Đã là fan MOBA thì đừng bỏ lỡ Plants War 2

0
119

Plants War 2 là phiên bản thứ 2 của Plants War – Tựa game MOBA đình đám trên nền tảng di động  do Gamevil phát triển này đã được nâng tầm nhờ NPH 4:33 Creative Lab.

  • Tai nạn thảm khốc tại Đức khiến 12 người chết vì người điều vận tàu mải chơi game
  • Nạp tiền vào game cũng có thể ‘gây nghiện’
  • 5 Game iOS cực chất để chơi trong tháng 4

Plants War 2 viết tiếp câu chuyện tại khu rừng Dryad, người chơi sẽ hóa thân thành một trong những hero sát cánh cùng những người bạn của mình để bảo vệ khu rừng. Game thuộc thể loại MOBA đỉnh cao, bạn vừa phải điều khiển các anh hùng cây vừa phải tính toán chiến thuật tùy từng thời điểm.

Đã là fan MOBA thì đừng bỏ lỡ Plants War 2

Sở hữu nền tảng đồ họa 3D tiên tiến, bối cảnh Plants War 2 thiên về màu xanh của rừng cây. Tạo hình nhân vật vẫn giữ nguyên như phiên bản đầu tiên với những anh hùng cây ngỗ nghĩnh dễ thương. Tham gia vào Plants War 2, người chơi sẽ lựa chọn 1 trong 3 Class: Xạ Thủ, Phù Thủy, Chiến Binh. Mỗi class có khả năng, kỹ năng sức mạnh và tạo hình khác nhau.

Đã là fan MOBA thì đừng bỏ lỡ Plants War 2

Lối chơi của Plants War 2 tương tự như các tựa game MOBA khác, người chơi sẽ có nhiệm vụ bảo vệ công trình chính của mình và phá căn cứ của địch. Bạn có thể diều khiển nhân vật di chuyển bằng chạm trên màn hình cảm ứng và tấn công kẻ thù. Các nhân vật sẽ lên cấp độ và học kỹ năng mới qua các trận đấu PvE có độ khó tăng dần. Trong các trận đấu, bạn có thể theo dõi đồng hồ đếm ngược để nắm thời gian hồi sinh của đồng đội và kẻ thù của mình.

Đã là fan MOBA thì đừng bỏ lỡ Plants War 2

Khác với các game MOBA khác, trong Plants War 2 bạn có thể lựa chọn các Creep theo ý mình tùy thuộc vào khả năng cũng như sở thích của bạn. Game đòi hỏi người chơi phải tính toán kỹ lưỡng từ khi bắt đầu trận đấu cho đến những công việc tưởng chừng đơn giả như mua trang bị, lựa chọn kỹ năng…

Plants War 2 cho phép người chơi lựa chọn giữa hình thức 1vs1 hoặc 3vs3, thi đấu tiết tấu quá nhanh trong thời gian thực. Một điểm cần lưu ý, bạn cần kiên trì một chút và không nên tiêu xài phung phí vì chúng rất là khó kiếm. Bạn có thể sử dụng những gì mình có được để mở khóa nhân vật mới, creep mới hay mua những item hỗ trợ khác nhau trong trận chiến.

Đã là fan MOBA thì đừng bỏ lỡ Plants War 2

Có thể nói, so với các tựa game MOBA khác trên di động Plants War 2 không vượt trội về đồ họa, nhân vật cho đến lối chơi thế nhưng game vẫn mang đến cho người chơi một trải nghiệm thú vụ không quá hardcore mà vẫn nhẹ nhành.

Một số hình ảnh của Plants War 2:

Đã là fan MOBA thì đừng bỏ lỡ Plants War 2 Đã là fan MOBA thì đừng bỏ lỡ Plants War 2 Đã là fan MOBA thì đừng bỏ lỡ Plants War 2 Đã là fan MOBA thì đừng bỏ lỡ Plants War 2 Đã là fan MOBA thì đừng bỏ lỡ Plants War 2 Đã là fan MOBA thì đừng bỏ lỡ Plants War 2 Đã là fan MOBA thì đừng bỏ lỡ Plants War 2

Tải game Plants War 2

Đã là fan MOBA thì đừng bỏ lỡ Plants War 2

Đã là fan MOBA thì đừng bỏ lỡ Plants War 2

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

>>> 5 Game iOS cực chất để chơi trong tháng 4

>>> 2 nam game thủ quyết đấu, thua phải mặc váy…