Phim Ghost In The Shell tiết lộ hình ảnh mới của Scarlett Johansson

0
176

Hãng phim Paramount và Dreamworks mới đây đã bắt tay vào chuyển thể Ghost In The Shell, tựa truyện tranh đình đám tại Nhật Bản (từng được chuyển thể sang anime) thành một tác phẩm điện ảnh. Và trong ngày hôm qua, tạo hình của nữ diễn viên Scarlet Johansson trong vai nhân vật chính Motoko Kusanagi cũng đã được tiết lộ.

Phim Ghost In The Shell tiết lộ hình ảnh mới của Scarlett Johansson

Tạo hình của Scarlett Johanson trong Ghost In The Shell sắp tới.

Dành cho những ai chưa biết thì Nếu bạn chưa biết thì Ghost in the Shell là một bộ truyện tranh Seinen viễn tưởng từng được xuất bản từ năm 1989 đến năm 1997. Sau này, với thành công của mình, bộ manga đã được nhiều lần chuyển thể thành anime và cũng giành được những thành tựu nhất định.

Nội dung của Ghost in the Shell xoay quanh thế giới tương lai vào năm 2029, khi mà khoa học kĩ thuật đã được phát triển đến đỉnh điểm. Lúc này, nhân vật chính của chúng ta là Motoko Kusanagi, trưởng nhóm của Section 9, cơ quan chuyên đảm nhiệm việc điều tra các hành động tội phạm công nghệ cao.

Phim Ghost In The Shell tiết lộ hình ảnh mới của Scarlett Johansson

Motoko Kusanagi trong phiên bản anime

Thế nhưng Motoko Kusanagi lại có một điểm đặc biệt khiến cho cô trở nên mạnh hơn hẳn người bình thường, đó là cơ thể cô được thay thế hoàn toàn bởi máy móc, chỉ trừ não bộ và xương sống. Cô nàng Cyborg này sẽ phải cùng những người đồng đội của mình tại Section 9 phá vỡ những âm mưu của các tổ chức tội phạm công nghệ cao trong thế giới tương lai.

Tuy rằng trước đây, rất nhiều tác phẩm truyện tranh hay anime Nhật Bản bị thất bại khi chuyển thể thành phim Hollywood nhưng với Ghost In The Shell, các fan hâm mộ lại tỏ ra khá tin tưởng bởi người nhận vai nữ chính là Scarlett Johanson.

Phim Ghost In The Shell tiết lộ hình ảnh mới của Scarlett Johansson

Scarlett Johanson từng đóng nhiều vai có những nét tương đồng với vai Motoko Kusanagi

Cô nàng nữ diễn viên nóng bỏng này từng nhận khá nhiều vai nữ chính hành động mang nhiều nét tương đồng với Motoko Kusanagi như Black Widow trong Avengers hay gần đây là vai Lucy trong bộ phim hành động viễn tưởng cùng tên và nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả.

Dự kiến thì Ghost In The Shell sẽ được chính thức phát hành vào ngày 31 tháng 03 năm 2017 tới đây.

Công nghệ robot trong Ghost In The Shell sắp trở thành hiện thực