Seungri tiết lộ lý do tại sao phải đổi kiểu tóc cho G-Dragon

0
8214

Chuyện của sao – Mới đây Seungri đã tiết lộ vì sao lại thay đổi kiểu tóc sang màu nâu sáng? Đây không phải là một quyết định của mình mà anh đã “buộc” phải làm thế vì Big Bang không thể không có 2 người cùng màu tóc trong nhóm!

Bạn có thể nhận thấy trên Big Bang Seungri cập nhật Instagram mới đây của anh đã thay đổi màu tóc của mình để màu nâu sáng. Xinh đẹp, mái tóc vàng quyến rũ của Seung Ri kéo dài khoảng một năm. Nhiều người có lẽ chỉ nghĩ rằng ông muốn có một sự thay đổi cho một cái nhìn mới, nhưng sự thật là ông đã thực sự buộc phải nhuộm tóc của mình.

Seungri đã phải từ bỏ mái tóc vàng của mình cho ai khác ngoài G-Dragon ! Ông ấy yêu cầu rằng Seungri thay đổi màu tóc của mình, vì anh muốn nhuộm tóc vàng tóc của mình. Seungri, người không thể không tuân theo các nhà lãnh đạo, đã từ bỏ cô gái tóc vàng, và nhuộm sẫm màu tóc của mình. Kết quả là, Seungri tại có mái tóc màu nâu nhạt, trong khi G-Dragon khoe tóc vàng xinh đẹp! Các nhà quản lýdường như không thể cho phép hai người tóc vàng trong Big Bang!

>> Xem thêm: Những hình ảnh G-Dragon (BIG BANG) khiến fan “vỡ mộng”