Tin nóng trong ngày: Thời gian ra mắt các pháp sư làm lại đã được ấn định

0
186

Chúng ta sẽ không phải chờ lâu để đến với những kĩ năng mới hay thậm chí cả ngoại hình mới của nhóm 6 pháp sư làm lại nữa.

Khoảng 1 tháng trước, Riot đã thông báo đến toàn thể cộng đồng về việc cập nhật lại bộ kĩ năng và hình ảnh của các pháp sư đã và đang lỗi thời ở LMHT. Bộ 6 pháp sư được cập nhật bao gồm Cassiopeia, Malzahar, Brand, Vel’Koz, Zyra và Vladimir hay còn được biết đến với tên gọi “Big Six”. Trong suốt thời gian qua, chúng ta đã nghe nhiều về những định hướng làm lại 6 pháp sư này ra sao, làm thế nào để họ có thể trở lại Đấu Trường Công Lý.

Tin nóng trong ngày: Thời gian ra mắt các pháp sư làm lại đã được ấn định

Và ngày hôm nay, trả lời về một chủ đề trên diễn đàn LMHT Bắc Mỹ, Meddler đã tiết lộ thời điểm cập nhật 6 Pháp Sư mới này. Cụ thể, các pháp sư làm lại sẽ ra mắt ngay tại phiên bản sau – LMHT 6.9. Có thể đợt làm lại Pháp Sư này sẽ đi kèm với cả đợt làm lại, thêm mới các trang bị AP. Điểm nhấn của những trang bị AP mới chính là món đồ “30 giây tốc biến một lần” được sử dụng cho các pháp sư thiếu cơ động.

Theo dòng sự kiện làm lại các pháp sư, nhóm “Big Six” trên chỉ là khởi đầu cho rất nhiều dự định của Riot về lớp nhân vật này trong LMHT. Những thông tin gần đây cho thấy họ định đổi cả bùa lợi rồng, bùa lợi xanh sao cho đem đến khả năng hồi mana nhiều nhất cho các tướng khi sở hữu những bùa lợi này. Các bạn có thể theo dõi bài viết thay đổi bùa lợi tại đây.

Tin nóng trong ngày: Thời gian ra mắt các pháp sư làm lại đã được ấn định

Bên cạnh đó, có tới ít nhất 9 pháp sư được Riot dự định cập nhật lại bộ kĩ năng. Tuy nhiên đợt cập nhật này không lớn như nhóm “Big Six” ở trên và vẫn chưa có thời điểm ấn định ngày ra đời của 9 pháp sư mới. Chi tiết về danh sách 9 pháp sư được làm lại bộ kĩ năng, các bạn có thể theo dõi tại đây.

Tin nóng trong ngày: Thời gian ra mắt các pháp sư làm lại đã được ấn định

Quay trở lại với thông tin nhóm “Big Six” sẽ ra mắt ở LMHT 6.9, hiện nay Riot đang gấp rút hoàn tất những bước cuối cùng cho phiên bản LMHT 6.8. Phiên bản LMHT 6.8 sẽ có sự ra đời của Taric mới cùng một vài bộ trang phục đẹp mắt. Theo thông lệ, thứ 4 tuần sau phiên bản LMHT 6.9 sẽ chính thức được khởi động và Game4V sẽ đưa ngay những thông tin về 6 pháp sư làm lại khi có tin chính thức!

Xem thêm:

>>> 16% game thủ LMHT đã hiến hơn 22 triệu đồng cho Riot Games

>>> Trang phục SKT siêu độc đáo dưới con mắt của một nhà thiết kế không chuyên