Trailer đầu tiên về Doctor Strange vừa chính thức được công bố

0
117

Diễn viên Tilda Swinton đấm cho anh chàng Benedict “Sherlock holmes” Cumberbatch tới mức hồn bay khỏi xác và cả khoảnh khắc Doctor Strange nhận ra lẽ sống của mình đều sẽ xuất hiện trong trailer vô cùng hấp dẫn này.

Doctor Strange là một nhân vật vô cùng nổi tiếng của Marvel và cũng là một trong những nhân vật sở hữu sức mạnh phép thuật mạnh mẽ nhất trong hệ thống comic này. Xuất thân của Doctor Strange là Stephen Strange, một bác sĩ giải phẫu thần kinh. Trong quá trình thực hiện công việc, ông vô tình gặp tai nạn tới mức mất đi khả năng phẫu thuật của mình và cũng (có thể) khiến bệnh nhân thiệt mạng. Quá buồn phiền vì điều này, Strange đã đi tới một nơi rất xa và cũng là nơi ẩn cư của Ancient One, một nhân vật sở hữu sức mạnh và trí lực khủng khiếp, là người huấn luyện trực tiếp cho Strange.

Trailer đầu tiên về Doctor Strange vừa chính thức được công bố

Ancient One chỉ ra rằng có rất nhiều cách để cứu một mạng sống chứ không phải chỉ như cách mà Strange thực hiện và rất nhiều thứ trong số đó ông chưa được biết đến. Strange rơi vào một ảo giác kì lạ sau khi bị Ancient One đánh bật phần hồn ra khỏi xác, chu du trong những thế giới hoang đường và quay trở lại theo một cách không thể tin được. Chuyến hành trình và lẽ sống mới của Strange bắt đầu từ đây.

Benedict Cumberbatch đã khẳng định quá nhiều bản thân trong hàng loạt các vai diễn lớn nhỏ, trong đó Sherlock Holmes chính là thứ đáng nhớ hơn cả. Fan của Marvel sẽ không cần phải lo lắng vì những cảnh hành động đã trở nên quá thân thuộc trong phim của họ nhưng giờ đây họ sẽ còn được trải nghiệm một độ Deep nhất định với Doctor Strange, với Benedict.

Phim sẽ được khởi chiếu vào 04/11/2016.

Chiêm ngưỡng những siêu nhân Marvel sắp công phá màn bạc