Tậu 10 tựa game bản quyền siêu hay mà thì siêu rẻ, mỗi game chỉ 30 nghìn

0
122

Giờ đây những game thủ Việt mê game bản quyền đã chẳng còn xa lạ gì với Humble Bundle. Được hợp tác cùng tổ chức chữ thập đỏ Hoa Kỳ, Humble Bundle bán những gói game bản quyền cực kỳ chất lượng. Thế nhưng điểm đặc biệt của dịch vụ này lại nằm ở chỗ, game thủ có thể lựa chọn số tiền mà họ muốn bỏ ra để mua gói game bản quyền này. Phần dôi dư trong khoản tiền game thủ bỏ ra sẽ được sử dụng vào mục đích từ thiện. Một công đôi việc cho những game thủ có lòng thương người.

Tậu 10 tựa game bản quyền siêu hay mà thì siêu rẻ, mỗi game chỉ 30 nghìn

Và gói game trong tuần này thậm chí còn hấp dẫn hơn hẳn tuần trước với hàng loạt những tựa game phiêu lưu với cốt truyện cực chất đến từ Telltale Games, studio đã quá nổi tiếng với những game như The Wolf Among Us và The Walking Dead Series, với cách kể chuyện độc đáo, hình ảnh đậm chất hoạt họa nhưng thường chỉ dành cho người lớn chứ chẳng hề giống những truyện cổ tích nhẹ nhàng đáng yêu.

Tậu 10 tựa game bản quyền siêu hay mà thì siêu rẻ, mỗi game chỉ 30 nghìn

Cụ thể hơn, chỉ với 22 nghìn Đồng, tương đương 1 USD, bạn sẽ có ngay 5 tựa game. Nếu trả 8 USD, bạn sẽ được sở hữu thêm hai siêu phẩm The Wolf Among Us, và Tales From the Borderlands. Ở mức giá cuối cùng là 12 USD, tương đương chưa đầy 300 nghìn Đồng, bạn sẽ có cả Game of Thrones và The Walking Dead Season 2 nữa. Một cái giá khó lòng mà tưởng tượng được khi đi mua game bản quyền.

Nếu bạn vẫn còn lăn tăn về cái giá 300 nghìn cho 10 game, thì hãy click vào đường link này: http://store.steampowered.com/sub/85858/. Như các bạn có thể thấy, vẫn ngần đó game, y hệt như gói game bản quyền từ thiện ở trên, nhưng nếu mua trên Steam bạn sẽ phải bỏ ra 175 USD, tương đương gần 4 triệu Đồng!

Tậu 10 tựa game bản quyền siêu hay mà thì siêu rẻ, mỗi game chỉ 30 nghìn

Nhắc một chút về The Wolf Among Us. The Wolf Among Us cũng như người đàn anh The Walking Dead của mình, giới thiệu tới game thủ hệ thống lối chơi dựa theo những trường đoạn hội thoại với các lựa chọn trả lời khác nhau. Ở đó, mỗi câu trả lời sẽ đưa bạn tới những tình tiết, những ngã rẽ cốt truyện khác nhau, quyết định nhân vật nào sống – nhân vật nào còn ở đoạn cuối con đường. Bên cạnh đó, game còn điểm khuyết vào bức tranh lối chơi những trường đoạn hành động, đòi hỏi phản xạ nhanh nhạy và tính toán chính xác từ phía game thủ, giúp The Wolf Among Us đáp ứng mọi yêu cầu từ phía người chơi.

Trong game, bạn sẽ thủ vai Bigby Wolf, gã trai ngang tàng từng xuất hiện trong câu chuyện Cô Bé Quàng Khăn Đỏ với vai con sói già gian ác. Sau khi bị bác tiều phu bắt gặp và trừng trị một trận nên thân, hắn quyết định… hoàn lương. Kể từ đó, Wolf trở thành cảnh sát trưởng của thế giới cổ tích, cố gắng bảo vệ những con người xuất hiện trong truyền thuyết, cả tốt và xấu, chỉ để chứng minh rằng mình đã thay đổi. Tuy nhiên đời thực thì thường không như là câu chuyện thần tiên.

Tậu 10 tựa game bản quyền siêu hay mà thì siêu rẻ, mỗi game chỉ 30 nghìn

The Wolf Among Us còn giống như một câu chuyện trinh thám của Hollywood với những tuyến nhân vật tách biệt và không hề thiếu đất diễn cho bất kỳ ai. Đó có thể là cặp vợ chồng Beauty & Beast tưởng chừng đã hạnh phúc mãi mãi nhưng đang cố gắng xoay sở trong đống nợ nần chồng chất. Cũng có khi đó là mụ quỷ Holly, kẻ sở hữu quán bar Trip Trap với những khó khăn riêng trong khu đèn đỏ…

Tuy nhiên điều khiến cho người hâm mộ cảm thấy bất ngờ nhất chính là gã tiều phu thuở nào. Tưởng chừng gã là một kẻ bình dị bỗng nhiên vướng vào câu chuyện Cô bé quàng khăn đỏ khi cố gắng cứu hai bà cháu bị chó sói cố gắng ăn thịt.

Game thủ hãy nhanh tay mua game bản quyền, 10 game mà chỉ chưa đầy 300 nghìn Đồng