[Đánh giá] Soi Bách Chiến Vô Song 3 ngày đầu mở cửa tại Việt Nam

0
234

Bách Chiến Vô Song 3 đưa ngươi chơi lạc lối vào vùng đất thần thoại Fantasy.

Đến hẹn lại lên, vào lúc 10h00 ngày hôm nay 11/4 webgame Bách Chiến Vô Song 3 chính thức khai mở máy chủ. Game thủ đã có thể truy cập vào địa chỉ: http://bc3.360game.vn/ để đăng ký và trải nghiệm ngay bây giờ. GameN đã có dịp tham gia game và đưa ra đánh giá sơ bộ về trò chơi này.

[Đánh giá] Soi Bách Chiến Vô Song 3 ngày đầu mở cửa tại Việt Nam

Hiện tại, Bách Chiến Vô Song 3 vẫn theo thể loại nhập vai RPG giống như hai phiên bản trước, nhưng lần này nhà sản xuất lại muốn đưa người đến đến vùng đất thần thoại đầy lạ lẫm. game thủ sẽ được hóa thân thành một trong 3 nhân vật bao gồm: Chiến Sĩ, Pháp Sư và Xạ Thủ, 3 class khá cơ bản trong các game nhập vai, sở hữu những chỉ số khác biệt, cũng như bộ kỹ năng đặc trưng riêng.

[Đánh giá] Soi Bách Chiến Vô Song 3 ngày đầu mở cửa tại Việt Nam

Nếu so với các phiên bản trước, BCVS 3 có nền đồ họa 2.5D, hiệu ứng ánh sáng đẹp, tạo hình nhân vật mang phong cách phương Tây, cảnh quang đồi núi, mây trời, sông nước khá đa dạng. Điểm hút khách ở trò chơi này chính nhờ vào hiệu ứng kỹ năng hoành tráng, tương tác diện rộng, tốc độ thi triễn nhanh tạo cảm giác như đang trải nghiệm các game hành động. Tuy số lượng nhân vật hạn chế nhưng cũng đáp ứng được phần nào sở thích của người chơi trong việc chọn lựa, thay đổi class cho phù hợp.

Cũng giống như hầu hết các webgame khác trên Thị trường , BCVS 3 có hệ thống auto tự động xuyên suốt, chỉ vài thao tác click chuột nhân vật đã lên cấp nhanh chóng.Hệ thống nhiệm vụ tân thủ lồng ghép nhẹ nhàng nội dung cốt truyện, giúp người chơi tìm hiểu nhanh và đi đến cảnh giới tiếp theo. Nhịp độ trò chơi nhanh không làm mất nhiều thời gian trải nghiệm.

[Đánh giá] Soi Bách Chiến Vô Song 3 ngày đầu mở cửa tại Việt Nam

Nhắc đến nhân vật, Chiến Sĩ là một class đầy mạnh mẽ, chiêu thức uy lực, dứt khoát, khả năng sát thương cận chiến áp sát mục tiêu. Pháp Sư gây sát thương phép lên kẻ địch từ xa, khả năng sinh tồn thấp. Còn lại Xạ Thủ vũ khí chính là cung thân pháp nhanh nhẹn chính xác cao. Và tất cả các class đều phải hoàn thành hệ thống nhiệm vụ chính tuyến xuyên suốt để khám phá cốt truyện.

Về cơ bản, hệ thống gameplay của BCVS 3 theo cơ chế target đặc trưng, việc chọn mục tiêu để thi triễn kỹ năng sẽ trở nên khá khăn hơn khi có quá nhiều người chơi xuất hiện trên bản đồ.Một số tính năng khác như: thú cưỡi, ảo thú và cánh cũng được thêm vào. Ngoài việc xây dựng sức mạnh nhân vật thống qua tính năng cường hóa vũ khí trang bị, thì hệ thống kỹ năng cũng giúp tăng khả năng sống còn của bạn trong các trận đấu.

[Đánh giá] Soi Bách Chiến Vô Song 3 ngày đầu mở cửa tại Việt Nam

Game thủ sẽ lần lượt phải đương đầu với hệ thống Boss phong phú, những con quái vật đồ sộ trong thế giới thần thoại, những trận đánh nảy lửa giữa các phe phái. Bên cạnh đó, hàng loạt phó bản tổ đội cực khó cùng chiến trường PK thế hệ mới cũng đang chờ đợi người chơi lên đường khám phá.

BCVS 3 còn làm hài lòng người chơi ở các hiệu ứng chuyển cảnh và các hoạt động thông thường, như các đoạn cắt cảnh khinh công trên các vách núi, cưỡi rồng bay lượn trên bầu trời, ngay cả bơi lội dưới nước trong bộ bikini mát mẻ…Có khá nhiều chi tiết thú vị mà BCVS 3 mang lại, không chỉ đơn thuần là một game thần thoại Fantasy khô khan cùng những còn quái vật.

[Đánh giá] Soi Bách Chiến Vô Song 3 ngày đầu mở cửa tại Việt Nam

Nhìn chung, BCVS 3 đã có ngày mở cửa khá thành công, lượng người chơi tham gia đông đảo. Chưa có ghi nhận về các tình trạng lỗi làm ảnh hưởng đến việc trải nghiệm. Mang trong mình dòng máu BCVS, trở nên sâu sắc hơn qua cốt truyện Fantasy, đẹp mắt với đồ họa 2.5D hiện đại. Các tính năng đặc trưng của dòng game RPG cũng được tích hợp trong trò chơi này.

Một vài hình ảnh trong game BCVS3:

[Đánh giá] Soi Bách Chiến Vô Song 3 ngày đầu mở cửa tại Việt Nam[Đánh giá] Soi Bách Chiến Vô Song 3 ngày đầu mở cửa tại Việt Nam[Đánh giá] Soi Bách Chiến Vô Song 3 ngày đầu mở cửa tại Việt Nam[Đánh giá] Soi Bách Chiến Vô Song 3 ngày đầu mở cửa tại Việt Nam[Đánh giá] Soi Bách Chiến Vô Song 3 ngày đầu mở cửa tại Việt Nam[Đánh giá] Soi Bách Chiến Vô Song 3 ngày đầu mở cửa tại Việt Nam[Đánh giá] Soi Bách Chiến Vô Song 3 ngày đầu mở cửa tại Việt Nam[Đánh giá] Soi Bách Chiến Vô Song 3 ngày đầu mở cửa tại Việt Nam[Đánh giá] Soi Bách Chiến Vô Song 3 ngày đầu mở cửa tại Việt Nam[Đánh giá] Soi Bách Chiến Vô Song 3 ngày đầu mở cửa tại Việt Nam