Trẻ trâu Việt hung hãn đòi ‘chịch’ cả bạn gái Faker khi đang truyền hình trực tiếp

0
481

MC EunJung – “bạn gái tin đồn” rất xinh đẹp và nổi tiếng của Faker mới đây đã bị nhiều thanh niên “trẻ trâu” cào phím làm nhục khi đang được truyền hình trực tiếp trên kênh của VETV

MC EunJung hiện đang là một cái tên được rất nhiều người yêu mến với nụ cười thánh thiện của mình. Người hâm mộ Hàn Quốc vẫn thường hay ví von EunJung là nữ thần may mắn của nền thể thao điện tử nước nhà, đặc biệt là bộ môn Liên minh huyền thoại . Ta có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh của MC xinh đẹp này đầu các trận đấu và những cuộc phỏng vấn đội tuyển thắng cuộc, chắc chắn bạn sẽ bị hớp hồn ngay từ giây phút đầu tiên khi cô xuất hiện.

Thậm chí, người hâm mộ còn cho rằng: “Dù đội tuyển yêu thích của mình thắng hay thua cũng không quan trọng chỉ cần cuối trận được bắt gặp nụ cười của MC EunJung cũng hạnh phúc lắm rồi.” Đây cũng có lẽ cũng là lí do mà cách đây không lâu, chính Faker đã lên tiếng muốn chiến thắng để được gặp MC EunJung lần đầu tiên.

Mới đây, có lẽ vì không chịu nổi độ xinh đẹp của MC EunJung khi xuất hiện kênh Youtube của Vietnam Esports mà một số những người chơi lmht “vô văn hóa” đã liên tục có những lời lẽ không hay và có hành vi xúc phạm MC EunJung. Cách đây không lâu, cũng đã có các hành động tương tự “kiểu trẻ trâu” như thế này xuất hiện trên hầu hết các kênh Twitch thế giới để làm loạn. Thời điểm diễn ra những hình ảnh không đẹp này, kênh stream của Vietnam Esports đang có hơn 7.000 người theo dõi.

Trẻ trâu Việt hung hãn đòi 'chịch' cả bạn gái Faker khi đang truyền hình trực tiếpTrẻ trâu Việt hung hãn đòi 'chịch' cả bạn gái Faker khi đang truyền hình trực tiếp

“Sửu nhi” và những câu chửi bất hủ.

Còn đây là đoạn video bị soi mói.

Ngoài những hành vi cùng với những lời lẽ không mấy thiện cảm, các thanh niên thế giới mạng này còn “vô lối” tới mức đi… đoán đồ lót của EunJung có màu gì, khiến rất nhiều người phẫn nộ, ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của cộng đồng Game thủ Việt nói chung và game thủ liên minh huyền thoại nói riêng. Đã có rất nhiều người xem cho rằng nên khóa ngay lập tức kênh chat và bình luận của đoạn clip trên.

Thử hỏi việc này mà để MC EunJung biết được thì cô ấy sẽ có cảm nghĩ như thế nào về game thủ Việt? Trong khi từ trước đến nay, MC EunJung luôn cố gắng giữ cho mình hình ảnh trong sáng, đáng yêu và thân thiện trong mắt game thủ.

Không chỉ làm loạn kênh Streamer, những anh hùng bàn phím Việt Nam còn tiếp tục đại náo các kênh Highlights Video của Hàn Quốc, điển hình như CTS LOL TV và Rangmal TV, hai kênh được giới game thủ trên toàn thế giới săn đón bậc nhất.

Hậu quả của việc phát ngôn bừa bãi và hành động thiếu suy nghĩ đó chính là việc hàng loạt trang web và Kênh Youtube nổi tiếng đã chặn IP Việt Nam, khiến các game thủ chân chính không thể truy cập. Đây là một điều rất đáng tiếc.

Trẻ trâu Việt hung hãn đòi 'chịch' cả bạn gái Faker khi đang truyền hình trực tiếp

Tạm thời bỏ qua những hành vi không đẹp của một bộ phận người chơi LMHT, hãy cùng Game8 chiêm ngưỡng dung nhan của “bạn gái tin đồn” của Faker nhé

Trẻ trâu Việt hung hãn đòi 'chịch' cả bạn gái Faker khi đang truyền hình trực tiếpTrẻ trâu Việt hung hãn đòi 'chịch' cả bạn gái Faker khi đang truyền hình trực tiếpTrẻ trâu Việt hung hãn đòi 'chịch' cả bạn gái Faker khi đang truyền hình trực tiếpTrẻ trâu Việt hung hãn đòi 'chịch' cả bạn gái Faker khi đang truyền hình trực tiếpTrẻ trâu Việt hung hãn đòi 'chịch' cả bạn gái Faker khi đang truyền hình trực tiếpTrẻ trâu Việt hung hãn đòi 'chịch' cả bạn gái Faker khi đang truyền hình trực tiếpTrẻ trâu Việt hung hãn đòi 'chịch' cả bạn gái Faker khi đang truyền hình trực tiếpTrẻ trâu Việt hung hãn đòi 'chịch' cả bạn gái Faker khi đang truyền hình trực tiếpTrẻ trâu Việt hung hãn đòi 'chịch' cả bạn gái Faker khi đang truyền hình trực tiếp

Theo Game8