Tọa kỵ – tính năng không thể bỏ qua trong Soái Vương

0
121

Hệ thống tọa kỵ trong Soái Vương của NPH VTC game là một trong những tính năng đặc sắc và mang lại nhiều trải nghiệm thú vị nhất cho người chơi.

Tọa kỵ - tính năng không thể bỏ qua trong Soái Vương

Mới đây, fanpage chính thức của Soái Vương đã hé lộ về 2 trong số rất nhiều thú cưỡi trong game. Quan sát sơ bộ, không tốn nhiều thời gian để nhận ra 2 thú cưỡi này có tạo hình rất giống với “Thanh Long” và “Chu Tước” trong tứ linh thú huyền thoại bao gồm: Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ.
Sau quá trình tìm hiểu, chúng tôi đã được “khai sáng” rất nhiều. Hóa ra trong Soái Vương còn rất nhiều thú cưỡi chưa lộ diện, độc đáo và rất “ngầu”. Từ chiến lang, dã tượng cho tới cả “Kungfu Panda”, tất cả đều góp phần làm nên một hệ thống thú cưỡi vô cùng đặc sắc trong Soái Vương.

Tọa kỵ - tính năng không thể bỏ qua trong Soái Vương

Không chỉ có tạo hình đẹp, phong phú về ngoại hình và “chủng loại”, thú cưỡi trong Soái Vương còn mang lại những lợi ích trực tiếp cho nhân vật về mặt lực chiến. Về cơ bản, hệ thống tọa kỵ này không chỉ đẹp – thể hiện đăng cấp của Soái Vương đích thực, mà còn giúp người chơi chinh phục những thử thách từ nhỏ tới lớn trong game…

Bên cạnh hệ thống thú cưỡi, Soái Vương còn sở hữu hệ thống thời trang (y phục) và cánh với nhiều phong cách khác nhau. Không chỉ tăng thêm sức mạnh cho nhân vật, y phục và cánh còn là những đặc trưng, giúp người chơi cụ thể hóa cách xây dựng nhân vật và tạo hình nhân vật theo ý muốn của riêng mình: Độc đáo, phong cách hoặc thậm chí là… dị, tất cả đều dựa vào trí tưởng tượng của bạn.

Tọa kỵ - tính năng không thể bỏ qua trong Soái VươngTọa kỵ - tính năng không thể bỏ qua trong Soái VươngTọa kỵ - tính năng không thể bỏ qua trong Soái Vương

Trang chủ: https://sv.vtcgame.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/soaivuong

Group: https://www.facebook.com/groups/sv.vtcgame.vn