Tử vi ngày 5/8/2016, tử vi thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo

0
2810

Tử vi ngày 5/8/2016” mới nhất, tử vi hàng ngày – tử vi 5/8/2016 cho 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

"Tử vi ngày 5/8/2016" mới nhất, xem tử vi thứ Sáu của bạn

Tử vi hàng ngày – ngày 5/8/2016, xem tử vi thứ Sáu của bạn (Ảnh minh họa)

Tử vi 5/8/2016 thứ Sáu của Bạch Dương

Nếu bạn có cơ hội tận mắt nhìn thấy kế hoạch của người khác vào hôm nay, bạn sẽ dễ dàng phát hiện ra một vài kẽ hở trong suy nghĩ của người ấy. Và bạn sẽ băn khoăn không biết mình có nên nói để người ấy biết, hay mặc kệ mọi chuyện và xem như bạn chưa từng quan tâm. Tốt hơn hết, nếu bạn thấy mình đủ khéo léo và sẽ không làm phật ý đối phương, hãy mạnh dạn nói ra để người ấy có thêm một cơ hội sửa chữa bạn nhé.

Tử vi ngày 5/8/2016 thứ Sáu của Kim Ngưu

Đã tới lúc bạn cần thúc giục bản thân làm quen lại với nghệ thuật sống ngày thường. Mọi công việc đều có thể đợi bạn, mà tốt hơn hết, bạn cũng chỉ nên làm việc với tốc độ chậm rãi vừa phải mà thôi. Những niềm vui giản dị trong cuộc sống mới là thứ đáng để bạn trân trọng và tận hưởng. Một cốc cafe nóng hổi, một tách trà cùng một người bạn tâm sự mọi chuyện, vậy là đủ.

Tử vi 5/8/2016 thứ Sáu của Song Tử

Chuẩn bị tinh thần đón nhận những sự đả kích rất lớn từ những người xung quanh vào hôm nay bạn nhé. Nó có đủ sức mạnh để khiến bạn gục ngã nếu không được dự báo trước đấy.
Cùng với chuẩn bị về tinh thần, hãy để ý tới cả vẻ bề ngoài của bạn nữa. Bộ trang phục chỉnh tề, đầu tóc gọn gàng, tất cả sẽ giúp bạn có thêm sự tự tin khi đối mặt.

Tử vi ngày 5/8/2016 thứ Sáu của Cự Giải

ình cảm: Cần nhớ rằng cuộc sống không thể thiếu vắng tình yêu (1 sao). Sự nghiệp: Cự Giải không cần là trung tâm của sự chú ý, hãy cẩn thận học hỏi từ những người xung quanh (3 sao). Sức khỏe: Tháng tới, có thể bị ốm nhẹ (3 sao). Tài chính: Chuẩn bị “hái ra tiền” nhờ những nỗ lực của mình (5 sao). Hợp nhất với: Sư Tử.

Tử vi thứ Sáu ngày 5/8/2016 của Sư Tử

Đừng nhầm lẫn giữa vui vẻ và vô trách nhiệm bạn nhé. Rất có thể bạn sẽ ao ước mình chỉ phải gánh vác một phần rất nhỏ mà thôi, nhưng hãy nhìn nhận nó thật nghiêm túc và thực hiện bằng tất cả sự nhiệt tình của mình. Công việc không phải là trò đùa, bạn có đủ sự thông minh để hiểu được. Hãy sắp xếp những công việc cần làm thật khoa học để bạn không phải tự cảm thấy áp lực nhé.

Xem bói ngày 5/8/2016 thứ Sáu của Xử Nữ

Bạn cần nhận thức được việc mình đã vung tay quá trán, mua sắm quá nhiều thứ không cần thiết trong những ngày gần đây, và vô hình chung, chuyện này đang đặt nặng lên vai bạn áp lực tiền bạc cho thời gian sắp tới. Nếu bạn thật sự không biết phải làm cách nào để giải quyết, hãy thử nhờ cậy tới sự giúp đỡ của một người bạn đáng tin tưởng, giúp bạn quản lý tiền nong xem sao.

Xem bói thứ Sáu ngày 5/8/2016 của Thiên Bình

Luôn tin tưởng vào người khác là một điều đáng khích lệ, nhưng không phải lúc nào nó cũng áp dụng đúng cho mọi tình huống và với mọi người. Đôi khi vì cả nễ hoặc quá tin tưởng mà bạn sẽ tự gây khó khăn cho mình. Mặc dù vậy, những mối quan hệ bạn bè trở nên tốt đẹp, họ sẽ luôn ủng hộ và có mặt kịp thời mỗi khi Thiên Bình cần.

"Tử vi ngày 5/8/2016" mới nhất, xem tử vi thứ Sáu của bạn

Tử vi ngày 5/8/2016 của 12 cung hoàng đạo (Ảnh minh họa)

Xem bói ngày 5/8/2016 thứ Sáu của Thần Nông

Thông thường, với những dự án mới, tốt hơn hết, bạn chỉ nên bước đi từng bước một, chậm mà chắc. Tuy nhiên, riêng ngày hôm nay, nếu bạn thấy cần thiết phải đẩy nhanh tốc độ, hãy cứ làm như những gì bạn mong muốn. Thứ duy nhất chính xác tuyệt đối vào lúc này chính là cảm tính của bạn, và bạn cần thực sự tin tưởng vào nó mới có thể biến dự định của mình thành hiện thực.

Tử vi thứ Sáu ngày 5/8/2016 của Nhân Mã

Bạn luôn đúng trong những kế hoạch riêng của bản thân mình. Bởi thế, đừng để ai có cơ hội can thiệp và khiến bạn bối rối. Bạn không thực sự hòa hợp với những người xung quanh không có nghĩa là bạn đang đi sai đường. Chỉ là bạn chưa tìm thấy một ai thực sự phù hợp với mình mà thôi. Hãy biết kiên trì và chờ đợi, bạn sẽ tiến những bước chậm rãi nhưng đầy vững chắc.

Tử vi thứ Sáu ngày 5/8/2016 của Ma Kết

Bạn đang có cơ hội tiếp cận với những cách suy nghĩ hoàn toàn mới từ những người bạn xa xôi, với cách nhìn nhận vấn đề hoàn toàn khác với bạn hiện giờ. Dù có đôi lúc, bạn sẽ cảm thấy khó khăn khi không thể hòa hợp những điểm khác biệt đã trở thành hệ thống, nhưng cố gắng để thấu hiểu người khác cũng được coi là một thành công không nhỏ rồi.

Tử vi 5/8/2016 thứ Sáu của Bảo Bình

Hãy chọn những công việc phù hợp với khả năng của bản thân mà thôi, đôi khi Bảo Bình tự làm khó mình vì ôm đồm quá nhiều nhiệm vụ. Một kế hoạch rõ ràng, hợp lý vào đầu ngày có thể giúp cải thiện đáng kể khó khăn trên. Ngoài ra, những ý tưởng sáng tạo trong công việc mang lại những thành công ngoài mong đợi, chưa bao giờ bạn lại được đánh giá cao về mặt chuyên môn đến như vậy.

Xem bói 5/8/2016 thứ Sáu của Song Ngư

Cách duy nhất để bạn có thể hiểu sâu sắc về những chuyện đang xảy đến cho cuộc sống của mình, đó là phân tích từng lựa chọn mà bạn phải đối mặt, cũng như những lựa chọn của những người xung quanh. Học từ thành công và thất bại của người khác chính là cách vô cùng hiệu quả. Nếu bạn cảm thấy ngại ngùng, bạn hoàn toàn không cần tiếp cận mà có thể đứng từ xa quan sát trong im lặng.

>>> xem thêm: tu vi ngày 6/8/2016

Nguồn: Tổng Hợp.