Diablo 2 lại tiếp tục nhận được patch mới

0
145

Vào tháng trước, cộng đồng fan hâm mộ Diablo 2 đã được một phen bất ngờ khi Blizzard tung ra một bản cập nhật mới dành cho huyền thoại RPG này với nội dung sửa lỗi cũng như làm nó tương thích tốt hơn với các hệ điều hành hiện đại. Giữ đúng lời hứa “Không dừng lại ở đó”, vào ngày hôm qua hãng game nổi tiếng đã giới thiệu patch mang số hiệu 1.14b, tiếp tục biến Diablo 2 thành một sản phẩm thân thiện hơn với game thủ sử dụng máy tính laptop.

Diablo 2 lại tiếp tục nhận được patch mới

Theo tiết lộ của Blizzard thì sau bản cập nhật 1.14b này, Diablo 2 sẽ không còn gây ra hiện tượng nóng máy bất thường khi chạy trên laptop, đồng thời sửa lỗi văng game khi thoát ở các máy tính Mac. Không lấy gì làm nhiều nhặn cho lắm nhưng ít nhất thì nó cũng thể hiện sự quan tâm của Blizzard đối với một tựa game đến nay đã gần 16 năm tuổi cũng như cộng đồng người chơi vẫn còn trung thành với nó.

Trước Diablo 2 không lâu, Blizzard cũng tiến hành cập nhật một bản patch sửa lỗi kết hợp bổ sung tính năng mới ở mục chơi mạng dành cho Warcraft 3 – tựa game chiến thuật chẳng còn xa lạ gì với đại đa số game thủ. Bên cạnh mục tiêu làm hài lòng những game thủ vẫn còn gắn bó với các sản phẩm rất cao tuổi này, Blizzard không đề cập đến bất kì lý do nào để giải thích cho việc tại sao họ bỗng dưng đả động tới những tựa game cũ sau hàng năm trời im hơi lặng tiếng.

Diablo 2 lại tiếp tục nhận được patch mới

Về phần người hậu duệ của Diablo 2, Diablo 3 hiện vẫn đang sống khỏe ở phiên bản 2.4 với nhiều tính năng thú vị như hệ thống hầm ngục Dungeon mới chứa đứng nhiều thử thách, hòm đồ mở rộng, khu vực mới mang tên Greyhollow Island. Dù vậy, điều mà nhiều fan hâm mộ chờ đợi từ lâu là mục chơi PvP để các nhân vật có thể so tài với nhau thay vì cứ mãi bắt nạt quái vật thì vẫn chưa thấy dấu hiệu xuất hiện trong tương lai gần.

>> Sau 5 năm, huyền thoại Diablo II bất ngờ có cập nhật mới
Nguồn: gamek.vn