Mushihime: Cơn ác mộng khủng khiếp nhất của loài người

0
146

Mới đây một nhóm dịch manga kinh dị nổi tiếng trên mạng tên DMT đã ra mắt một siêu phẩm bom tấn dành cho các fan. Đó là Mushishime, một trong những manga kinh dị ăn khách của NXB Shueisha và được đăng trên tạp chí dành người trưởng thành.

Đây là một dự án hấp dẫn, đầy triển vọng của bộ đôi Hokazono Masaya – Satomi Yuu. Trong đó biên kịch gia kiêm họa sĩ Hokazono Masaya là một gương mặt quen thuộc, chiếm cảm tình lớn của người hâm mộ qua các bộ manga kinh dị nổi tiếng ở thập niên 90.

Mushihime: Cơn ác mộng khủng khiếp nhất của loài người

mushihime lần đầu ra mắt các fan trên tạp chí vào năm 2013, nhận nhiều phản hồi tích cực. Hiện nay truyện này đã chuyển thể thành kịch truyền thanh, phát hành ebook trên trang amazon để đáp ứng nhu cầu của độc giả. Không ít người mong mỏi manga mushihime sẽ có cơ hội chuyển thể thành phim người đóng hoặc bán tác quyền cho đối tác quốc tế.

Câu chuyện lấy bối cảnh nước Nhật trong một thế giới giả tưởng khi các nhà khoa học đã thực hiện một thí nghiệm cấm trên cơ thể con người. Kết quả họ tạo ra một con quái vật khát máu và hung hãn. Cô ta bắt đầu săn tìm con người và điều kiển côn trùng tấn công các thành phố lân cận.

Mushihime: Cơn ác mộng khủng khiếp nhất của loài người

Trên đường chạy trốn, nữ chúa côn trùng đã gặp một nam sinh cấp 3 tên Takashi Ryoichi, người có DNA tương đồng. Và chàng trai đáng thương này đã trở thành “người đặc biệt” của cô ta. Từ đó cuộc sống yên bình của Takashi đã chấm dứt và nữ chúa còn tìm cách tiêu diệt, ăn thịt những người xung quanh cậu.

Mời các bạn đón đọc những Tin tức truyện tranh hấp dẫn khác trên GameN nhé!