành động và hoài bão của bạn, và mang đến cho bạn động cơ, lý do để hành động.

Sẽ có nhiều thử thách, nhưng tinh thần chiến đấu sẽ được thể hiện rõ trong từng cơ hội bạn có. Sẽ có một bầu không khí đoàn kết hơn từ ngày 18, khi các trao đổi bàn luận cũng như việc thực hiện ý tưởng trở nên dễ dàng hơn, làm cho mọi việc thuận lợi đối với bạn nhất là những nỗ lực mang tính xây dựng.

Tử vi tháng 7/2016 của Bảo Bình

Đã đến lúc thay đổi trong mối quan hệ Bảo Bình ơi. Một cú hích sẽ làm cho chuyện của hai bạn trở nên tốt đẹp hơn bao giờ hết. Hãy lựa thời cơ để thộ lộ tình cảm và chuẩn bị cho một kỳ nghỉ thật lãng mạn đi nào. Bảo Bình hãy nhớ cơ hội chẳng chờ đợi ai bao giờ. Chỉ cần một chút thiếu do dự và thế là mọi thứ đi tong! Tốt nhất đừng ngồi đó hối tiếc mà hãy nhanh chóng giải quyết và khắc phục các cơ hội mà bạn đã lỡ bỏ qua vì bất cẩn.

Sự nghiệp và công việc tháng 7 của Bảo Bình: Mọi thứ trong công việc của bạn sẽ trở nên thoải mái và dễ dàng hơn. Tuần cuối cùng sẽ đầy sôi nổi và hiệu quả với Bảo Bình. Bạn sẽ tham vọng và đầy cạnh tranh, bạn sẽ thành công với những công việc liên quan đến trí óc và sẽ gặp may mắn với các hợp đồng và sự hợp tác.

Tình cảm: Chuyện tình yêu của Bảo Bình sẽ vô cùng phát triển trong hai tuần đầu của tháng 7. Tuần đầu của tháng 7 sẽ là khoảng thời gian hạnh phúc nhất cho Bảo Bình với sự viên mãn, niềm vui và hạnh phúc. Tuy nhiên, sự hài lòng của Bảo Bình sẽ dần mất đi trong tuần thứ hai hoặc thứ ba của tháng bởi một vài lời nói vô ý, lời đồn hay một âm mưu nào đó.

Sức khỏe: Tháng 7 của Bảo Bình, bạn sẽ không thể phàn nàn về việc thiếu năng lượng nữa rồi. Xu hướng thái quá cũng là một nhân tố gây ra rắc rối cho Bảo Bình đặc biệt là trong những ngày nghỉ lễ của mùa đông. Bạn hãy bình tĩnh để tránh xa các vấn đề rắc rối.

Xem tử vi 7/2016 của Song Ngư

Tháng này trong công việc Song Ngư không được hòa hợp lắm với đồng nghiệp của mình. Một trận cãi vã nổ ra sẽ ảnh hướng đáng kể tới kết quả của bạn tháng này. Nếu được, hãy cố nín nhịn và kiên trì hơn nữa.

Tình cảm: Có lẽ Song Ngư thường chỉ muốn gắn bó với những gì, những ai quen thuộc, vì môi trường đó mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái. Tất nhiên chẳng có gì sai trái trong lối sống đó, theo Vui5s.net được biết nếu bạn thực sự muốn chạm đến hết tiềm năng của tình ái, bạn sẽ cần phải kiểm soát bản thân tốt hơn. Đừng cho phép bản thân ngủ quên trong chiếc kén ấm áp quen thân.

Sức khỏe: Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, bạn cũng cần duy trì sự bình tĩnh. Căng thẳng chỉ khiến bạn rơi vào trạng thái lo lắng tiêu cực. Hãy luôn kiểm soát tinh thần của mình, thả lỏng bản thân để được thư giãn. Tháng 7 kêu gọi ở Song Ngư nhiều cống hiến hơn cho các hoạt động thể chất. Tháng 7 của Song Ngư bạn nên tránh ăn đồ ăn vặt cũng như tránh xa chiếc ghế salon êm ái càng nhiều càng tốt.

>>> xem thêm: tu vi ngày 1/7/2016

Nguồn: Tổng Hợp.