Clash Royale – Siêu game thẻ bài dưới tay đại gia Supercell

0
133

clash royale là một tựa game đa người chơi, kết hợp giữa game thẻ bài, tháp phòng và MOBA. Game là đứa con tinh thần hoàn hảo của Supercell, nhà phát triển khổng lồ và cũng là nhà sản xuất của đỉnh cao Clash of Clans.

Clash Royale được đánh giá là một sản phẩm game tháp phòng theo cơ chế thẻ bài hấp dẫn với cốt truyện sâu sắc và gameplay có thể làm hài lòng bất kỳ Game thủ nào.

Trailer game Clash Royale.

Hàng tấn thẻ bài

Như đã giới thiệu, Clash Royale là một sự kết hợp của game thủ thành và thẻ bài, trong đó hai game thủ sẽ trụ tại tòa tháp của mình, đối mặt nhau trên chiến trường với một deck tám thẻ. Người chơi sử dụng những tấm thẻ bài này để phá hủy tháp của đối phương đồng thời bảo vệ thành trì của mình trong thời gian ba phút.

Khi tháp của đối thủ bị phá hủy, người chơi sẽ kiếm được vương miện, và người chơi sở hữu nhiều vương miện nhất ở cuối trận sẽ được tuyên là người chiến thắng.

Mặc dù bạn có thể bỏ tiền túi để mua thẻ, nhưng bạn không thể chỉ là spam những thẻ mạnh nhất để làm đối thủ ‘bốc hơi’.

Thanh Elixr Meter của game (không giống như hệ thống Mana của Hearthstone) sẽ giới hạn số lượng thẻ mà bạn được phép sử dụng cùng một lúc, khiến cho vị trí và thời gian trở thành những yếu tố cốt lõi để chiến thắng trong Clash Royale.

Clash Royale - Siêu game thẻ bài dưới tay đại gia Supercell

Clash Royale - Siêu game thẻ bài dưới tay đại gia Supercell

Minigame

Bên ngoài các trận đấu, người chơi còn kiếm được rương thưởng thêm thẻ bài mới và tiền ảo. Nếu thu thập đủ số thẻ cùng loại, game thủ có thể trả một lượng vàng nhất định để level up các unit của mình. Trong khi đó, thu thập thêm thẻ mới cho phép bạn có nhiều lựa chọn khác nhau để làm phong phú deck của mình.

Clash Royale cũng có cửa hàng thẻ, hệ thống clan, và tính năng replay, nơi cung cấp cho game thủ rất nhiều nội dung hấp dẫn giữa các trận đấu.

Clash Royale - Siêu game thẻ bài dưới tay đại gia Supercell

Cảm ứng nhạy bén

Tuy nhiên, các yếu tố thực sự khiến Clash Royale trở nên nổi bật là khả năng tinh chỉnh sự cân bằng và nhanh nhạy trong khâu thiết kế mà hấu hết các game hiện nay đều gặp khó khăn.

Clash Royale - Siêu game thẻ bài dưới tay đại gia Supercell

Thời gian chờ đợi cho mỗi trận đấu là khoảng một giây và hầu như mỗi trận đấu đều diễn ra rất suôn sẻ, không gặp phải tình trạng giật, lag.

Ngoài ra, ngay cả khi bạn đang chơi với bộ bài cơ bản, có rất nhiều chiến lược khả thi có thể giúp bạn chiến thắng cả những deck đủ các thẻ bài loại khủng và hiếm, và tất cả điều này đều diễn ra trong ba phút ngắn ngủi, ngọt ngào, và vô cùng thỏa mãn.

Clash Royale - Siêu game thẻ bài dưới tay đại gia Supercell

Clash Royale là một siêu game thẻ bài lai thủ thành tuyệt đỉnh. Game cung cấp những trải nghiệm vô cùng thú vị khiến game thủ khó có thể cưỡng lại được.