Liệu đây có phải ‘góc lag’ khi đá penalty trong FIFA Online 3?

0
223

Dù là một góc sút rất dễ bắt, thế nhưng thủ môn lại không tài nào đẩy được một cú sút penalty đơn giản như vậy.

Kể từ khi FIFA Online 3 Việt Nam cập nhật phiên bản mới, sút penalty luôn là một vấn đề nan giải với các HLV. Thậm chí cho đến thời điểm này – 1 tháng sau khi update – cá nhân tôi khi thi đấu vẫn còn gặp rất nhiều game thủ không biết sút pen… Đó là một trong những kĩ năng cơ bản bạn phải học khi đến với New Impact Engine. Đặc biệt trong bối cảnh ghi bàn trở nên khó hơn rất nhiều và các trận đấu thường kéo dài đến loạt đấu súng cân não, bạn không có kĩ năng đá 11m tức là bạn đã tự tước đi của mình chiến thắng.

Liệu đây có phải ‘góc lag’ khi đá penalty trong FIFA Online 3?

Không biết đá pen đồng nghĩa với việc bạn đã tự thua đối thủ

Cách thực hiện thành công một cú penalty khá đơn giản. Tuy nhiên để cú sút trở nên hiểm hóc và bay đúng góc chết quả là một điều không dễ dàng. Ấy vậy, vẫn có nhiều HLV tìm ra cách sút penalty cực ”dị”. Một trong những kiểu sút đó là nã thẳng vào giữa khung thành. Tưởng như cách đá pen này dễ bị hóa giải nhưng thủ môn không tài nào đẩy được. Thậm chí nhiều HLV coi cách sút này như một “góc lag” để thực hiện pha đá phạt đền thành công. Mời các bạn xem clip dưới đây để biết tại sao góc sút này được coi là góc lag:

Để thực hiện một cú penalty như vậy, các bạn hãy thử như sau:

  • Canh con lăn chạy chuẩn xác để cú sút đi trúng đích. Đây là điều đơn giản và căn bản nhất với mọi cú penalty thành công.

Liệu đây có phải ‘góc lag’ khi đá penalty trong FIFA Online 3?

  • Lên lực sút khoảng nửa cây, sau đó giữ mũi tên ↑ trong vòng 1s. Bạn có thể nhấn thêm nút C để sút căng

Liệu đây có phải ‘góc lag’ khi đá penalty trong FIFA Online 3?

  • Tận hưởng kết quả thôi.

Dựa trên những trải nghiệm thực tế, cá nhân tôi cảm thấy góc sút này không đến mức hên xui, thử khoảng 10 quả thì ít nhất vào 7. Thực sự tôi không hiểu cơ chế hoạt động của cách sút này như thế nào, nhưng có thể coi đây là một trong 5 góc chết để thực hiện thành công một cú sút 11m. Bạn hãy thử học cách sút kiểu này, nếu thấy hay thì hãy chỉ cho bạn bè mình biết để sút pen ‘bách phát bách trúng’ nhé!

Xem thêm:

>>> ‘Cày hùng hục’ để lên level 100 trong FO3, và đây là những gì bạn nhận được

>>> ‘Diệp Vấn’ Trần Công Minh cuối cùng cũng lộ mặt trong FIFA Online 3