Bói “Tử vi ngày 6/9/2016”, tử vi thứ Ba của 12 cung hoàng đạo

0
619

Xem “Tử vi ngày 6/9/2016” mới nhất, xem tử vi hôm nay – tử vi ngày 6/9/2016 cho 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Bói “Tử vi ngày 6/9/2016”, tử vi thứ Ba của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Song Ngư ngày 6/9/2016 (19/2 – 20/3)

Ăng-ten cảm xúc của bạn thật vô cùng nhạy bén và cho bạn thêm nhiều lựa chọn hơn bình thường. Đừng phân tâm. Có quá nhiều điều xảy ra xung quanh bạn và bạn chỉ có một cơ hội cho bản thân mình, bạn sẽ thực sự cần tới nó.

Về Chuyện Tình Yêu:

Bạn đang rất vui vẻ, thỏa mãn và thư thái hơn. Đã đến lúc chuyển động và đi đến với những gì bạn thực sự thích thú. Hãy chống lại sự thúc giục phải dựa dẫm vào đối phương của bạn và nạp lại năng lượng cho chính bạn.

Về Sự Nghiệp & Công Việc :

Bạn biết rằng quyết định quyết liệt đó sẽ giúp bạn thay đổi quan điểm của bạn theo một hướng đúng. Nhu cầu ổn định tài chính đòi hỏi bạn phải suy nghĩ về nhiều vấn đề. Hãy đi từ những điều cơ bản.

Tử vi Bảo Bình ngày 6/9/2016 (20/1 – 18/2)

Một số lời khuyên từ bên ngoài sẽ đảm bảo cho bạn về những kết luận có nguồn gốc sâu xa. Tất cả những gì bạn cần là hãy làm theo những lời khuyên đó. Bạn đang ở trong một trạng thái tốt, hãy tiếp tục nỗ lực mà bạn đã thực hiện với chế độ ăn và mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn.

Về Chuyện Tình Yêu:

Bạn đang thiết lập lại một kế hoạch mà bạn đã gạt sang một bên mà hiện nay lại phù hợp với cuộc sống tình yêu của bạn. Giờ chính là lúc bạn cần đưa vào thực tế khởi đầu mới mà bạn đã lên kế hoạch trong một thời gian dài.

Về Sự Nghiệp & Công Việc :

Cuộc sống xã hội của bạn đang có tiến triển tốt đẹp. Các cuộc trao đổi của bạn với những người khác đầy hứa hẹn liên quan đến việc thay đổi công việc. Bạn sẽ có tâm lý tự cảm thấy rằng bạn đang đổ lỗi cho những vấn đề nhất định liên quan tới việc lập kế hoạch thực tế cho ngân sách của mình

Bói “Tử vi ngày 6/9/2016”, tử vi thứ Ba của Bảo Bình

Tử vi Ma Kết ngày 6/9/2016 (22/12 – 19/1)

Bạn sẽ phải thực hiện một cam kết nếu muốn kế hoạch tiến triển thuận lợi – Hãy nhìn nhận mọi thứ theo hướng dài hạn. Bạn có thể cảm thấy các cơ bắp của bạn mệt mỏi, và hãy chậm lại, nghỉ ngơi một chút

Về Chuyện Tình Yêu:

Bạn sẽ dễ dàng nhận ra thông điệp cơ bản của người yêu … Điều này sẽ mang đến cho bạn sự may mắn … Nếu bạn có một mình, bạn sẽ được truyền cảm hứng gặp gỡ những con người mới.

Về Sự Nghiệp & Công Việc :

Sự thay đổi tâm tính của đồng nghiệp cũng sẽ cản trở sự tập trung của bạn. Bạn chớ nên bắt đầu làm bất cứ việc gì mới.

Tử vi Nhân Mã ngày 6/9/2016 (22/11 – 21/12)

Bạn sẽ cảm thấy vô cùng phấn khích ngày hôm nay và khó mà tập trung được. Bạn sẽ không thể theo kịp tiến độ của mình và cần khắc phục bằng cách nghỉ ngơi đầy đủ. Bạn cần thư giãn nhiều hơn.

Về Chuyện Tình Yêu:

Hãy gạt đi quá khứ mà bạn gặp phải hôm nay, và bạn sẽ có thể tiếp tục cuộc sống đáng yêu của mình.

Về Sự Nghiệp & Công Việc :

Các mối quan hệ mới sẽ giúp bạn thấy một tương lai tươi sáng hơn. Thái độ bướng bỉnh của bạn ngày hôm nay sẽ rất tốt để giải quyết các vấn đề pháp lý.

Tử vi Bọ Cạp ngày 6/9/2016 (23/10 – 21/11)

Bạn có đủ sự nhanh nhẹn và hài hước, những điều dễ gây thiện cảm với những người xung quanh. Bạn đang căng thẳng mà không nhận ra, hãy chú ý kiểm tra huyết áp của mình. Dành thời gian để sắp xếp những vấn đề của mình.

Về Chuyện Tình Yêu:

Sự tinh tế sẽ chứng minh được điểm mạnh nhất của bạn. Bạn sẽ biết làm thế nào để trồng những hạt giống mà sau đó bạn có thể thu hoạch trái và làm thế nào để làm cho mình hiểu mà không làm tổn thương người yêu của mình. Những cuộc gặp gỡ mới đầy hứa hẹn đang chờ đợi bạn.

Về Sự Nghiệp & Công Việc :

Bạn sẽ có cơ hội chứng tỏ bản thân mình và được thừa nhận về công việc và hành động của mình.

Bói “Tử vi ngày 6/9/2016”, tử vi thứ Ba của Bọ Cạp

Tử vi Thiên Bình ngày 6/9/2016 (23/9 – 22/10)

Sự bắt đầu của thành công sẽ khiến bạn cực kỳ phấn chấn, nhưng hãy nhớ đừng cố gắng quá mức hay đi quá nhanh. Bạn sẽ ở trong một trạng thái tốt trong cả ngày, nhưng cần dành thời gian ngủ để lấy lại sức.

Về Chuyện Tình Yêu:

Bạn đang dành hết tâm trí vào những niềm vui cũng như những đau đớn, dằn vặt của tình yêu… bầu không khí như muốn nổ tung. Và bạn sẽ thấy khó khăn để giữ được sự hợp lý của mình. Dù bạn có đang ở trong một mối quan hệ nào đó hay không, thì những mong muốn của bạn sẽ không gặp phải một rào càn nào cả.

Về Sự Nghiệp & Công Việc :

Bạn đang đi ngược lại với giới hạn hợp pháp. Dù bạn làm cái gì, đừng vượt quá nó. Có những phương thức hành động khác và tiến về phía trước.

Tử vi Xử Nữ ngày 6/9/2016 (23/7 – 22/8)

Bạn sẽ có một ý tưởng rõ ràng về ý định của một số người. Những kết luận hữu ích sẽ được rút ra từ đây. Bạn cần từ bỏ những thói quen cũ và rút kinh nghiệm từ chúng để có thể đi đúng hướng.

Về Chuyện Tình Yêu:

Một cơ hội thay đổi trong cảm xúc của bạn có thể tác động lớn lên bạn. Trấn tĩnh lại và dành thời gian trước khi quyết định bất cứ điều gì một cách quyết liệt.Đó còn là nhiệm vụ về lâu dài.

Về Sự Nghiệp & Công Việc :

Bạn sẽ gặp rắc rối khi thực hiện những lý tưởng của riêng mình nhưng đó chỉ là tạm thời. Hãy hoàn thành công việc của mình một cách thận trọng. Sự ganh đua chắc chắn xảy ra sẽ làm bạn nhận thức về giá trị của bạn mà không cần đến sự khiêm tốn giả tạo.

Tử vi Sư Tử ngày 6/9/2016 (23/7 – 22/8)

Bạn sắp có một xu hướng không may mắn để lý tưởng hóa quá khứ của mình- hãy đừng làm điều đó! Nếu bạn đi quá xa nó, bạn sẽ có nguy cơ làm hỏng mối quan hệ hiện tại của bạn.

Về Chuyện Tình Yêu:

Bạn cảm thấy bối rối với sự thẳng thắn của đối phương. Bạn cần cân nhắc trước khi phản ứng. Hãy thật điềm tĩnh và kiềm chế sự bốc đồng khi nói những điều đầu tiên nảy ra trong đầu bạn. Hãy cho bạn có thời gian suy ngẫm.

Về Sự Nghiệp & Công Việc :

Bạn sắp gặp rắc rối trong việc giữ bình tĩnh và hợp lý cho những gì bạn nói….Hãy nói khéo léo với các cấp trên của mình. Bạn sẽ phải đối mặt với một quyết định khó khăn. Hãy chắc rằng bạn không để những suy nghĩ cá nhân làm ảnh hưởng.

Tử vi Cự Giải ngày 6/9/2016 (22/6 – 22/7)

Bạn sẽ cảm thấy tự hào về cách bạn thoát khỏi những vấn đề mà không cần sự giúp đỡ của người khác. Luôn ghi nhớ việc kết thúc những nhiệm vụ của mình sẽ khiến bạn nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi. Đừng làm việc quá sức.

Về Chuyện Tình Yêu:

Một cuộc gọi điện thoại hoặc tin nhắn khiến bạn chao đảo và đánh thức niềm đam mê thuần khiết của bạn. Hãy dành thời gian để suy nghĩ mọi thứ trước khi không thể dừng lại được.

Về Sự Nghiệp & Công Việc :

Ngày hôm nay bạn nhìn thấy có một sự cải tổ về nhân sự, không có gì có thể dọa dẫm vị trí mà bạn đang giữ. Hôm nay bạn nhận thấy thật dễ dàng để đối phó với những cản trở hành chính. Và bạn sẽ đặc biệt rất giỏi né tránh mọi người.

Bói “Tử vi ngày 6/9/2016”, tử vi thứ Ba của Cự Giải

Tử vi Song Tử ngày 6/9/2016 (21/5 – 21/6)

Bạn sẽ phải chờ đợi trước khi thực hiện một dự án nào đó, nhưng đừng từ bỏ. Chắc chắn rằng đồ ăn của bạn là phù hợp – sự không chú ý của bạn có thể khiến bạn đối mặt với những vấn đề không đáng có.

Về Chuyện Tình Yêu:

Tranh giành quyền lực không phải là điều của bạn. Bạn sẽ thể hiện điều này bằng cách cho đi mà không cần nhận trong cuộc sống đã được lập trình. Sau đó nó sẽ giúp bạn mở ra cuộc trò chuyện mà không có oán giận và chỉ có sự bình an trong tâm trí.

Về Sự Nghiệp & Công Việc :

Bạn có khả năng phối hợp với một người nào đó hoàn toàn khác với bạn nhưng dường như chỉ là ở lần đầu tiên. Bạn khẳng định quyền của mình bằng cách thực hiện những hành động và điều này sẽ tốt hơn nhiều so vỡi những lời nói sáo rỗng

Tử vi Kim Ngưu ngày 6/9/2016 (20/4 – 20/5)

Sự đan xen giữa mơ mộng và hành động thực tế là một điều thú vị nhưng có thể làm cho bạn bối rối. Làm việc quá sức hoặc hoạt động nặng khiến bạn mệt mỏi, nhưng đừng bỏ cuộc.

Về Chuyện Tình Yêu:

Bạn khao khát tiến bộ và nỗ lực của chính bản thân sẽ là tâm điểm của bạn. Bạn đang song hành cùng đối phương của bạn. Bạn không gặp trở ngại nào trong việc thu phục phương của bạn.

Về Sự Nghiệp & Công Việc :

Một ngày bình yên đang đợi bạn trong ngày hôm nay. Bạn sẽ có cơ hội khắc phục chậm trễ của bạn trong việc khám phá kiến thức của bạn và củng cố phương pháp làm việc. Cách tiếp cận nghiêm túc của bạn sẽ giúp bạn tổ chức ngân sách của mình trong dài hạn

Tử vi Bạch Dương ngày 6/9/2016 (21/3 – 19/4)

Bạn có khuynh hướng tìm đến những người giống bạn. Đừng cố chấp như vậy. Bạn cảm thấy cần giải thoát tinh thần và tránh xa công việc thường ngày của mình để duy trì trạng thái tốt nhất.

Về Chuyện Tình Yêu:

Bạn đang trong sự kìm chặt của cảm giác sở hữu….Hãy thận trọng đừng để điều này ảnh hưởng đến người yêu của bạn. Hôm nay bạn cũng thật nhạy cảm đấy. Hãy cố gắng đưa ra một vài quan điểm ra thực tế..

Về Sự Nghiệp & Công Việc :

Đầu óc của bạn đang ở trên mây và bạn cảm thấy khó mà giữ vững đôi chân của mình trên mặt đất. Đừng biến những nhiệm vụ trở nên quá phức tạp. Hãy thực sự nỗ lực và bạn sẽ có thể làm được nhiều hơn những gì bạn nghĩ

Tổng hợp theo: chiemtinh.info