Sau tất cả, cuối cùng Pokemon TCG cũng cập bến Android

0
193

Phát hành phiên bản cho các trình duyệt vào mùa xuân năm 2011, pokemon Trading Card Game online hiện đã chính thức trình làng phiên bản dành cho các thiết bị Android.

Trong game, người chơi có nhiệm vụ thu thập, trao đổi thẻ bài, và thách đấu Game thủ khác từ khắp nơi trên thế giới. Người chơi có thể bắt đầu với một trong ba deck cho trước, màu đỏ đại diện cho lửa, màu xanh lá cây đại diện cho cây cỏ, và tương tự màu xanh lục đại diện cho nước.

Sau tất cả, cuối cùng Pokemon TCG cũng cập bến Android

Bạn cũng có thể tham gia một vài giải đấu với các đối thủ AI, cũng như những game thủ khác. Gameplay đơn giản chỉ là một hình thức cải tiến của game thẻ bài, với một play-mat chiếm hầu hết màn hình của bạn. Các lệnh của game thủ sẽ được hiển thị ở dưới cùng màn hình, draw deck và các thẻ đã sử dụng hoặc loại bỏ ở bên phải, các trận combat giữa Pokemon diễn ra ở trung tâm, và sáu tấm thẻ bài còn lại được lật úp ở bên trái.

Một số tính năng hấp dẫn của Pokémon Trading Card Game Online:

– Gameplay đơn giản: Sau khi lựa chọn màu deck phù hợp, game thủ sẽ ngay lập tức vào game và tự mình tích lũy dần kinh nghiệm cho bản thân.

– Mở rộng bộ sưu tập: Thu thập thẻ bài, mở các Booster Pack, trao đổi thẻ với các game thủ khác, và xây dựng deck hoàn hảo bằng chính những tấm thẻ bài yêu thích của bạn.

– Tùy chỉnh EXP của bản thân: Xây dựng deck của riêng bạn, tùy chỉnh giao diện của các tấm thẻ bài, deck box, và avatar để cùng tham gia với bằng hữu khắp năm châu bốn bể.

– Rèn luyện kỹ năng: Game thủ có thể chơi với máy tính cho đến khi đã sẵn sàng thách đấu người chơi khác.

– Thách đấu cả thế giới: Khi bạn cảm thấy deck của mình đã sẵn sàng, hãy thách đấu game thủ khác hoặc tham gia một giải đấu tầm cỡ.

Sau tất cả, cuối cùng Pokemon TCG cũng cập bến Android

Game cũng cung cấp tài khoản Pokémon Trainer Club cho người chơi, vì vậy các bộ sưu tập của bạn sẽ luôn được lưu giữ và update liên tục cho dù bạn chơi trên máy tính bảng hay PC. Mỗi chiến thắng người chơi sẽ được thưởng một lượng tiền khổng lồ, có thể được sử dụng để mua thêm Digital Booster Pack. Phiên bản android hiện tại có nhược điểm duy nhất là yêu cầu cấu hình hơi cao, do đó game thích hợp để chơi trên các máy tính bảng hơn là Mobile.

Sau tất cả, cuối cùng Pokemon TCG cũng cập bến AndroidSau tất cả, cuối cùng Pokemon TCG cũng cập bến AndroidSau tất cả, cuối cùng Pokemon TCG cũng cập bến AndroidSau tất cả, cuối cùng Pokemon TCG cũng cập bến AndroidSau tất cả, cuối cùng Pokemon TCG cũng cập bến Android