Bom tấn Thiên Dụ hẹn ngày Open Beta vào 22/4, sẽ có hỗ trợ kính thực tế ảo

0
111

Bên cạnh việc hé lộ về ngày ra mắt của phiên bản Open Beta, đại diện của NetEase cũng bật mí thêm về những tính sẽ xuất hiện trong sản phẩm này vào thời gian tới.

Như chúng tôi đã đưa tin đến quý độc giả trong những bài viết trước, cuối tuần qua NPH NetEase đã tổ chức một buổi họp báo để công bố một số thông tin quan trọng về “đứa con cưng” Thiên Dụ với giới truyền thông.

Trailer Open Beta của Thiên Dụ

Được biết, vào ngày 22/4 tới đây, Thiên Dụ sẽ chính thức tiến vào giai đoạn mở cửa Open Beta sau khi bắt Game thủ phải chờ đợi từ bản thử nghiệm cuối cùng diễn ra từ cuối năm ngoái. Từ những đoạn video bị rò rỉ ra từ buổi họp báo, có thể thấy chất lượng đồ họa trong phiên bản Open Beta này đã được nâng cấp lên rất nhiều so với các đợt thử nghiệm trước đó, đặc biệt là ở phần thiết kế nhân vật. Đồng thời, một vùng đất mới mang tên Starfall cũng sẽ được bổ sung vào game đi kèm với rất nhiều tính năng mới như chiến trường liên server, hầm ngục Dragon’s Abyss và một số nội dung liên quan đến kỹ năng sống của nhân vật,…

Hầm ngục mới Dragon’s Abyss

Không dừng lại ở đó, trong phiên bản Open Beta này, NetEase còn biến Thiên Dụ trở thành một sản phẩm “thời đại mới” có hỗ trợ Công nghệ thực tế ảo VR bằng phần mềm mang tên RealSense. Trong buổi họp báo, NetEase đã giới thiệu một số đoạn demo giới thiệu về Công nghệ thực tế ảo trong Thiên Dụ và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ giới truyền thông.

Đồng thời cũng trong buổi họp báo, NetEase đã công bố về kế hoạch đem Thiên Dụ đến trời Tây với phiên bản hỗ trợ lên đến bốn thứ tiếng (có tiếng Anh) được mở cửa tại Châu Âu ngay trong năm nay. Rõ ràng đây là Tin tức không thể vui hơn với đối với cộng đồng game thủ Việt Nam, bởi từ lâu, Thiên Dụ đã là một sản phẩm rất đáng chú ý từ anh bạn láng giềng Trung Quốc. Tuy nhiên, cũng giống như nhiều cái tên khác đến từ xứ sở gấu trúc, rào cản ngôn ngữ luôn là một bức tường ngăn cách game thủ Việt “chạm tay” vào sản phẩm này.

Việc Thiên Dụ cập bến Thị trường phương Tây hứa hẹn phá tan bức tường đang ngăn cách game thủ Việt với tựa game được đánh giá vào hàng bom tấn này. Bởi bên cạnh việc được trải nghiệm game hoàn toàn bằng ngôn ngữ tiếng Anh (dễ tiếp cận hơn so với ngôn ngữ Hàn hoặc Trung), game thủ Việt còn gặp nhiều thuận lợi hơn trong việc tham gia vào thế giới game do các tựa sản phẩm mở server tại phương Tây rất ít khi tiến hành khóa IP ngoại địa.

Mọi thông tin game mới nhất về Thiên Dụ sẽ được chúng tôi liên tục truyền tải đến quý độc giả trong những bài viết tiếp theo tại GameN.vn .