Top 5 manga shounen bom tấn sắp “hồi sinh” ở Việt Nam

0
403

Theo thông tin mới nhất trên ấn phẩm Mangafocus 2, ban biên tập NXB Kim Đồng đã tiết lộ hàng loạt tựa manga kinh điển sắp ra mắt các fan. Trong đó có 5 bộ manga bom tấn, gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ độc giả ở nước ta.

Dưới đây là top 5 manga nổi tiếng, có số lượng bản in lớn ở thập niên 90:

Top 5 manga shounen bom tấn sắp “hồi sinh” ở Việt Nam

1. Hunter X Hunter – Togashi Yoshihiro

2.Hikaru No Go (Kỳ Thủ Cờ Vây) – Hotta Ayumi và Takeshi Obata

3. Shaman King (Vua Phép Thuật) – Takei Hiroyuki

4. Kaito Kid (Siêu Trộm Kid) – Gosho Aoyama

5. Flame of Recca (Ngọn Lửa Recca) – Anzai Nobuyuki

Top 5 manga shounen bom tấn sắp “hồi sinh” ở Việt Nam

Trước đó đội ngũ thực hiện manga Yuyu Hasuko (Hành Trình U Linh Giới) ở Việt Nam đã chia sẻ nếu các ấn phẩm của họa sĩ Togashi Yoshihiro nhận sự ủng hộ mạnh mẽ của bạn đọc, series Hunter X Hunter sẽ có cơ hội xuất bản. Và năm 2016, bộ truyện tranh này đã được mua tác quyền thành công và Togashi Yoshihiro sẽ đăng tải chap mới nhất của manga ở tạp chí Shounen Jump trong tháng 4 tới.

Đây là một tin mừng lớn cho cộng đồng truyện tranh khi họa sĩ yêu thích nhất của họ đã trở lại sáng tác sau hơn nhiều năm tại nghỉ, do sức khỏe không ổn định. Bên cạnh đó, Naoko Takeuchi, vợ của ông cũng đồng ý bán bản quyền manga Sailor Moon cho NXB Kim Đồng. Mặc dù bà là một người khó tính, đòi hỏi sự hoàn mỹ trong việc in ấn và phát hành manga tại Nhật lẫn quốc tế. Theo kế hoạch, manga Sailor Moon sẽ xuất bản ở Việt Nam dưới phiên bản đặc biệt, trọn bộ 12 tập.

Mời các bạn đón đọc những Tin tức truyện tranh hấp dẫn khác trên GameN nhé!