Lộ diện tử thần Ryuk trong phim Death Note phiên bản mới 2016

0
292

Bên cạnh phiên bản Death Note do Mỹ sản xuất thì bộ phim Death Note 2016 của Nhật Bản cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả trên toàn thế giới nhờ nội dung được quảng cáo là sẽ tiếp nối cái kết còn dang dở của phiên bản manga từng kết thúc trong năm 2009.

Lộ diện tử thần Ryuk trong phim Death Note phiên bản mới 2016

Tạo hình Ryuk trong Death Note 2016

Trong ngày hôm nay, đoàn làm phim Live-action Death Note 2016 đã tiết lộ rằng nam diễn viên Shidou Nakamura sẽ tham gia lồng tiếng cho vai diễn “phụ” nhưng cực kì quan trọng là tử thần Ryuk. Và nếu bạn đã từng xem phiên bản anime cùng hai phiên bản phim Death Note và Death Note: The Last name trước đây thì hẳn bạn cũng sẽ biết nam diễn viên lồng tiếng chuyên phụ trách vai tử thần Ryuk này.

Dành cho những khán giả chưa biết thì Death Note 2016 là một phiên bản hoàn toàn mới của dòng phim chuyển thể từ manga đình đám do họa sĩ Takeshi Obata cùng tác giả Tsugumi Ohba sáng tác. Phim sẽ không kể về cuộc đấu trí giữa Kira (Light Yagami) và L nữa mà tiếp nối cái kết còn dang dở của phiên bản manga từng kết thúc vào năm 2009.

Lộ diện tử thần Ryuk trong phim Death Note phiên bản mới 2016

Dàn nhân vật mới của Death Note 2016

Trong phần này, sau khi Kira bị chết một thời gian, cả thế giới lại tiếp tục bị cuốn vào vòng xoáy chết chóc khi không chỉ một mà tới 6 cuốn sổ tử thần được xuất hiện. Hai hình tượng mới biểu trưng cho các nhân vật chính tiền nhiệm sẽ tiếp tục cuộc đấu trí nhằm tìm ra bí ẩn đằng sau cuốn sổ tử thần này.

Lộ diện tử thần Ryuk trong phim Death Note phiên bản mới 2016

Nhiều độc giả hẳn sẽ thắc mắc tại sao lại có tới 6 cuốn sổ tử thần trong phần phim mới này. Bạn hãy lật lại phần luật của Death Note được ghi trong sổ khi Kira lần đầu tiên đọc nó, trong đó có một luật không được sử dụng mấy trong phần đầu của truyện, đó là trên thế gian chỉ được tồn tại tối đa 6 quyển sổ tử thần mà thôi. Và trong phần phim này thì số quyển sổ được đưa xuống thế giới con người đã đạt tới cực hạn. Vậy thì những hỗn loạn nào sẽ xảy ra? Hãy cùng tìm hiểu điều đó khi bộ phim Death Note 2016 được ra mắt nhé.

Dự kiến Death Note 2016 sẽ được bắt đầu công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 29 tháng 10 tới.

Phim Death Note mới sẽ tiêu tốn hơn 900 tỷ đồng để sản xuất