7 phút gameplay chi tiết của siêu phẩm MU Legend: Quá đẹp, nhưng khác với MU quá

0
175

Như chúng ta đã biết, game online bom tấn MU Legend sẽ chính thức lộ diện tại Hàn Quốc vào ngày 17/4 tới đây và trò chơi đang thu hút được sự chú ý của đông đảo game thủ trên toàn thế giới, trong đó tất nhiên có cả Việt Nam. Để hâm nóng bầu không khí chờ đợi thì Webzen đã tung ra đoạn gameplay ấn tượng của sản phẩm với lối đánh chi tiết của từng class nhân vật, game thủ có thể theo dõi ở phía trên.

7 phút gameplay chi tiết của siêu phẩm MU Legend: Quá đẹp, nhưng khác với MU quá

Có thể thấy, gameplay của MU Legend được xây dựng rất giống với Diablo III với nhiều chiêu thức đòn đánh mang tính hành động hơn chứ không phải đúng một chỗ spam skill nữa. Nhân vật đã có thêm những động tác như phi thân, lộn nhào để né skill của quái vật, tăng tốc độ gameplay của trận đấu lên khá cao. Đây là những cải tiến mới mẻ của dòng game này, đưa trò chơi thoát khỏi tính ‘cày kéo’ vốn đã không còn hợp thời nữa.

4 lớp nhân vật của MU Legend được giới thiệu ban đầu có vẻ như được xây dựng dựa trên những lớp nhân vật của MU Online cũ. Cụ thể, Blader có phần giống với class Dark Knight (DK), War Mage có phần giống với Dark Wizzard, Dark Lord vẫn được giữ nguyên trong khi Whisperer có phần giống với Elf (class cung thủ).

7 phút gameplay chi tiết của siêu phẩm MU Legend: Quá đẹp, nhưng khác với MU quá

Về đồ họa, có thể thấy hình ảnh trong MU Legend được thiết kế cực đẹp, hình ảnh rõ nét, sắc và mang các đặc trưng của dòng game MU (hay Diablo), với thiết kế nhân vật góc cạnh, những bộ giáp, đôi cánh sặc sỡ và đặc biệt là thế giới u tối bao trùm trong xuyên suốt các bản đồ.

Tin hot: Cơ hội cho game thủ Việt chơi siêu phẩm MU Legend không còn xa vời
Nguồn: gamek.vn