Dota 2: Na`vi quỳ trước những chú gấu Nga

0
107

Ngày hôm qua trong khuân khổ vòng loại giải đấu ESL One Frankfurt 2016, Na`vi đã chạm trán với Virtus.pro. Kết quả chung cuộc, Navi` đã quỳ trước VP sau hai game đấu với tỉ số 2 – 0.

game 1

Ở game đấu đầu tiên này, GeneraL tiếp tục cầm Faceless Void đi ở safelane với sự hỗ trợ của Jakiro Sonneiko đối đầu lại Outworld Devourer của -yoky và Treant Protector trong tay của Nofear. Ở vị trí mid, Dendi cầm Invoker đối đầu với Windranger trong tay của God. Ở vị trí lane top, Alohadance cầm Doom ở vị trí carry liên tục roam gank cùng Nature Prophet trong tay của Fng. Phía Na`vi, hai hero ở vị trí lane top của họ là Lycan trong tay của Dityara và Witch Doctor trong tay của ArtStyle.

Giai đoạn đầu game đấu, với sự cơ động tới từ Prophet và Windranger, lane mid của Na`vi bị hành liên tục, kết qua sau 10 phút thi đấu, VP đã có được trụ đầu tiên. Trong pha combat ở giai đoạn này, tuy GeneraL đã có một pha úp lồng khá đẹp, trúng tới 3 thành viên của VP nhưng kết quả họ vẫn thua combat đó. Skill 2 của OD counter hoàn toàn ý đồ combo dựa vào chrono của Void từ phía Na`vi.

Trong suốt giai đoạn còn lại của trận đấu, Na`vi chỉ biết chống trả một cách yếu ớt các đợt push từ phía VP. Kết quả, Na`vi chấp nhận gõ “gg” sau 27 phút thi đấu.

Game 2

Ở game đấu thứ 2 này, GeneraL cầm cho mình một hero tủ khác là Batrider di chuyển ở offlane cùng với IO trong tay SonneikO đối đầu lại tri-lane của VP là Oracle (Alohadance), Earth Shaker (NoFear) và Ember Spirit (-yoky). Ở mid lane, Phantom Lancer của Dendi đối đầu với Invoker trong tay của God. Về phía lane bot là cuộc đối đầu giữa Clinkz (Dityara), Shadow Demon (Art Style) đối đầu với Nature Prophet (Fng).

Dựa vào sự cơ động trong combo giữa các hero (như combo giữa Nature Prophet và Invoker), sau giai đoạn early game, VP đã giành được lợi thế lớn. Phút thứ 20 của trận đấu, VP quyết định push tổng và nhanh chóng hạ gục được 4 thành viên của Na`vi cùng với 2 lane mega. Chỉ 8 phút sau đó, Na`vi đã phải gõ “gg” khi không thể chầy cối def hơn được nữa, khi có hai hero counter PL của dendi quá xanh là Ember Spirit và Earth Shaker.