Ben Affleck sẽ vừa đạo diễn, vừa đóng vai Người Dơi trong phim Batman mới

0
149

Với doanh thu khá cao của Batman V Superman: Dawn of Justice cùng diễn xuất được cho là khá ổn của nam diễn viên Ben Affleck thì cũng không quá khó hiểu khi bộ phim riêng về Batman đã được Warner Bros. bật đèn xanh để chuẩn bị bấm máy. Và theo thông báo mới đây của hãng này thì có vẻ như Ben Affleck của chúng ta sẽ vừa làm đạo diễn, vừa làm diễn viên chính của bộ phim riêng về Batman tới đây.

Ben Affleck sẽ vừa đạo diễn, vừa đóng vai Người Dơi trong phim Batman mới

Thông báo trên đã được chia sẻ tới giới truyền thông trong CinemaCon vừa qua. Và thông báo này của Warner Bros. dường như đã xác nhận cho tin đồn suốt những năm vừa qua về việc Ben Affleck sẽ được đạo diễn một trong 10 phần phim siêu anh hùng của DC.

Sự xuất hiện của Ben Affleck trong Batman V Superman: Dawn of Justice vừa qua đã giới thiệu nhân vật Batman mới mà anh thủ vai và cũng sẽ là tiền đề để dự án riêng về Batman được chính thức bắt đầu. Từ nay cho đến khi phim được ra mắt, Ben Affleck sẽ còn xuất hiện trong bộ đồ Batman ở siêu phẩm Suicide Squad (dự kiến ra mắt vào tháng 8 năm nay).

Ben Affleck sẽ vừa đạo diễn, vừa đóng vai Người Dơi trong phim Batman mới

Nhiều fan hâm mộ đã cho rằng với quyết định này thì có vẻ như Ben Affleck đã cùng lúc đạt được rất nhiều mục tiêu. Đó là vừa có được vai diễn Batman để đời, vừa có thể thực hiện ước mơ đạo diễn mà anh vẫn đang theo đuổi bấy lâu nay.

Truyện tranh hài – Những điểm giống nhau giữa Batman V Superman và một bộ phim tình cảm hài