Tam Quốc 18+ lộ ảnh Việt hóa khiến game thủ “nóng mặt”

0
178

Tam Quốc 18+ – Game thủ đứng ngồi không yên khi NPH chuẩn bị cho ra mắt bộ ảnh Việt hóa hứa hẹn với rất nhiều nét độc đáo và khác biệt.

Tam Quốc 18+ là tựa game dựa trên cốt truyện Tam Quốc quen thuộc xoay cuộc chiến của những nhân vật chính như: Tào Tháo, Lưu Bị, Lão Bố,… Không chỉ lôi cuốn người chơi bởi những trận quốc chiến nóng bỏng, Tam Quốc 18+ còn hấp dẫn người chơi bởi việc sở hữu trong tay hơn 100 thẻ bài tương ứng với hơn 100 mỹ nữ nổi tiếng và đầy quyến rũ của Trung Quốc thời xưa.

Tam Quốc 18+ lộ ảnh Việt hóa khiến game thủ "nóng mặt"

NPH dự kiến sẽ cho ra mắt tựa game vào ngày 15/4 tới đây

Tựa game Tam Quốc 18+ ra mắt ngày 15/4 hứa hẹn sẽ đem đến cho các game thủ những trải nghiệm chân thực và đầy sống động khi bước vào thế giới game Tam Quốc. Lần đầu tiên, các game thủ sẽ được sở hữu trong tay những mỹ nhân tuyệt sắc giai nhân nắm giữ trái tim thế giới Tam Quốc: Điêu Thuyền, Đại Kiều, Tiểu Kiều,…

So với những game khác, Tam Quốc 18+ có rất nhiều tính năng và phụ bản nên game thủ có thể thỏa sức nghiền cả ngày không hết. Đặc biệt, với tính năng Quốc Chiến, tất cả người chơi có thể chiếm đóng trong cùng 1 thành trì, PK lẫn nhau cho đến khi người cuối cùng chiếm được thành đó và trở thành chủ thành.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của tựa game Tam Quốc 18+ dưới đây:

Tam Quốc 18+ lộ ảnh Việt hóa khiến game thủ "nóng mặt"Tam Quốc 18+ lộ ảnh Việt hóa khiến game thủ "nóng mặt"Tam Quốc 18+ lộ ảnh Việt hóa khiến game thủ "nóng mặt"Tam Quốc 18+ lộ ảnh Việt hóa khiến game thủ "nóng mặt"Tam Quốc 18+ lộ ảnh Việt hóa khiến game thủ "nóng mặt"

Tam Quốc 18+ hứa hẹn sẽ là một trong những tựa game làm mưa làm gió trong cộng đồng game sắp tới. Chắc hắn, các game thủ đang vô cùng háo hức để đón chờ tự game “Tam Quốc 18+” lần này. Tựa game này dự kiến sẽ được ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào ngày 15/4/2016 tới đây. Chúng tôi sẽ cập nhật ngay những thông tin chi tiết về tựa game này cho các game thủ vào những bài viết tiếp theo.