Không ngờ tựa game nhìn xấu thế này lại đang bán được 200.000 bản

0
117

Enter the Gungeon là một tựa game hành động 2D có lối chơi nhịp độ cao khi bạn phải điều khiển nhân vật vượt qua hệ thống hầm ngục chằng chịt chứa đầy những kẻ thù nguy hiểm. Mặc dù chỉ mới phát hành trên PS4 và PC được khoảng 1 tuần tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại nó đã bán được hơn 200.000 bản – thành tích đáng nể đối với một tựa game indie như Enter the Gungeon.

Bối cảnh tối tăm cùng với bản đồ được sinh ra một cách ngẫu nhiên khiến Enter the Gungeon gợi nhớ tới các tựa game nhập vai chặt chém như Diablo hay Torchlight, dù vậy trong trò chơi này bạn sẽ sử dụng súng để chiến đấu thay vì các loại cung kiếm giáo mác cổ xưa.

Không ngờ tựa game nhìn xấu thế này lại đang bán được 200.000 bản

Với đồ họa đơn giản giống như các tựa game 64 bit xưa cũ, Enter the Gungeon đã chứng tỏ rằng gameplay mới là phần quan trọng nhất để tạo nên thành công cho một tựa game. Game thủ có thể lựa chọn chơi một mình hoặc phối hợp cùng 3 người đồng đội khác để cùng nhau vượt qua hàng đàn kẻ thù liên tục xuất hiện để ngáng đường. Đặc biệt vì cơ chế chiến đấu xoay quanh các loại súng, màn hình của bạn sẽ thường xuyên chằng chịt bởi đường đạn nhiều màu sắc đan xen lẫn nhau và vì vậy độ khó của Enter the Gungeon là khá thử thách.

Dưới đây là trailer giới thiệu của Enter the Gungeon.

Không ngờ tựa game nhìn xấu thế này lại đang bán được 200.000 bản

Enter The Gungeon Gameplay Trailer.

Enter the Gungeon hiện đã có mặt trên Steam với giá 15 USD.

>> Không ngờ GTA V lại có thể khó như thế này
Nguồn: gamek.vn