MapleStory M – Tuyệt tác MMORPG cực hay giống với bản gốc

0
85

Mới đây, Nexon tiếp tục công bố thời điểm giai đoạn Clode Beta lần thứ 2 cho con cưng mới MapleStory M. Được biết, game mobile này sẽ bắt đầu bước vào đợt closed beta lần 2 từ ngày 26/07 đến ngày 01/07 tại quê nhà Hàn Quốc. Được khích lệ từ những fan hâm mộ “chân chính”, MapleStory đã ngay lập tức đáp ứng bằng phiên bản di động nữa sau khi Pocket MapleStory gây thất vọng cho cộng đồng.

MapleStory M - Tuyệt tác MMORPG cực hay giống với bản gốc

Được giới thiệu lần đầu tại G-Star 2015, MapleStory M đã được giới chuyên môn cùng các khách tham quan đánh giá khá tốt, họ cho cho rằng phiên bản game lần này khá gần gũi và giống với bản gốc hơn cả đàn anh Pocket Maple trước đó. Game sẽ tập trung vào phần đánh patry nhiều hơn và mang phong cách đồ họa “cổ điển” từ giao diện, bản đồ và nhiều tính năng quen thuộc từ bản gốc.

MapleStory M - Tuyệt tác MMORPG cực hay giống với bản gốc

Trailer Game

MapleStory M sẽ sở hữu tới 5 lớp nhân vật – một con số tương đồng với phiên bản PC bao gồm Dark Knight, Bow Master, Night Lord, Bishop, and Captain. Bên cạnh đó, tựa game còn vượt xa về sự phong phú và đa dạng trong giá trị lối chơi. Ở đó, bạn có thể thấy số lượng vật phẩm, trang bị và khả năng tùy biến của MapleStory M được đầu tư cực kỳ mạnh tay, cho game thủ có thể tinh chỉnh nhân vật của mình một cách thoải mái.

MapleStory M - Tuyệt tác MMORPG cực hay giống với bản gốc

Vẫn chỉ khoác lên mình tấm áo đồ họa 2D đơn giản nhưng các nhân vật trong MapleStory M lại vô cùng dễ thương, cá tính và khá chi tiết. Từ những bộ trang phục với quần áo, vũ khí, từ những khung cảnh đầy sắc màu màu,…tất cả đều hiện lên với những nét vẽ hoạt họa tuyệt đẹp hứa hẹn mang đến một bức tranh cực sinh động trong mắt người chơi. Những hiệu ứng đòn đánh, ánh lửa, những tia sét,…đều thi bay lượn ngập màn hình.

MapleStory M - Tuyệt tác MMORPG cực hay giống với bản gốc

Cũng giống với những tựa game cùng thể loại khác, thời gian đầu trong MapleStory M game thủ sẽ thực hiện những nhiệm vụ cơ bản nhất để tìm hiểu các tính năng và làm quen dần với thế giới game rộng lớn. Ngoài hình thức đánh quái cày cấp, game thủ còn có thể lập tổ đội để khám phá các hầm ngục với những tên trùm khổng lồ cùng những phần thưởng hấp dẫn. Cơ chế điều khiển trong game rất dễ làm quen bằng những phím bấm ảo trên màn hình được sắp xếp rất hợp lý và thông minh, không làm ảnh hưởng quá nhiều đến tầm nhìn khi chiến đấu.

MapleStory M - Tuyệt tác MMORPG cực hay giống với bản gốc

Trong giai đoạn closed beta lần 2 sắp tới, MapleStory M sẽ chỉ giới hạn cấp độ nhân vật đến 90. Hiện không có thông tin về phiên bản cho thị trường ngoài Hàn Quốc, tuy nhiên đây chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

Asiasoft chính thức phát hành Pocket MapleStory tại Đông Nam Á