Trực tiếp Live Stream ngày ra mắt Fantasy GO cùng Yuna, tặng Gift Code

0
116

Xem clip trên Youtube tại ĐÂY

Vượt ngoài sự mong đợi của cộng đồng game thủ, Fantasy GO đã nhanh chóng có được cộng đồng khổng lồ dù chưa ra mắt. Điều đó là một minh chứng rằng, Fantasy vẫn luôn là một trong những đề tài thu hút và được đánh giá cao nhất hiện nay. Trải qua thời gian dài chuẩn bị kĩ lưỡng, hôm nay Fantasy GO đã chính thức ra mắt các game thủ Việt Nam vào lúc 10:00 ngày 15/04. Sự kiện này được Live Stream trực tiếp trên fanpage của trò chơi tại địa chỉ: fb.com/fantasygo.sohagame cùng với sự góp mặt của Admin Yuna. Ngay bây giờ, các game thủ đã có thể tải về trò chơi tại ĐÂY dành cho phiên bản iOS và Android để nhanh chóng gia nhập thế giới Fantasy cực kì cuốn hút.

Trực tiếp Live Stream ngày ra mắt Fantasy GO cùng Yuna, tặng Gift Code

Admin Yuna đã sẵn sàng Live Stream cùng các game thủ Fantasy GO.

Nếu bạn chưa biết, Fantasy GO là một MMORPG đang rất “hot” trong cộng đồng game thủ yêu thích Fantasy tại Việt Nam, trò chơi sở hữu thế giới mở rộng lớn ngay trên smartphone cùng với hệ thống cốt truyện cực kì sáng tạo và lôi cuốn. Game có 4 class nhân vật được phân chia thành 8 nghề nghiệp trong game, tạo nên một “xã hội ảo” rất đa dạng và phong phú. Các nhân vật này đều có tuyến cốt truyện khác nhau nhưng cùng con đường để đi đến những cuộc chiến với các siêu Boss trong game.

Kỹ năng sống

Nếu đã chơi MMORPG lâu năm, chắc hẳn nhiều game thủ đã không còn lạ gì hệ thống kĩ năng sống trong game nhập vai. Mục tiêu ban đầu của hệ thống này là mô phỏng cuộc sống thực trong trò chơi thông qua các hoạt động như rèn, đúc, nấu nướng, thủ công mỹ nghệ, nhuộm, khai khoáng… Sau đó các tính năng này mới dần trở thành cách kiếm nguyên liệu tốt nhất trong trò chơi.

Trực tiếp Live Stream ngày ra mắt Fantasy GO cùng Yuna, tặng Gift Code

Tính năng “hard core” chỉ có trên game PC cao cấp nay đã có trong Fantasy GO.

Trong Fantasy GO, người chơi sẽ được học kĩ năng sống khi đạt cấp độ 42. Được chia ra thành kĩ năng thu thập và kĩ năng chế tác. Với mỗi kĩ năng đều có những khu vực khai thác, thực hành riêng biệt. Khi người chơi nâng cao độ thành thục của các kĩ năng này thì chất lượng sản phẩm cũng cao hơn, đem lại nhiều nguồn lợi hơn cho người chơi. Trước kia, kĩ năng sống là tính năng thường chỉ có trong các MMORPG “khủng” dành cho PC, nhưng với việc được xây dựng trên game dành cho smartphone như Fantasy GO, tính năng này đã trở nên phổ biến hơn giúp thay đổi thói quen của người chơi trên nền tảng này.

PK tự do không giới hạn

Hiển nhiên là một MMORPG thì Fantasy GO chắc chắn sẽ có hệ thống PK thoải mái. Đây cũng là tính năng được game thủ Việt Nam yêu thích nhất trong dòng game này. Thực tế đã chỉ ra rằng, chẳng ai chơi một game nhập vai online chỉ để đánh quái và trò chuyện với NPC cả, chính nhờ PK đã tạo nên những câu chuyện mới trong trò chơi, nơi game thủ được trở thành một người khác, làm những việc bình thường không thể làm, và tự xây dựng nên câu chuyện của riêng mình.

Trực tiếp Live Stream ngày ra mắt Fantasy GO cùng Yuna, tặng Gift Code

Trong quá trình train quái, người chơi có thể bị PK tại các khu vực không bảo hộ.

PK không hẳn là xấu, đó là cách để nhận ra bản chất thực sự của một game thủ. Cũng là cách cơ bản để một “xã hội ảo” được hình thành trong game online với những thế lực, anh hùng, sát nhân… Và còn rất nhiều bạn bè xung quanh. Giống như Sword Art Online, Fantasy GO mong muốn tạo nên một thế giới như vậy dành cho game thủ Việt. Chỉ khác rằng thế giới ấy nằm trên tay mỗi người chơi, bên trong chiếc smartphone nhỏ bé.

Trực tiếp Live Stream ngày ra mắt Fantasy GO cùng Yuna, tặng Gift Code

Chào mừng đến với thế giới phiêu lưu giả tưởng của Fantasy GO.

Nhân dịp ra mắt, Fantasy GO gửi tặng các game thủ những phần quà Gift Code dành cho tân thủ cực giá trị. Mỗi code gồm:

– Bình HP 3 x 10

– Đá Cường Hóa 1 x 10

– Đá Tiến Cấp Thú x 10

– Đá Trưởng Thành 1 x 10

– Thuốc EXP 50% x 5

– 99 Đóa Hồng x 5

Fantasy GO hiện được phát hành độc quyền trên App SohaGame. Game thủ quan tâm đã có thể tải ngay trò chơi thông qua App SohaGame để nhận ngay hàng ngàn Gift Code và số lượng lớn quà tặng đặc biệt đến từ Vòng Quay May Mắn!

Ngoài ra, việc sử dụng App SohaGame sẽ giúp Gamer được đảm bảo quá trình tải game với tốc độ đường truyền nhanh nhất và an toàn nhất.

Landing: fantasygo.vn/landing

Fanpage: fb.com/fantasygo.sohagame

Tải ngay Fantasy GO thông qua App SohaGame tại ĐÂY

Những điều phải biết trước khi gia nhập thế giới Fantasy GO ngày mai 15/04