Kelis, Park Gyuri tới Việt Nam biểu diễn

0
95

Cocofest, chuỗi sự kiện âm nhạc, giải trí, thể thao, ẩm thực được tổ chức tại Cocobay Đà Nẵng ngày 26-27/8 là một lễ hội giải trí độc đáo, hoành tráng tại “thành phố đáng sống nhất Việt Nam”.

Đây là lần đầu Đà Nẵng có sự kiện âm nhạc quy tụ dàn sao nổi tiếng Việt Nam và quốc tế. Tổng đạo diễn chương trình – nhạc sĩ Quốc Trung cho biết, Cocofest 2016 với chủ đề “Sắc màu nhiệt đới” sẽ gồm nhiều phần trình diễn và thể loại âm nhạc, mang đến cho người xem các trải nghiệm thú vị.

Kelis, Park Gyuri tới Việt Nam biểu diễn

Nữ ca sĩ Kelis.

Cocofest 2016 gây chú ý bởi dàn sao lớn. Trong đó có sKelis – giọng ca từng được công nhận tại nhiều lễ trao thưởng lớn như Brit, NME, đề cử Grammy, bán được hơn 6 triệu bản thu trên khắp thế giới. Cô sẽ khuấy động chương trình với nhiều bản hit.

Kelis, Park Gyuri tới Việt Nam biểu diễn

Park Gyuri (ngoài cùng bên tay phải) cùng nhóm From The Airport.

Park Gyuri cũng mang đến đêm nhạc hội những phần trình diễn được yêu thích nhất. Cô còn kết hợp với nhóm From The Airport trong nhiều ca khúc nổi tiếng.

Hai nhà sản xuất âm nhạc Đan Mạch: DJ T.O.M và Buda của nhóm Lulu Rouge cũng hứa hẹn tạo những bản phối ấn tượng.

Các tên tuổi nghệ sĩ đại diện Việt Nam góp mặt tại sự chương trình gồm Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh, Suboi, KOP band và nhóm DJ 1900 Le Theatre.

Kelis, Park Gyuri tới Việt Nam biểu diễn

Bên cạnh các hoạt động âm nhạc, vui chơi ngoài trời như trượt nước, giải trí với bể bơi, trò chơi hoạt náo…, Cocofest còn có các buổi giao lưu văn hóa ẩm thực nhiều vùng miền, quốc gia trên thế giới.

>>  Xem thêm các hoạt động hấp dẫn tại Cocofest tại đây

Mai Thương