[Pokemon GO] Tổng hợp những bí mật được bật mí từ các Clip bị rò rỉ

0
191

Nhờ những đoạn clip vô tình bị rò rỉ của pokemon GO, Game thủ đã có thể biết thêm nhiều thông tin quý giá. Dưới đây GameN sẽ tổng hợp cho bạn đọc 7 tính năng thú vị của tựa game VR siêu hot này.

[Pokemon GO] Tổng hợp những bí mật được bật mí từ các Clip bị rò rỉ

Trainer có hệ thống tiến triển riêng của mình

Một trong những điều đầu tiên game thủ có thể nhận thấy trong các video là các trainer sẽ sở hữu một hệ thống level của riêng mình.

Dọc theo phía dưới của màn hình trong bản demo là một thanh profile. Thanh profile này chứa tất cả các thông tin mà game thủ cần biết về nhân vật Pokémon Go của mình, bao gồm hình ảnh đại diện, tên hồ sơ, các loại Pokémon có gần đó và level của chúng. Ví dụ, bạn có thể thấy trong hình dưới đây, tài khoản Lynn96 được sử dụng trong bản demo này đang là level 9.

[Pokemon GO] Tổng hợp những bí mật được bật mí từ các Clip bị rò rỉ

Một hệ thống level riêng cho các Pokémon Go Trainer là một bước phát triển lớn. Trong các game khác, các Pokémon sẽ tự đóng vai trò chính trong các hệ thống level cơ bản, cho phép người chơi đến được địa điểm mới và unlock các khả năng mới của nhân vật tùy thuộc vào level của các Pokémon mình sở hữu. Ví dụ,tính năng ‘Cut’ cho phép game thủ di chuyển đến địa điểm mới, nhưng chỉ sau khi họ đã unlock được tính năng này cho một trong những Pokemon của mình.

Có vẻ như Pokémon Go sẽ sử dụng Trainer XP để unlock những skill mới và quản lý nội dung sẵn có tốt hơn cho người chơi. Đây cũng có thể là cách nhanh chóng để đánh giá hiệu quả của game thủ để chống lại các trainer khác trước khi tham chiến.

Pokemon xuất hiện ở xung quanh bạn

Sử dụng kỹ thuật tăng cường thực tế, niantic Labs hy vọng rằng người chơi sẽ thấy đắm chìm hơn trong thế giới riêng của mình. Khả năng bắt được Pokemon ngay trong khu phố của bạn thực sự là một trong những cách mà Pokémon Go giúp game thủ đạt được trải nghiệm này.

[Pokemon GO] Tổng hợp những bí mật được bật mí từ các Clip bị rò rỉ

Đoạn video giới thiệu một tính năng phần nào thể hiện rõ hơn điều này. Khi chiến đấu hoặc cố gắng để bắt một pokemon, Pokémon Go sử dụng camera iPhone hoặc Android để chụp cảnh các vị trí xung quanh bạn. Ivysaur trong đoạn video xuất hiện giữa đám cỏ ở một vị trí thực tế. Khi game thủ di chuyển, con quái vật nhỏ bé này nằm tại chỗ, tạo cho người chơi cảm giác rằng họ đang thực sự đứng trước một Ivysaur.

Tiền ảo trong game được gọi là Crystal

Pokémon Go sẽ phát hành phiên bản hoàn toàn miễn phí theo như những gì Niantic Labs và nintendo xác nhận vài tháng trước đây. Đương nhiên, game vẫn tồn tại một hệ thống tiền ảo. Đoạn footage của Pokémon Gta đã tiết lộ “Crystal” có thể sẽ là tiền ảo để người chơi sử dụng để giao dịch trong game.

Great Ball, Ultra Ball và Master Ball

[Pokemon GO] Tổng hợp những bí mật được bật mí từ các Clip bị rò rỉ

Bạn không thể bắt được Pokémon nếu không có Poke’ball. Không chỉ mang tính biểu tượng, gần đây có một số tin đồn rằng đây là một trong những cơ sở để Niantic Labs và Nintendo hút tiền của game thủ.

Điều này vẫn chưa được xác nhận tại thời điểm này.Trong clip, trainer đang cố gắng để bắt một Ivysaur hoang dã. Đối với lần thử đầu tiên của mình, trainer ném một Poke’ball loại thường. Khi thất bại, trainer đã mở menu của trò chơi, và bạn có thể thấy sự xuất hiện của Ultra Ball, Great Ball và Master Ball.

Mỗi Pokemon bắt được đều bổ sung vào Pokédex

[Pokemon GO] Tổng hợp những bí mật được bật mí từ các Clip bị rò rỉ

Một yếu tố không thể thiếu được của các game Pokemon là Pokédex. Pokédex luôn cho phép Trainer tìm hiểu thêm về những pokemon mà mình đang sở hữu và tình trạng tiến hóa của chúng theo thời gian. Mỗi khi bắt được một Pokemon mới, chúng sẽ tự động được thêm vào Pokédex.

Tiến hóa Pokemon bằng các mảnh shard

Các video mới nhất bị rò rỉ cho thấy những trải nghiệm mới của Pokémon Go chưa từng được hé lộ trước đây: Evolution Shards.

[Pokemon GO] Tổng hợp những bí mật được bật mí từ các Clip bị rò rỉ

Chưa có nhiều thông tin về Shards trong thời điểm hiện tại, ngoại trừ việc người chơi có thể thu thập hoặc mua chúng trong game. Đoạn video không hiển thị việc game thủ thực sự tiến hóa một sinh vật màchỉ nhìn qua các thông số của pokemon. Có lẽ, Evolution Shards sẽ đóng vai trò như những Evolution Stones trong các game tương tự khác. Tuy nhiên, có vẻ như người chơi sẽ phải thu thập nhiều hơn một Evolution Shard, không như Evoltution Stones.

Trứng Pokemon

Dưới đây là hình ảnh đầu tiên của một trứng Pokémon đang thực sự nở. Trong đoạn video,Trainer đang cho trứng của một Seel nở. Nintendo và Niantic đã xác nhận để ấp được một quả trứng trong Pokemon GO, người chơi phải đi bộ xung quanh trong thế giới thực và…ấp nó.

[Pokemon GO] Tổng hợp những bí mật được bật mí từ các Clip bị rò rỉ

Hiện tại vẫn chưa có thông tin gì về ngày chính thức phát hành Pokémon Go. Tất cả những gì game thủ biết là game sẽ trình làng trong năm nay bắt đầu thử nghiệm tại Nhật Bản.