Du lịch tới đảo Koh Rong cùng Vườn Vui Vẻ

0
180

Cuộc thi ảnh vui của game mobile Vườn Vui Vẻ diễn ra từ 6/4 đến 27/4 hiện đang thu hút khá đông đảo người chơi tham gia với tổng trị giá giải thưởng lên tới hàng trăm triệu đồng. Để tham gia, người chơi chỉ cần đăng tải (up load) một tấm ảnh yêu thích từ tài khoản facebook cá nhân lên trang sự kiện của cuộc thi. Lượt bầu chọn cùng mức độ hài hước, tự nhiên của tấm ảnh sẽ quyết định thắng thua cho người chơi.

Điều thú vị là tất cả lượt bầu chọn đều ngẫu nhiên, ảnh của thí sinh sẽ xuất hiện đọ “selfie” bên cạnh đối thủ với câu hỏi vô cùng hài hước đúng chất “vui vẻ”. Chính điều này cũng khiến quá trình bầu chọn diễn ra bất ngờ hơn. Người chơi chỉ cần một chút tự tin và có một tấm ảnh cá tính, cơ hội gặt hái được thành công đều nằm trong tầm tay. Cuộc thi còn có thêm phần thưởng cho người chơi click bầu chọn nhiều nhất.

Du lịch tới đảo Koh Rong cùng Vườn Vui Vẻ
Du lịch tới đảo Koh Rong cùng Vườn Vui Vẻ

Cách thức tham gia rất đơn giản

Du lịch tới đảo Koh Rong cùng Vườn Vui Vẻ

Hấp dẫn nhất chính là phần thưởng du lịch tới hòn đảo thiên đường Koh Rong dành cho hai người.

Một trong những giải thưởng thú vị nhất chương trình là chuyến du lịch dành cho 2 người đến hòn đảo Koh Rong Island xinh đẹp. Đây là hòn đảo nổi tiếng nhất Campuchia vẫn giữ được vẻ hoang sơ, huyền bí hút chân du khách khắp nơi trên thế giới.

Tất cả tiện nghi trên đảo chỉ là các nhà nghỉ bằng gỗ được bao bọc bởi các khu rừng nhiệt đới cùng những bãi biển tuyệt đẹp. Đến đây, bạn có thể đi bộ đường dài, leo núi khám phá các khu rừng nguyên sinh chưa từng có vết tích dấu chân. Thích hợp cho những bạn trẻ thích tắm biển hay phiêu lưu thám hiểm, địa điểm lý tưởng nhất cho những người muốn có một làn da rám nắng khỏe mạnh.

Click vào đây để tham gia cuộc thi https://goo.gl/4K7Oke

Trang chủ: http://goo.gl/Ztwnjz

Fanpage: https://goo.gl/vJDGKe

Download http://goo.gl/bbvKZp

Game nông trại Vườn Vui Vẻ mở cửa tại Việt Nam ngày 7/4