FIFA Online 3 Hàn Quốc chơi chiêu độc, biến nữ diễn viên xinh đẹp trở thành HLV

0
189

Hệ thống HLV cộng chỉ số là một trong những tính năng được ưa dùng vì lợi ích phong phú, có thể tùy biến theo sở thích và lối chơi của mỗi game thủ. Để tăng sức hút cho tính năng HLV, bản cập nhật FIFA Online 3 sẽ thêm vào 3 HLV sức khỏe mới. Hiện ở máy chủ Việt Nam chúng ta chỉ có mỗi 2 HLV sức khỏe, đó là Debbie Cannon và Juliana Turner.

FIFA Online 3 Hàn Quốc chơi chiêu độc, biến nữ diễn viên xinh đẹp trở thành HLV

Bản tin video giới thiệu tính năng mới cập nhật của FO3 Hàn.

Một điều khá thú vị, đó là hình tượng HLV sức khỏe mới được chọn từ nữ diễn viên trẻ trung đáng yêu của Hàn Quốc: Lee Soo Min. Cụ thể là bạn sẽ có thêm 3 lựa chọn HLV sức khỏe nữa: [thể lực + tốc độ] hoặc [thể lực + khéo léo] hoặc [thể lực + sức mạnh].

FIFA Online 3 Hàn Quốc chơi chiêu độc, biến nữ diễn viên xinh đẹp trở thành HLV

Sẽ có 3 thẻ HLV sức khỏe mới với ảnh đại diện dễ thương.

Cũng trong thông báo của NPH FO3 Hàn Quốc, tính năng team color sẽ được làm mới lại hoàn toàn. Team Color mà chúng ta đang có sẽ kích hoạt hiệu ứng tăng chỉ số cho những cầu thủ có chung quốc tịch hoặc câu lạc bộ hoặc team color đặc biệt.

Thay đổi mới theo GameK dự đoán, có lẽ sẽ tập trung vào team color đội tuyển quốc gia và/hoặc câu lạc bộ. Đơn giản vì lối đá của các đội đã thay đổi rất nhiều, phong cách và tư duy chiến thuật bóng đá cũng đã thay đổi không ít nên team color cần cập nhật những xu hướng chơi bóng hiện đại hơn. Dù vậy thì cũng ta cũng phải chờ cập nhật thay đổi đã thì mới biết cụ thể nó thế nào.

FIFA Online 3 Hàn Quốc chơi chiêu độc, biến nữ diễn viên xinh đẹp trở thành HLV

Một nội dung khác cũng rất đáng chú ý trong bản cập nhật tháng 4 của FIFA Hàn, đó là sự xuất hiện của 3 huyền thoại World Legend mới: Franco Baresi (Ý), Andreas Brehme (Đức) và Alan Shearer (Anh). Như vậy 3 WL mới đều đến từ các cường quốc bóng đá Ý-Đức-Anh, sẽ tăng sức mạnh đáng kể cho những ai chơi team color của 3 quốc gia này.

FIFA Online 3 Hàn Quốc chơi chiêu độc, biến nữ diễn viên xinh đẹp trở thành HLV

Bổ sung 3 World Legend cho phiên bản sắp tới ở máy chủ Hàn Quốc.

Nexon cũng thông báo sẽ cập nhật hệ thống quản lý đội bóng nói chung, trong đó có thay đổi về giao diện và thay đổi nâng cấp chiến thuật để đa dạng lối chơi hơn. Đây cũng là một điểm quan trọng, được đông đảo HLV bóng đá ảo quan tâm.

Những thay đổi này được cho là đến từ một buổi họp báo vừa qua của NPH Nexon, nơi mà NPH lắng nghe và tiếp thu những đóng góp của cộng đồng để thay đổi sao cho phù hợp hơn với style chung. Cũng phải thôi, “khách hàng là thượng đế” mà, và dù sao đi nữa với gameplay như hiện tại vẫn đang có khá nhiều phản hồi tiêu cực.

Là một nhà phát hành lớn ở xứ sở ‘cường quốc’ về game như Nexon, họ vẫn chưa quên được ‘tai nạn’ với lỗi tính năng Giao dịch 2.0. Sau khi nhận phản hồi từ game thủ, NPH này một lần nữa xin lỗi về vụ việc tính năng Giao dịch 2.0 và đưa ra khả năng cập nhật hoặc nâng cấp tính năng Giao dịch 3.0 trong tương lai.

Kết

Cùng với việc lắng nghe và có thể sẽ thay đổi, cập nhật rất nhiều chi tiết nhỏ trong gameplay ở thời gian sắp tới thì game thủ Việt Nam chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi một phiên bản FIFA Online 3 hoàn thiện hơn, được Garena (VED) cập nhật ở máy chủ Việt Nam trong tương lai. Còn thì trước mắt, các bạn hãy cố gắng thích nghi với gameplay mới bằng việc thi đấu nhiều hơn nhé. Hãy tham khảo lối đá, sơ đồ cũng như chiến thuật của các pro-gamer để định hình được lối đá của mình, và cũng nên quên đi việc VED sẽ mang FIFA Online 3 phiên bản… cũ trở lại, đâu có ai “dở hơi” mà lại đi ngược thời đại, đúng không?

Lộ diện 3 thẻ World Best mới sắp xuất hiện trong FIFA Online 3 Việt