Phim Spider-Man mới tiết lộ tên gọi chính thức của mình

0
111

Trong sự kiện CinemaCon 2016 vừa qua tại Las Vegas, Mỹ, nhà sản xuất đã bất ngờ thông báo tên của dự án phim Spider-Man mới do nam diễn viên trẻ tuổi Tom Holland đóng vai chính. Cụ thể thì phim sẽ có tên là Spider-Man: Homecoming và theo Sony thì sẽ có tới 3 phần phim được thực hiện về cậu bé người nhện tuổi teen này.

Phim Spider-Man mới tiết lộ tên gọi chính thức của mình

Như vậy, anh chàng người nhện tuổi teen do Tom Holland của chúng ta thủ vai sẽ không chỉ được xuất hiện trong phim của Marvel và đã chính thức có được phần phim riêng của mình.

Theo dự kiến thì Spider-Man tuổi teen do Tom Holland thực hiện sẽ được ra mắt lần đầu trong bộ phim Captain America: Civil War tới đây. Vẫn chưa biết là ngoài ra thì anh chàng này có còn được xuất hiện trong các phim nào của Marvel nữa không.

Phim Spider-Man mới tiết lộ tên gọi chính thức của mình

Theo thông báo của Sony thì có vẻ như Homecoming sẽ xoay quanh cuộc sống khó khăn của Peter Parker khi anh chàng này phải tìm cách cân bằng lại cuộc sống của một học sinh trung học với nghĩa vụ trừ gian diệt bạo của một siêu anh hùng.

Spider-Man: Homecoming sẽ là dự án hợp tác giữa Sony và Marvel, nhà sản xuất Kevin Feige, người hiện đang đứng đầu Marvel Studios đã được chỉ định sẽ tham gia vào quá trình thực hiện bộ phim này. Và nếu hình tượng Spider-Man được khán giả yêu thích thì rất có thể Spider-Man sẽ còn được xuất hiện trong bộ phim Avengers tương lai

Phim Spider-Man mới tiết lộ tên gọi chính thức của mình

Ngay sau khi tin tức về bộ phim Spider-Man được tiết lộ, một số fan trung thành của anh chàng Người Nhện đã đồn đoán rằng rất có thể nhân vật phản diện chính của phim sẽ là Vulture, một gã kỹ sư trẻ tuổi từng phát minh ra bộ giáp điện từ, giúp cho hắn có thể bay lượn được.

Dự kiến thì Spider-Man: Homecoming dự kiến ra mắt khán giả từ 7/7/2017.

Tiết lộ nguyên tác của phim về Spider-Man phiên bản Marvel sắp tới