Phim truyền hình Tru Tiên chính thức phát sóng vào tháng 7/2016

0
138

Mới đây, theo thông tin từ phía công ty Hoan Thụy Thế Kỷ thì bộ phim truyền hình Tru Tiên: Thanh Vân Chí 2016 sẽ chính thức được khởi chiếu bắt đầu từ ngày 2/7 sắp tới đây, tức khoảng gần 3 tháng nữa. Bộ phim truyền hình đình đám này sẽ được phát sóng trên đài Hồ Nam TV (HunanTV).

Phim truyền hình Tru Tiên chính thức phát sóng vào tháng 7/2016

Tru Tiên: Thanh Vân Chí sẽ chính thức phát sóng vào ngày 2/7 tới tại Trung Quốc

Theo đó thì hiện tại, quá trình quay phim Tru Tiên: Thanh Vân Chí cũng đã chính thức đóng máy vào ngày 11/4 vừa qua.

Tru Tiên: Thanh Vân Chí là bộ phim truyền hình chuyển thể từ bộ tiểu thuyết tiên hiệp nổi tiếng Tru Tiên của nhà văn Tiêu Đỉnh. Tác phẩm từng được coi là một trong “Tam Đại Kỳ Thư” trên Internet của Trung Quốc ngay sau khi ra mắt, và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo giới trẻ của cả Trung Quốc lẫn Việt Nam.

Phim truyền hình Tru Tiên chính thức phát sóng vào tháng 7/2016

3 diễn viên chính: Lý Dịch Phong – Dương Tử – Triệu Lệ Dĩnh

Bộ phim truyền hình Tru Tiên: Thanh Vân Chí vẫn sẽ được xây dựng với nội dung xoay quanh cuộc hành trình trưởng thành của Trương Tiểu Phàm, trải qua những thảm biến như cả nhà bị giết hại, người yêu hi sinh vì mình mà chết… cho đến lúc có thể hiểu được thực sự rõ ý nghĩa trong cuộc sống của mình.

Tru Tiên: Thanh Vân Chí xoay quanh dàn diễn viên chính bao gồm Lý Dịch Phong vai Trương Tiểu Phàm, Dương Tử vai Lục Tuyết Kỳ và Triệu Lệ Dĩnh vai Bích Dao.

Phim truyền hình Tru Tiên chính thức phát sóng vào tháng 7/2016

Tại Việt Nam, Tru Tiên không chỉ được biết đến như là một trong những tiểu thuyết tiên hiệp hay và nổi tiếng nhất, mà còn được nhiều game thủ biết đến khi tựa game online cùng tên được NPH VTC Game phát hành vào năm 2009, hay tựa game Tru Tiên Mobile mới được SohaGame phát hành mới đây.

Hiện tại, mặc dù phim chưa ra mắt nhưng nhiều fan hâm mộ đã khẳng định chắc chắn rằng Tru Tiên: Thanh Vân Chí sẽ có ngay bản vietsub cực chuẩn chỉ ngay sau vài giờ phát sóng.

Trương Tiểu Phàm đẹp như… tranh vẽ trong phim truyền hình Tru Tiên