Tân binh mới chơi chuyên nghiệp 1 tháng của GAM nói gì với phóng viên quốc tế sau chiến thắng huỷ diệt đội tuyển Trung Quốc

0
37

Cách đây ít giờ, Gigabyte Marines đã tiếp tục tạo nên một cơn địa chấn nữa khi huỷ diệt thành công Team WE với cách biệt lên đến 16 nghìn vàng. Lần đầu tiên trong lịch sử, 1 đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam chiến thắng nhà vô địch Trung Quốc. Công đầu vẫn thuộc về Levi với quân bài Kha’Zix thực sự trở thành nỗi ác mộng. Tuy nhiên chúng ta vẫn phải nhắc đến Stark, chàng tân binh của GAM thi đấu như thể mình chơi chuyên nghiệp vài năm rồi.

Tân binh mới chơi chuyên nghiệp 1 tháng của GAM nói gì với phóng viên quốc tế sau chiến thắng huỷ diệt đội tuyển Trung Quốc

Và bây giờ, hãy cùng chúng tôi đến với những phỏng vấn Stark sau chiến thắng rực rỡ rạng sáng nay của Sjokz nhé.

Các bạn thường gặp khó khăn trong việc kết thúc trận đấu, tuy nhiên ngày hôm nay các bạn đã làm điều này một cách hoàn hảo. Có phải các bạn đã rút ra được rất nhiều điều từ những trận đấu trước không?

Ở những trận đấu trước, mặc dù chúng tôi có được rất nhiều lợi thế nhưng đã không thể tận dụng tốt điều đó nên với trận đấu ngày hôm nay, chúng tôi đã thi đấu chậm lại và kiểm soát tầm nhìn để trừng phạt những sai lầm của đối thủ.

Trước khi đến với giải đấu lần này, đội tuyển GAM đã không được đánh giá quá cao. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, các bạn đang có được kết quả khá tốt khi bằng điểm với một số đội tuyển khác. Vậy mục đích mà các bạn hướng tới là gì?

Mục đích của chúng tôi khi đến với MSI 2017 đó là vươn lên cao nhất và có lẽ mục đích hiện tại của GAM sẽ là hướng tới Top 4.

Được biết mới chỉ tham gia vào Liên Minh Huyền Thoại được khoảng 1 tháng rưỡi, tuy nhiên bạn đã được đối đầu với những tuyển thủ đi đường trên hàng đầu thế giới. Bạn nghĩ sao về điều này?

Khi phải đối đầu với họ, tôi cảm thấy khá hồi hộp, tuy nhiên sau đó tôi cũng đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm quý giá sau mỗi trận đấu.