Nữ bang chủ AEHN chia sẻ kinh nghiệm Vàng về việc chọn Game đua TOP

0
115

Vươn lên đứng đầu trong thế giới ảo luôn là một trong những thách thức vô cùng thú vị cho game thủ! Tất nhiên điều này không phải là dễ bởi chúng ta phải vượt qua rất nhiều các cao thủ server đã có nhiều kinh nghiệm chinh chiến và cả một bang hội vững mạnh hậu thuẫn đằng sau. Mới đây, chúng tôi đã có buổi gặp gỡ và trò truyện với Ngọc Quỳnh – Nữ Leader của AEHN, Bang hội đã và đang nắm giữ vị trí “Trùm” TOP trong nhiều game online tại Việt Nam.

Nữ bang chủ AEHN chia sẻ kinh nghiệm Vàng về việc chọn Game đua TOP

Ngọc Quỳnh – Nữ Leader của AEHN, Bang hội đã và đang làm “Trùm” giữ TOP tại nhiều game online tại Việt Nam.

Đặc biệt trong buổi gặp mặt này, nữ game thủ Ngọc Quỳnh cũng bất ngờ chia sẻ với cộng đồng game thủ Việt những kinh nghiệm Vàng mà cô đúc kết ra được, sau nhiều năm sát cánh cùng nhiều anh em thuộc Bang hội AEHN, hướng chung đến mục tiêu vươn lên vị trí dẫn đầu TOP mỗi khi tham gia vào game online bất kỳ!

Độc chiêu: Dùng “Vàng” đè đối thủ!

Nữ bang chủ AEHN chia sẻ kinh nghiệm Vàng về việc chọn Game đua TOP

Không phải cứ đầu tư trở thành VIP cao nhất là sẽ đạt được vị trí TOP nhanh chóng trong Game, một VIP cấp thấp cũng có thể làm điều tương tự nếu biết tận dụng triệt để lợi ích của mình!

Theo Ngọc Quỳnh chia sẻ, đây là độc chiêu cơ bản mà hầu hết người chơi đều dễ dàng nhận ra và áp dụng khi tham các game online. Các sản phẩm game nhập vai hiện nay đều chia rõ các cấp bậc VIP với rất nhiều quyền lợi siêu lớn dành cho những người chơi sở đẳng cấp VIP cao. Vì thế game thủ chỉ cần đơn giản là nâng mức nạp thẻ của mình lên thật lớn để nhận được các điểm ưu tiên và lấy đó làm lợi thế để vượt qua những người chơi khác.

Nữ bang chủ AEHN chia sẻ kinh nghiệm Vàng về việc chọn Game đua TOP

Một khi đã có đẳng cấp VIP cao hơn thì lẽ dĩ nhiên là đồ đạc của game thủ sẽ xịn hơn, thậm chí là bá đạo hơn nhiều lần so với những nhân vật “dưới tầm”, kể cả người chơi có cố gắng cày kéo bù vào tới đâu đi chăng nữa cũng chỉ nhọc công vô ích. Đơn giản là các tựa game này chỉ đơn thuần xếp hạng theo… số tiền nạp vào thế giới ảo mà thôi.

Tất nhiên với phương pháp này, theo Quỳnh cũng khó có thể áp dụng với những game online có chất lượng cao, không hút máu, khi mà nạp tiền vào chỉ để làm đẹp cho nhân vật hay tạo ra một số lợi thế nho nhỏ, có thể bù đắp bằng may mắn cũng như sức lực cày kéo của game thủ.

Nếu biết “cày chay”, bạn vẫn có thể leo TOP, đập VIP

Nữ bang chủ AEHN chia sẻ kinh nghiệm Vàng về việc chọn Game đua TOP

Trong nhiều game online với lối chơi không đặt nặng nạp tiền như thu phí tháng hay cashshop bán đồ trang trí, mua thêm đồ quay may mắn… thì để leo lên đỉnh cao danh vọng chính là cày thật là “nhiệt”. Thông thường trong các sản phẩm phát hành tại thị trường nước ngoài thì game thủ Việt Nam tham gia làm điều này rất tốt. Họ bỏ một lượng thời gian vượt trội so với những người cùng chơi đến từ bản địa, chỉ có thể chơi game trong một thời gian ngắn vì còn nhiều công việc thường ngày khác chi phối.

Nữ bang chủ AEHN chia sẻ kinh nghiệm Vàng về việc chọn Game đua TOP

Vì vậy, những game thủ có nhiều thời gian và bỏ nhiều công sức “cày kéo” sẽ nhanh chóng bứt TOP thành công trong game online. Tất nhiên để giữ được đỉnh cao thì người chơi còn phải học hỏi các bí mật, mẹo vặt trong thế giới ảo cũng như tích lũy thêm kinh nghiệm để đẩy nhanh việc lên level, kiếm đồ tăng sức mạnh, cộng skill hợp lý… nhằm tiết kiệm thời gian quý báu.

Thành lập Bang hội, chiêu mộ những người cùng chí hướng càng sớm càng tốt!

Nữ bang chủ AEHN chia sẻ kinh nghiệm Vàng về việc chọn Game đua TOP

Theo chia sẻ từ Quỳnh, Thần Điêu Hiệp Lữ là game nhập vai kiếm hiệp có tính năng Bang hội, chiêu mộ quần hùng đua TOP hấp dẫn nhất từ trước đến giờ!

Có một phương pháp rất hợp lý cho game thủ không có nhiều thời gian để cày kéo và cũng không có tiền để “đè” người chơi khác, đó là kết hợp với những người bạn của mình nhằm lập ra một Bang hội cày chung. Giống như hình thức của anh em Bang hội AEHN.

Mỗi người có một tài khoản khác nhau nhưng mọi nguồn lực kiếm được hay nạp tiền vào chỉ để đẩy mạnh một nhân vật đỉnh cao mà thôi. Tất nhiên đây là tài sản chung, mọi người sẽ chia nhau cày kéo những khi mình rảnh rỗi, như vậy thì từng người sẽ không tốn nhiều thời gian cũng như tiền bạc nhưng lại có hiệu quả cao, nhân vật có thể bứt top rất nhanh chóng do được chăm chút liên tục không ngừng nghỉ.

Nữ bang chủ AEHN chia sẻ kinh nghiệm Vàng về việc chọn Game đua TOP

Phương pháp này khá hoàn hảo tuy nhiên vẫn chứa đựng một điểm yếu là khi có nhiều người chơi chung, sẽ có lúc họ phải tranh nhau điều khiển “nhân vật chính” chứ không thể thích vào lúc nào cũng được như tài sản của riêng mình. Mâu thuẫn này sẽ ngày càng lớn đối với game thủ bận rộn – người chẳng mấy khi có thời gian rảnh để chinh chiến trong thế giới ảo nhưng lại không được như ý.

Hiện tại cộng đồng game thủ có thể cùng Ngọc Quỳnh – Nữ Leader của Bang hội AEHN thảo luận về kinh nghiệm Vàng về việc chọn Game đua TOP TẠI ĐÂY.

90 tính năng trong Thần Điêu Hiệp Lữ dành cho phát triển bang hội