NPH Hope tự tin Lục Long Tranh Bá sẽ thành công không kém MU Origin

0
342

Trước thời điểm Open Beta của Lục long tranh bá 3d vài ngày, nhà phát hành hope và đơn vị truyền thông future media đã có buổi gặp gỡ với giới báo chí để giới thiệu sản phẩm của mình.

Buổi họp báo diễn ra chuyên nghiệp tại phòng họp của Viện Hàn Lâm và KHXH Việt Nam, số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội. Nhằm giúp giới truyền thông hiểu hơn về sản phẩm của mình, nhà phát hành Hope đã chia sẻ rất nhiều thông tin quan trọng cũng như định hướng của sản phẩm trong thời gian sắp tới.

NPH Hope tự tin Lục Long Tranh Bá sẽ thành công không kém MU Origin

Tới tham gia buổi họp báo có sự góp mặt của đông đảo đội ngũ phóng viên thuộc các trang tin uy tín hàng đầu Việt Nam cùng với sự góp mặt của đại diện nhà phát hành Hope cùng đơn vị truyền thông Future Media. Dù rằng tên tuổi của NPH Hope còn khá mới mẻ trong cộng đồng Game mobile tuy nhiên họ đã gây được những tiếng vang lớn với những sản phẩm vô cùng chất lượng đến làng game Việt như Siêu Phẩm MU Origin hay Chiến Thần Vô Song…

NPH Hope tự tin Lục Long Tranh Bá sẽ thành công không kém MU Origin

Với Lục Long Tranh Bá, NPH Hope khá tự tin khi nhận định rằng sản phẩm này sẽ đạt được một phần thành công giống như MU Origin- Sản phẩm hiện vẫn liên tục đứng top trong bảng xếp hạng game mobile Việt Nam từ khi ra mắt cho đến nay.

Đại diện của NPH Hope chia sẻ, điểm vượt trội của lục long tranh bá 3D là đồ họa full 3d với góc quay 720 độ, điều mà khó có tựa game mobile hiện hành nào có đươc. Người chơi sẽ có được trải nghiệm chân thực nhất khi tham gia vào thế giới trong game từ nhiều góc nhìn.

NPH Hope tự tin Lục Long Tranh Bá sẽ thành công không kém MU Origin

Ngoài ra, với những kết quả vô cùng khả quan của tựa game Lục Long Tranh Bá 3d trước đó tại các Thị trường tương tự với Việt Nam như Trung Quốc và Đài Loan, tựa game chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển tại thị trường Việt Nam. Theo như chia sẻ của đại diện NPH Hope, sản phẩm Lục Long Tranh Bá luôn đạt top 30 tựa game có nhiều người chơi nhất tại Trung Quốc và gần như không có đối thủ tại thị trường Đài Loan.

Như GameN.vn đã giới thiệu trước đó, tựa game Lục Long Tranh Bá 3D là tựa game MMORPG được phát triển bởi công ty Loong và do Tencent Games vận hành. Với bối cảnh lịch sử tam quốc chiến, LLTB 3D không đi theo lối mòn của các tựa game lấy đề tài Tam Quốc khác mà khá giống với thể loại Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp. Đặc biệt đây còn là một trong số rất ít game thuần nhập vai lấy bối cảnh Tam Quốc.

Ngoại trừ sự vượt trội về mặt đồ họa, LLTB 3D có khá nhiều đặc điểm có thể lôi cuốn Game thủ , như hệ thống giao dịch, hệ thống quốc chiến với số lượng người có thể cùng lúc tham dự lên đến 1000 người hay tính năng voice chat giúp người chơi có thể trao đổi được với nhau bằng giọng nói của mình.

NPH Hope tự tin Lục Long Tranh Bá sẽ thành công không kém MU Origin

Khi được hỏi về việc Lục Long Tranh Bá 3D ra mắt đúng thời điểm mà các sản phẩm khác đang quảng bá rầm rộ, vậy NPH có sự chuẩn bị gì để thu hút người chơi? Đại diện của NPH Hope đã chia sẻ rằng vào thời điểm thị trường game Việt đang hỗn loạn và dần bão hòa như hiện tại, việc chạy đua theo các chiêu trò truyền thông không còn quá nhiều ý nghĩa, thay vì cố gắng chạy đua theo các nhà phát hành khác, Hope muốn tập trung vào việc phát triển chất lượng sản phẩm của mình. Chất lượng game nằm ở khâu chọn sản phẩm, khâu Việt hóa tỉ mỉ, thuê những đội lồng tiếng chuyên nghiệp nhất, kiểm tra từng lỗi nhỏ của game khi chạy. Và rất may trong thời gian Closed Beta vừa qua, Lục Long Tranh Bá 3D chưa gặp phải lỗi gì nghiêm trọng, lượng người chơi tham gia trải nghiệm tương đối đông, khoảng trên 50 ngàn user.

NPH Hope tự tin Lục Long Tranh Bá sẽ thành công không kém MU OriginNPH Hope tự tin Lục Long Tranh Bá sẽ thành công không kém MU OriginNPH Hope tự tin Lục Long Tranh Bá sẽ thành công không kém MU OriginNPH Hope tự tin Lục Long Tranh Bá sẽ thành công không kém MU OriginNPH Hope tự tin Lục Long Tranh Bá sẽ thành công không kém MU OriginNPH Hope tự tin Lục Long Tranh Bá sẽ thành công không kém MU Origin

Xem thêm Tin tức game tại GameN .vn các bạn nhé.