MU Legend và những bí mật động trời trong bản Closed Beta

0
133

Những trận đấu PvP với quy mô nhỏ 10vs10 là một trong những điểm nổi bật mà Game thủ có thể trải nghiệm với MU Legend.

Trên diễn đàn, các NPH đã trả lời những câu hỏi tiêu biểu về siêu game sắp ra mắt MU Legend của fan cũng như phóng viên trên khắp thế giới. Dưới đây là bản Hỏi-Đáp do GameN tổng hợp tới bạn đọc.

MU Legend và những bí mật động trời trong bản Closed Beta

Đội ngũ phát triển của MU Legend.

Trong bản Closed Beta, Mu Legend sẽ tiết lộ khoảng bao nhiêu phần nội dung?

Nội dung phát hành trong bản Closed Beta sắp tới đây sẽ tương tự như trong phiên bản Open Beta với hầu hết các tính năng cho phép game thủ sử dụng. Tuy nhiên, không phải toàn bộ nội dung sẽ được tiết lộ. Ngoài ra, hãng hy vọng có thể sử dụng phiên bản beta này để fix lỗi, cải thiện sự ổn định của game để đảm bảo cung cấp cho người chơi những trải nghiệm tốt hơn trong phiên bản Open Beta.

MU Legend và những bí mật động trời trong bản Closed Beta

Có bao nhiêu lớp nhân vật trong MU Legend?

Tính đến thời điểm hiện tại, chỉ có 4 lớp cụ thể là, Dark Lord, Blader, Whisperer và War Mage. Mặc dù có khá ít lớp nhân vật để người chơi lựa chọn, nhưng mỗi lớp có thể trang bị các loại vũ khí khác nhau để biến hóa khác nhau, giúp cho game thủ có thể linh hoạt thay đổi. Dark Lord có vai trò như một tanker nhưng cũng có thể tham gia như một Supporter và thậm chí có thể kiểm soát đám đông nhờ kỹ năng aoe khổng lồ của mình. Tiếp đến, các Blader là một lớp nhân vật DPS sở hữu kỹ năng vô hiệu hóa như stun hay knockback. Whisperer tương tự như lớp cung thủ trong MU Online, có thể tấn công từ phạm vi xa nhất và đóng vai trò như một DPS. War Mage là một sự kết hợp của pháp sư và sát thủ. Trang bị staff sẽ cho phép người chơi unlock các phép thuật tầm xa để gây thiệt hại cho kẻ thù trong khi đó, dagger hoặc sword lại cho phép người chơi đối phó kẻ thù ở phạm vi gần.

MU Legend và những bí mật động trời trong bản Closed Beta

Làm thế nào để xác định các vai trò khác nhau (Tank, DPS, và Support) theo các lớp nhân vật?

Nhà phát triển: Hãng đã bỏ việc xác định truyền thống về vai trò theo các lớp nhân vật. Tất cả các lớp đều sở hữu một mức tối thiểu DPS nhưng người chơi sẽ phải thay đổi thông số của từng nhân vật để xác định vai trò của họ. Ví dụ, Dark Lord có thể thay đổi khả năng của mình để phù hợp với một tanker hoặc một healer. Ngoài ra, các game thủ đã đạt level max sẽ được thử thách bản End Game Dungeon với tối thiểu 5 game thủ mỗi bên. Điều này đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng phối hợp và làm việc theo nhóm cao để phân bổ vai trò của tất cả các thành viên một cách hoàn hảo để hoàn thành các dungeon. Tính đến nay, có 7 skill cho mỗi lớp nhân vật và sẽ thay đổi đa dạng trong từng chế độ Solo, Party và PVP.

MU Legend và những bí mật động trời trong bản Closed Beta

Liệu có phải đấu trường PvP 10vs10 hiện đang là trọng tâm mà MU Legend hướng đến?

Do những hạn chế về đồ họa thấp, hãng sẽ chỉ tập trung vào chế độ PvP quy mô nhỏ như 10vs10. Tính đến nay, MU Legend sở hữu chế độ PvP 1vs1, Siege Wars và PvP 10vs10. Guild PvP vẫn đang trong quá trình thảo luận và có thể xem xét tách nhỏ người chơi để tham gia PvP thay vì hoàn toàn theo phong cách GvG (Guild versus Guild).

MU Legend sẽ thừa kế những tính năng nào từ MU Online?

Các tính năng như Siege Wars, Blood Castles, đồ họa kiến trúc, cánh…vẫn sẽ được giữ y nguyên như trong MU Online. Người chơi cũng sẽ thấy sự tương đồng giữa các lớp nhân vật của MU Legend và MU Online.

MU Legend và những bí mật động trời trong bản Closed Beta

Có thay đổi nào để cải thiện các hiệu ứng skill hào nhoáng trong trận đánh khiến cho game thủ bị hoang mang?

MU Legends không sử dụng mục tiêu tự động và người chơi sẽ luôn luôn được đặt ở giữa màn hình. Ngoài ra, game cũng đã bổ sung thêm các option để game thủ có thể tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu của mình.

Ý tưởng về concept MU Legend được bắt đầu từ đâu?

Thực tế, concept của MU Legend đã bắt đầu hình thành từ năm 2005. Tuy nhiên, quá trình phát triển dừng lại. Ý tưởng này chỉ thực sự quay lại vào năm 2011. MU Legend có khoảng 60 nhà phát triển nội bộ cũng như một số nguồn làm việc bên ngoài để phát triển trò chơi.

MU Legend và những bí mật động trời trong bản Closed Beta

Liệu có tồn tại sự trộn lẫn giữa game thủ của MU Online và MU Legend?

Hãng hy vọng MU Legend có thể thu hút game thủ, những người đã từng yêu và gắn bó với MU Online. MU Online đã có một lịch sử hơn 10 năm và xây dựng được một cộng đồng game thủ vô cùng mạnh mẽ. Như vậy, MU Legend sẽ không có bất kỳ tác động hay ảnh hưởng gì tiêu cực đến MU Online.

MU Legend và những bí mật động trời trong bản Closed BetaMU Legend và những bí mật động trời trong bản Closed BetaMU Legend và những bí mật động trời trong bản Closed BetaMU Legend và những bí mật động trời trong bản Closed Beta