Những tính năng Riot phải nâng cấp cho “Phòng Tập Thời Gian” nếu không muốn hệ thống này bị gamer bỏ xó

0
27

Như các bạn đã biết, Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 7.3 đã chính thức cập bến máy chủ Việt Nam. Đây cũng chính là bản cập nhật có sự xuất hiện của tính năng vô cùng được fan hâm mộ thế giới mong đợi. Công cụ này là một phiên bản “thu nhỏ” của Sandbox, tuy nhiên công dụng của nó cũng vô cùng tuyệt vời. Với “Phòng Tập Thời Gian”, người chơi có thể test thử tất cả mọi thứ trong nháy mặt. Phù hợp đa dạng với yêu cầu của người dùng.

Những tính năng Riot phải nâng cấp cho "Phòng Tập Thời Gian" nếu không muốn hệ thống này bị gamer bỏ xó

Tuy nhiên dù sao thì nó vẫn chỉ là phiên bản đầu tiên, còn không ít những thiếu sót cần đuợc Riot Games chỉnh sửa trong thời gian tới. Dưới đây là danh sách những điểm quan trọng nhất mà Riot Games phải chú trọng nâng cấp cho “Phòng Tập Thời Gian” ở các bản cập nhật tiếp theo.

Đồng Đội

– Hiện tại, Phòng Tập là chế độ một người chơi, tuy nhiên nó sẽ trở nên hữu ích hơn nếu Riot cho phép nhiều người chơi cùng tham gia tập luyện (cùng tập né chiêu cuối Cassiopeia như Faker chẳng hạn).

Ngọc và Bảng Bổ Trợ

– Có thể đổi ngọc và bảng bổ trợ ngay trong trận đấu, hoặc tốt hơn là chỉnh sửa ngay lập tức mà không cần phải thoát ra ngoài. Tốt hơn nữa là mở khóa toàn bộ ngọc bổ trợ mà không phải bỏ cả đống IP chỉ để thử nghiệm (dĩ nhiên là chỉ mở trong Phòng Tập thôi!).

Cấp độ

– Hiện tại, phòng tập mới chỉ có chức năng tăng cấp độ chứ chưa có cách để giảm cấp độ xuống. Vì thế, nếu người chơi có lỡ tay bấm quá cấp độ mình mong muốn thì không còn cách nào khác ngoài việc thoát ra và thiết lập lại. Tối ưu nhất là có một chức năng để bạn nhập và thay đổi cấp độ mong muốn.

Tướng địch/đồng minh

– Cho phép tạo/loại bỏ tướng địch hoặc đồng minh, với bảng và ngọc bổ trợ. Thậm chí có thể cài đặt để họ tung ra những chiêu thức nhất định nào đó. Tùy chỉnh này có vẻ hơi phức tạp, nhưng nó là một công cụ tuyệt vời để trau dồi kĩ năng của mình (ví dụ như tập né chiêu cuối Malphite hay tập chặn kĩ năng định hướng bằng tường gió chẳng hạn).

Những tính năng Riot phải nâng cấp cho "Phòng Tập Thời Gian" nếu không muốn hệ thống này bị gamer bỏ xó

Tầm nhìn

– Cho phép đánh dấu một địa điểm nhất định nào đó trên bản đồ. Tùy chỉnh này tập trung vào việc giúp bạn biết được tầm nhìn đối phương đang có để có thể tìm cách vượt qua chúng. Một tùy chỉnh vô cùng cần thiết dành cho những người chơi đang tập đi rừng và hỗ trợ.

Thông số: Bạn có thể tập luyện kĩ năng của mình với bù nhìn trong chế độ Phòng Tập, nhưng sẽ còn tuyệt vời hơn nếu bạn có thể biết được sát thương trung bình, chuỗi chiêu thức của mình gây ra tổng bao nhiêu sát thương, hay biết được số lượng kĩ năng bạn có thể tung ra trước khi hết năng lượng. Ngoài ra, nên có một tùy chỉnh có thể tắt bật giúp hiện tầm bắn của trụ, tầm đặt lại của quái rừng, vân vân.

Thua trận thứ 3 liên tiếp tại VCSA Mùa Xuân 2017, QTV vẫn lập nên “kỷ lục” vô tiền khoáng hậu trong LMHT