Cả loạt game online mới đã ra mắt game thủ Việt trong tuần

0
81

Chúa Tể Tây Du

Vào 10h sáng ngày 09/08, game online nhập vai 3D nền web Chúa Tể Tây Du đã khai mở máy chủ Alpha Test. Kèm theo đó là hàng loạt sự kiện với cơn mưa quà tặng từ NPH. Đặc biệt, để giúp người chơi có thể đạt được trải nghiệm tốt nhất trong thời gian Alpha Test, BQT Chúa Tể Tây Du đem đến gói quà tặng cực lớn trị giá lên đến 10.000 xu (tương đương 1 triệu VNĐ). Chi tiết sự kiện có thể xem thêm tại: bit.ly/Tang1trieu

Cả loạt game online mới đã ra mắt game thủ Việt trong tuần

Trong ngày đầu ra mắt, Chúa Tể Tây Du hoạt động tương đối ổn định khi không để tình trạng lag, nghẽn mạng diễn ra. Lượng người chơi tham gia đăng nhập vào game cũng tương đối đông.

Chúa Tể Tây Du là một webgame 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Quake Game. Trò chơi lấy bối cảnh chính dựa trên tiểu thuyết “Tây Du Ký”, diễn giải một câu chuyện hấp dẫn, sử dụng công nghệ Flash 3D kết hợp cách thức chế tác trường cảnh 2D mang lại chất lượng đồ họa thú vị, kết hợp cùng nhiều dạng gameplay hấp dẫn, mang đậm tính chất thần thoại phương Đông, giúp người chơi có được trải nghiệm khoan khoái và vui vẻ.

Cả loạt game online mới đã ra mắt game thủ Việt trong tuần

Về mặt đồ họa, Chúa Tể Tây Du có phong cách thiết kế đồ họa kiểu thần thoại phương Đông nhưng lại có kết hợp cả những yếu tố u ám thường thấy ở các sản phẩm phương Tây. Hệ thống các trường cảnh trong game được xây dựng đẹp mắt, dựa theo nhiều địa điểm quen thuộc trong tiểu thuyết như Lưu Sa Hà, Cao Lão Trang, Ngũ Hành Sơn, Hỏa Diệm Sơn…

Cả loạt game online mới đã ra mắt game thủ Việt trong tuần

Hệ thống các dạng hoạt động đặc sắc trong game phải nói là rất đa dạng, diễn ra theo các khung giờ khác nhau trong ngày với đủ hình thức PVE, PVP như công thành chiến, tranh đoạt lãnh địa. Hệ thống phụ bản cũng được xây dựng theo nhiều dạng đặc thù về trang bị, tầm bảo hay luyện điểm kinh nghiệm, mỗi phụ bản lại được có nhiều độ khó khác nhau, tùy thuộc vào đẳng cấp của nhân vật chính. Ngoài ra, trò chơi còn có những hệ thống tăng trưởng nhân vật đáng chú ý nữa như tọa kỵ, chuyển sinh, luyện trang bị, thần binh.

Trang chủ: http://taydu.gaba.vn/teaser

Thông Thiên Tây Du

Vào ngày 10/8, Webgame Thông Thiên Tây Du đã mở cửa thử nghiệm tại Việt Nam và trò chơi cũng đã chính thức ra mắt với phiên bản không reset nhân vật vào ngày 11/8.

Cả loạt game online mới đã ra mắt game thủ Việt trong tuần

Trong ngày đầu ra mắt, Thông Thiên Tây Du hoạt động khá ổn định khi không để tình trạng lag, nghẽn mạng diễn ra. Lượng người chơi tham gia vào game cũng là tương đối đông.

Về tổng thể, Thông Thiên Tây Du là một Webgame nhập vai 2,5D, game sở hữu nền đồ họa tương đối đẹp và dễ nhìn. Tất nhiên, cốt truyện của game được xây dựng theo cốt truyện Tây Du Ký quen thuộc. Tham gia vào game, người chơi sẽ dễ dàng bắt gặp các nhân vật quen thuộc trong truyện Tây Du Ký.

Cả loạt game online mới đã ra mắt game thủ Việt trong tuần

Ưu điểm của Thông Thiên Tây Du phải kể đến nền đồ họa dễ nhìn. Các thiết kế về nhân vật, bối cảnh đều được chăm chút kĩ lưỡng. Hệ thống nhân vật được xây dựng với phong cách chiến đấu mạnh mẽ, hiệu ứng skill đẹp, nhiều màu sắc, tạo cảm giác hoa mĩ.

Giống như nhiều Webgame khác, Thông Thiên Tây Du vẫn giữ nguyên phong cách chơi quen thuộc của dòng Webgame nhập vai Trung Quốc. Cách chơi game không quá khó khăn mà người chơi gần như chỉ cần click chuột theo các chỉ dẫn sẵn có mà thôi. Hệ thống Auto hỗ trợ tận răng cũng giúp cho người chơi gần như không phải điều khiển quá nhiều.

Cả loạt game online mới đã ra mắt game thủ Việt trong tuần

Hệ thống các dạng hoạt động đặc sắc trong Thông Thiên Tây Du phải nói là rất đa dạng, diễn ra theo các khung giờ khác nhau trong ngày với đủ hình thức PVE, PVP như công thành chiến, tranh đoạt lãnh địa.

Hệ thống phụ bản cũng được xây dựng theo nhiều dạng đặc thù về trang bị, tầm bảo hay luyện điểm kinh nghiệm. Đồng thời, người chơi cũng có thể tiến hành PK tự do bằng cách thay đổi trạng thái của mình, tha hồ mà đồ sát lẫn nhau ở khắp mọi nơi.

Trang chủ game: http://td.360game.vn/.

Bá Đạo Anh Hùng

Vào ngày 11/8, gMO Bá Đạo Anh Hùng đã chính thức mở cửa đón người chơi. Được biết, đây đã là phiên bản mở cửa chính thức, không reset tài khoản và người chơi có thể dễ dàng download game cũng như đăng ký tài khoản trên trang chủ. Hiện tại, Bá Đạo Anh Hùng hỗ trợ 2 loại thiết bị di động quen thuộc là iOS và Android.

Cả loạt game online mới đã ra mắt game thủ Việt trong tuần

Trong ngày đầu ra mắt, Bá Đạo Anh Hùng hoạt động không thực sự ổn định khi tình trạng lag, nghẽn mạng diễn ra vào lúc đầu game. Dẫu vậy, đến thời điểm hiện tại thì tình trạng này đã được NPH khắc phục.

Về tổng thể, Bá Đạo Anh Hùng là gMO nhập vai, chiến thuật lấy cốt truyện thời Tam Quốc. Tham gia vào game, người chơi sẽ được bắt gặp một câu chuyện khá… bất ngờ khi gặp Lưu Bị, Tào Tháo đặc tội với Quỷ Vương, nên bị tên này dẫn quân chinh phạt.

Cả loạt game online mới đã ra mắt game thủ Việt trong tuần

Đóng vai một nhân vật trong thời Tam Quốc, người chơi sẽ được trở thành một vị anh hùng, cứu giúp nhân dân chống lại kẻ xấu.

Điểm nhấn của Bá Đạo Anh Hùng đến từ phong cách chơi ngộ nghĩnh, gây cười. Bên cạnh lối dẫn truyện hài hước, thì Bá Đạo Anh Hùng còn tạo điểm nhấn từ cách thiết kế nhân vật chibi, đáng yêu. Đặc biệt hơn, các skill của mỗi nhân vật đều được thiết kế cực độc đáo, khiến người chơi không khỏi phải phì cười.

Cả loạt game online mới đã ra mắt game thủ Việt trong tuần

Cơ chế gameplay của game được xây dựng theo lối đánh theo lượt (turn-base) quen thuộc, đánh tự động dựa trên trận hình được xếp sẵn. Bên cạnh nhân vật chính, người chơi sẽ có thể chiêu mộ thêm chính các chiến tướng thời Tam Quốc, hay thậm chí cả trong truyện Phong Thần vào đội hình, cùng chiến đấu với mình.

Nội dung chơi chủ yếu trong Bá Đạo Anh Hùng vẫn xoay quanh việc vượt phụ bản với độ khó tăng dần, tính điểm thể lực trong từng lượt tham gia hoạt động. Đây cũng là nội dung chơi quen thuộc trong các dòng game nhập vai trên di động.

Trang chủ: http://badao.gaba.vn/

Võ Thần Triệu Tử Long

Vào sáng ngày 12/8, game online web Võ Thần Triệu Tử Long đã chính thức mở cửa Alpha Test đón người chơi tại Việt Nam. Cần chú ý rằng đây mớ chỉ là phiên bản thử nghiệm của game và sẽ có reset nhân vật.

Cả loạt game online mới đã ra mắt game thủ Việt trong tuần

Trong ngày đầu ra mắt, Võ Thần Triệu Tử Long hoạt động khá ổn định khi không để tình trạng lag, nghẽn mạng diễn ra. Lượng người chơi tham gia vào game cũng là khá đông.

Võ Thần Triệu Tử Long là một Webgame nhập vai sở hữu nền đồ họa 2D. Các thiết kế về nhân vật, đồ họa trong game được xây dựng dựa trên bộ phim truyền hình cùng tên, đặc biệt là dựa trên nhân vật do diễn viên Lâm Canh Tân (vai Triệu Vân) hay Yoona (vai Hạ Hầu Khinh Y).

Cả loạt game online mới đã ra mắt game thủ Việt trong tuần

Thiết kế các Artwork nhân vật trong game đều khá dễ nhìn, làm nổi bật lên các nhân vật Tam Quốc quen thuộc.

Cơ chế chiến đấu trong Võ Thần Triệu Tử Long được xây dựng theo phong cách turn-base, tự động dựa trên trận hình xếp sẵn. Trong trận đấu, các nhân vật sẽ tự động tấn công đối thủ đứng phía đối diện mình. Điều đáng chú ý rằng đối với nhân vật chính, người chơi sẽ có thể quyết định skill tấn công ngay trong lượt đó.

Cả loạt game online mới đã ra mắt game thủ Việt trong tuần

Điểm nhấn của game đến từ việc các nhân vật đều có hệ thống skill đặc biệt, cũng như các điểm mạnh điểm yếu khác nhau. Ngoài này giúp cho người chơi có thể phối hợp nhiều nhân vật để xây dựng trận hình chiến đấu cho riêng mình, góp phần đa dạng hóa gameplay, cuốn hút hơn.

Ngoài ra, game cũng giới thiệu thêm hệ thống dùng thử chiến tướng khá thú vị, cho phép game thủ có thể trải nghiệm các chiến tướng mạnh trước khi chiêu mộ, qua đó giúp cho họ có thể cân nhắc trong việc lựa chọn việc sắp xếp đội hình được hợp lý hơn.

Cả loạt game online mới đã ra mắt game thủ Việt trong tuần

Hoạt động chủ yếu trong Võ Thần Triệu Tử Long xoay quanh việc vượt map phụ bản theo cốt truyện với độ khó tăng dần. Hệ thống phụ bản trong game được lồng ghép cùng với hệ thống nhiệm vụ chính tuyến, góp phần hướng dẫn người chơi nắm rõ các tính năng trong game.

Võ Thần Triệu Tử Long giới thiệu đến người chơi 3 lớp nhân vật là Phi Quân, Hãm Trận và Thiên Cơ. Tuy nhiên, điểm mấu chốt trong game lại đến từ việc người chơi có thể chiêu mộ thêm các chiến tướng trong thời Tam Quốc vào đội hình của mình.

Cả loạt game online mới đã ra mắt game thủ Việt trong tuần

Hệ thống tính điểm thể lực được áp dụng trong Võ Thần Triệu Tử Long để đảm bảo tính cân bằng cho trò chơi.

Trang chủ: http://vothanttl.123game.vn/teaser/

Những game online võ thuật tuyệt hay game thủ không thể bỏ qua trong tương lai
Nguồn: gamek.vn