Dự định mới của Riot Games, ăn Rồng sẽ có thêm bùa lợi giúp hồi Máu và Mana như “nước lã”

0
122

Như các bạn đã biết, những thay đổi lớn của Riot Games trong giai đoạn tiền mùa giải Liên Minh Huyền Thoại mùa 6 đã ảnh hưởng rất nhiều đến Đấu Trường Công Lý. Đặc biệt trong đó, các vị tướng pháp sư đã bị ảnh hưởng rất nhiều.

Dự định mới của Riot Games, ăn Rồng sẽ có thêm bùa lợi giúp hồi Máu và Mana như "nước lã"

Bởi lẽ với việc bình mana bị xóa bỏ, các trang bị sức mạnh phép thuật tăng giá 1 cách “không phanh”, những vị tướng pháp sư phải rất khó khăn mới có thể đạt được ngưỡng sức mạnh của mình. Trong khi đó, hàng loạt xạ thủ như Graves, Quinn, Corki,… được Riot ưu ái làm lại hàng loạt. Sở hữu cho mình lượng sát thương vượt trội, độ cơ động cao. Đã có những lúc, xạ thủ đã “đá đít” các vị tướng pháp sư khỏi vị trí đường giữa quen thuộc.

Dự định mới của Riot Games, ăn Rồng sẽ có thêm bùa lợi giúp hồi Máu và Mana như "nước lã"

Quinn đường giữa trong tay Faker.

Chính vì thế, rất nhiều fan hâm mộ trên toàn thế giới đã mạnh mẽ có những kiến nghị với Riot Games. Mong mỏi cha đẻ của Liên Minh Huyền Thoại đưa ra các sự chỉnh sửa, đổi mới. Nhằm cân bằng lại sức mạnh của các hệ trong Đấu Trường Công Lý, khi mà những pháp sư thực sự đang ở trong tình thế “ngàn cân treo sợi tóc”.

Dự định mới của Riot Games, ăn Rồng sẽ có thêm bùa lợi giúp hồi Máu và Mana như "nước lã"

Lắng nghe điều đó, Riot Games đã có kế hoạch điều chỉnh và cho ra mắt hàng loạt trang bị sức mạnh phép thuật mới cực khủng. Chưa dừng lại đó, Riot Games còn đang có dự định thay đổi bùa lợi Rồng theo chiều hướng có lợi hơn cho các pháp sư. Cụ thể, trong lần nói chuyện với fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mĩ mới đây, kỹ sư thiết kế trưởng của Riot Games – Meddler đã có những phát biểu như sau:

“Một trong những nội dung chúng tôi sẽ cảm thấy hữu ích chính là việc thay đổi bùa xanh và bùa lợi rồng. Bùa xanh sẽ hồi lại một lượng mana lớn hơn theo từng giây (ví dụ như 1% thay cho 0,5% như hiện tại).

Trong khi đó, bùa lợi rồng sẽ được nghiên cứu và thay đổi theo kiểu hồi lại lượng máu và năng lượng đã mất theo thời gian. Cả 2 thay đổi về 2 loại bùa lợi sẽ giúp cho các pháp sư có nhiều năng lượng hơn.”

Dự định mới của Riot Games, ăn Rồng sẽ có thêm bùa lợi giúp hồi Máu và Mana như "nước lã"

Như vậy là, ngoài 5 bùa lợi từ Rồng 1 đến Rồng 5 như hiện tại. Khi tiêu diệt thành công Rồng trong thời gian tới, bạn còn có thể nhận được khả năng hồi máu và mana. Tuy nhiên, đây mới chỉ là dự định, các thông số hồi máu và mana cũng như thời gian bùa lợi thế nào chúng ta vẫn chưa thể biết rõ. Mặc dù vậy, đây vẫn thực sự là tin mừng với những ai có tướng tủ là các vị tướng pháp sư.

Học chơi Alistar cùng game thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp Scary